Boruto: Sở hữu một khả năng đặc biệt nhưng Sarada Uchiha đã bị tác giả “lãng quên” một cách vô cùng lãng phí

Trong Boruto thì Sarada Uchiha là con gái của hai nhân vật mạnh mẽ Sasuke Uchiha và Sakura Haruno.

Sau khi series Naruto kết thúc thì Sasuke được biết đến là tộc nhân cuối cùng của gia tộc Uchiha . Sang đến series Boruto, Sasuke đã kết hôn với Sakura và có một cô con gái tên là Sarada . Chính vì vậy hiện tại cô đang là nữ hậu duệ cuối cùng của gia tộc danh tiếng này.

Không hổ danh mang trong mình dòng máu Uchiha thì Sarada cũng mang trong mình những khả năng đặc biệt. Cô đã đánh thức được Sharingan của mình khi mới 11 tuổi. Nhờ có Sharingan, Sarada đã có màn thể hiện rất tuyệt vời hơn trong cuộc thi Chunin được tổ chức tại làng Lá. Con mắt Sharingan cho phép Sarada có được những khả năng đặc biệt như sức mạnh thôi miên và tạo ảo thuật giống như bất cứ thành viên nào của gia tộc Uchiha.

Bên cạnh đó cũng giống như một tộc nhân của gia tộc Uchiha thì Sarada có thể sử dụng 2 loại Chakra là Lôi và Hỏa, không những thế cô còn được sở hữu thể thuật của Sakura nhưng không đơn thuần chỉ là những đòn đánh thông thường Sarada có thể tích lội độn vào nắm đấm để tung ra cú đấm trời giáng. Có thể thấy Sarada là một nhân vật sở hữu rất nhiều tiềm năng, nếu cô nỗ lực hơn nữa thì trong tương lai cô hoàn toàn có thể trở thành một ninja vô cùng mạnh mẽ.

Tuy nhiên chắc ít người để ý Sarada còn có một khả năng vô cùng đặc biệt khác là thuận cả hai tay hoặc có thể sử dụng hai tay tốt như nhau. Đây là một sức mạnh vô cùng tuyệt vời có lợi thế trong chiến đấu, thế nhưng có vẻ như nó đang bị tác giả lãng quên.

Trong phiên bản của Kishimoto, Sarada có thể sử dụng tay trái tốt như tay phải

Ở phiên bản manga của Naruto Gaiden hoặc trong một số hình ảnh quảng cáo cho phiên bản Kishimoto, có thể thấy tay trái của Sarada cũng chiếm ưu thế. Điều này bao gồm cô đã đấm bằng tay trái và một số áp phích cũng cho thấy sử dụng kunai ở tay này.

Trong những cảnh khác, cô ấy chiếm ưu thế trong việc sử dụng tay phải, điều này chứng tỏ Sarada thuận cả hai tay, hay còn gọi là cô ấy có thể sử dụng hai tay tốt như nhau.

Khả năng này khiến Sarada giống với Sasuke

Sasuke là một ví dụ về nhân vật trong Naruto là người thuận cả hai tay và có thể sử dụng chúng tốt như nhau. Tay thuận của cậu từng là tay trái, nhưng tay phải của Sasuke lại dùng kiếm. Khi tay thuận của cậu bị mất, Sasuke sử dụng tốt tay còn lại của mình, vì nó không phải là vấn đề đối với cậu.

Điều này cho thấy Sarada rất giống với Sasuke, có có tiềm năng trở thành một ninja mạnh mẽ và nổi tiếng như cha của mình.

Đáng tiếc khi các chi tiết về tay thuận của Sarada bị lãng quên trong phiên bản của Kodachi

Theo như phân tích ở trên thì nếu Sarada được chứng minh là có thể sử dụng cả hai tay tốt như nhau, thì đây là một chi tiết thú vị và đồng thời làm tăng thêm ấn tượng mạnh mẽ về cô.

Chỉ tiếc là trong phiên bản anime và manga của Kodachi, chi tiết này rất ít khi được thể hiện, thậm chí Sarada còn sử dụng Chidori ở tay phải chứ không phải tay trái như Sasuke.

Đây là một điều vô cùng đáng tiếc vì nếu Sarada với đôi tay thuận sẽ giúp cô mạnh hơn trong chiến đấu, ví dụ như có thể sử dụng Shannaro ở tay phải, trong khi Chidori thì ở tay trái. Và với việc tác giả Kishimoto đã quay trở lại tiếp quản Boruto thì hi vọng rằng sức mạnh này của Sarada sẽ được làm nổi bật hơn trong tương lai.

>>>> Xem thêm: Boruto tập 185: Con trai Naruto trở thành niềm hy vọng cuối cùng nhưng lại bộc lộ điểm yếu về chakra

Leave A Reply

Your email address will not be published.