Boruto: Sở hữu đồng thuật là huyết kế giới hạn, 4 thành viên tộc Uchiha này đã bị mất mắt ngay khi còn sống

Không chỉ nổi tiếng về sức mạnh gia tộc Uchiha còn nổi bật với việc thường xuyên bị mất đi đôi mắt trong suốt series Naruto và Boruto.

Uchiha là một gia tộc danh giá thuộc làng Lá và nổi tiếng trong series Naruto . Hầu hết những nhân vật mạnh bá đạo trong tác phẩm này đều mang dòng máu của gia tộc này như Madara, Itachi và Sasuke.

Không chỉ nổi tiếng về sức mạnh gia tộc Uchiha còn nổi bật với việc thường xuyên bị mất đi đôi mắt trong suốt series Naruto và Boruto. Việc họ sử dụng Mangekyou Sharingan hoặc Izanagi và Izanami mà bị tổn thương đôi mắt thì có lẽ rất nhiều. Thế nhưng cũng có những người bị mất đi đôi mắt do bị cắt bỏ, cấy ghép, thậm chí là bị đâm khi họ vẫn còn sống thì quả thật rất đáng tiếc.

Dưới đây chính là 4 thành viên tộc Uchiha này đã bị mất đôi mắt ngay khi còn sống.

1. Shisui Uchiha

Shisui Uchiha là con trai của Kagami Uchiha và được coi là một trong những thành viên tài năng nhất của gia tộc Uchiha danh tiếng và được thừa hưởng sức mạnh của gia tộc này.

Anh là người duy nhất có thể thi triển ảo thuật Kotoamatsukami bởi đôi mắt Mangekyou Sharingan và ảo thuật này chỉ đứng sau Tsukuyomi Infinite. Kotoamatsukami là loại ảo thuật cao cấp thâm nhập vào tâm trí người khác và điều khiển họ mà ngay cả nạn nhân cũng không thể nhận ra mình đang bị điều khiển.

Tuy nhiên Shisui Uchiha đã bị mất hai mắt trước khi chết. Một con mắt đã bị Danzo đánh cắp, còn con mắt trái còn lại anh đưa nó cho Itachi.

2. Obito Uchiha

Obito Uchiha là học trò của Minato Namikaze và đồng đội của Kakashi Hatake. Obito cũng chính là Jinchuuriki thứ hai của Thập Vĩ sau Lục đạo hiền nhân Hagoromo.

Và với sức mạnh từ con mắt Mangekyō Sharingan, Kamui chính là nhẫn thuật đặc trưng của Uchiha Obito khi anh có thể thi triển cả 2 khả năng của Kamui là dịch chuyển tức thời và “xuyên thấu” ở mức độ siêu đẳng.

Trong quá khứ khi Obito bị một tảng đá lớn va vào, anh ta nghĩ rằng mình sẽ chết. Lúc đó Obito cũng đã tặng “món quà” Sharingan của mình cho Kakashi.

3. Madara Uchiha

Madara Uchiha là nhà lãnh đạo huyền thoại của gia tộc Uchiha. Trong cuộc đại chiến nhẫn giả lần thứ tư, ông đã trở thành Jinchuuriki của con Thập Vĩ và có được thứ sức mạnh tối thượng.

Và chúng ta cũng không thể quên rằng trong quá khứ Madara Uchiha đã trao con mắt Rinnegan của mình cho Nagato trẻ tuổi. Việc cấy ghép này hoàn toàn không được biết đến đối với chính Nagato.

4. Sasuke Uchiha

Người cuối cùng và cũng là người khiến nhiều người bất ngờ nhất chính là Sasuke Uchiha. Trước khi có Mangekyou Sharingan Vĩnh cửu , Sasuke đã từng lạm dụng Mangekyou Sharingan của mình cho đến khi mắt gần như mù. Tuy nhiên sau khi cấy ghép đôi mắt của Itachi và kết quả là có thể xuất hiện toàn bộ Susano’o. Thậm chí hiện tại mắt trái của Sasuke đã “nâng cấp” được thành Rinnegan với sáu tomoe.

Nhưng khoảnh khắc tồi tệ nhất đối với Sasuke xảy ra trong Boruto chapter 53 mới đây, khi đôi mắt này của anh bị Kunai của Boruto khi bị Momoshiku chiếm hữu đâm. Cuộc tấn công này dường như cũng đã thực sự thành công và con mắt này có thể sẽ bị thương và hỏng hoàn toàn.

>>>> Xem thêm: Boruto: Hé lộ nhẫn cụ khoa học mới Sasuke sử dụng khiến Isshiki bị “rơi hố”

Leave A Reply

Your email address will not be published.