Boruto: Sau khi mất đi Cửu Vĩ, đây là 6 nhân vật có thể đánh bại Naruto ngay lúc này

Mất đi Kurama đồng nghĩa với việc sức mạnh của Naruto giảm sút đi rất nhiều.

Dù Kurama đã ra đi nhưng Uzumaki Naruto vẫn là một ninja và là một nhân vật mạnh mẽ trong bộ truyện Boruto. Tuy nhiên, sức mạnh của anh ta đã bị giảm gần một nửa so với trước đây và đó là cơ hội để một số nhân vật mạnh ở hiện tại có thể chiến đấu hoặc đánh bại Naruto.

Họ là ai? Hãy cùng điểm qua sáu nhân vật có thể đánh bại Naruto trong Boruto ngay bây giờ ở dưới đây nhé!

1. Orochimaru

Boruto: Sau khi mất đi Cửu Vĩ, đây là 6 nhân vật có thể đánh bại Naruto ngay lúc này - Ảnh 1.

Thay vì yếu đi, Orochimaru trong series Boruto thậm chí còn mạnh hơn trước. Bây giờ Orochimaru có thêm sức mạnh từ tế bào của Hashirama, điều này làm cho khả năng trẻ trung của hắn trở nên hoàn hảo hơn. Ngoài ra, trong những lần xuất hiện ngắn ngủi của Orochimaru trong anime Boruto, chúng ta đã được chứng kiến “giá trị” của hắn trong thế hệ mới này. Đặc biệt là khi hắn dễ dàng vượt qua Victor, thành viên Kara mà Konohamaru không thể đánh bại trước đó.

2. Delta

Delta hiện tại vẫn chưa chết, có điều cô nàng bị vô hiệu hóa khi Amado và Kashin Koji muốn chiến đấu với Jigen. Nhưng tương lai Delta có thể được kích hoạt trở lại và giúp Code trả thù những kẻ đã giết Isshiki.

Delta trước đây đã gây rắc rối cho Naruto khi Naruto vẫn còn Kurama và bị ngài đệ thất đánh bại sau 1 trận chiến long trời lở đất. Nếu Kurama không còn nữa thì Delta có thể là một đối thủ khó hơn nhiều đối với Naruto. Naruto vẫn có thể chiến thắng, nhưng cậu ấy phải cố gắng nhiều hơn nữa.

Xem Thêm  Ảnh bìa Boruto chap 58 xuất hiện Sasuke "chột mắt", các fan cho rằng quay lại làm gì khi chỉ "còn cái nịt" mắt

3. Code

Có vẻ như Code đang được hướng đến để trở thành kẻ thù tiếp theo sau khi Isshiki tạm thời bị loại. Code giống như các thành viên nội mật khác của Kara có một cơ thể được trang bị đầy nhẫn cụ khoa học được sửa đổi, điều này rất có lợi cho anh ta trong trận chiến.

Không chỉ vậy, Code còn có bạch Karma được cho là mang sức mạnh nguyên bản của Isshiki, nhưng con dấu này mạnh như thế nào thì không ai biết. Nhiều người lo sợ rằng Code sau này sẽ gây ra thảm kịch hủy diệt Konoha mà chúng ta đã thấy ở tập 1.

4. Momoshiki Otsutsuki

Không giống như Isshiki Otsutsuki – người hiện đã chết, Momoshiki vẫn ở trong cơ thể của Boruto. Ngay cả trong điều kiện tốt nhất, Naruto cũng không thể đánh bại Momoshiki và bây giờ không còn Kurama thì điều này càng bất khả thi. Momoshiki vẫn tiềm ẩn nguy cơ trở thành kẻ thù rất nguy hiểm trong phần tiếp theo của Boruto. Đặc biệt nếu Momoshiki có thể cướp được cơ thể của Boruto.

5. Kashin Koji

Boruto: Sau khi mất đi Cửu Vĩ, đây là 6 nhân vật có thể đánh bại Naruto ngay lúc này - Ảnh 5.

Chúng ta vẫn chưa biết kế hoạch thực sự của Amado, huống hồ là trong chương 55 manga Boruto, anh ta trông khá đáng ngờ. Nếu Amado và Kashin Koji trở thành kẻ thù của nhau, rồi Kashin Koji trở thành kẻ thù của Konoha, thì đây sẽ là đối thủ khó nhằn với Naruto vì cậu và Kashin Koji được cho là ngang hàng vào thời điểm này.

Xem Thêm  Xếp hạng sức mạnh của 6 người sử dụng thanh kiếm sống Samehada trong Naruto to Boruto

6. Killer B

Boruto: Sau khi mất đi Cửu Vĩ, đây là 6 nhân vật có thể đánh bại Naruto ngay lúc này - Ảnh 6.

Là Jinchuriki duy nhất còn lại, Killer B có thể sẽ đánh bại Naruto nếu họ phải đấu tay đôi. Vấn đề là xét về thực lực thì giờ họ có lẽ đang ngang ngửa. Không giống như trước đây, chakra của Naruto từng vượt xa Killer B. May mắn thay, B dường như không có lý do gì để chống lại Naruto.

>>>> Xem thêm: Boruto: Dù mất Cửu Vĩ, Naruto vẫn là Hokage đệ thất mạnh mẽ nhờ những điều này

Leave A Reply

Your email address will not be published.