Boruto: Sở hữu sức mạnh “thần thánh” nhưng gia tộc Otsutsuki đã bị “khắc chế” bởi 2 nhẫn thuật sơ đẳng này

Otsutsuki là gia tộc mạnh mẽ cũng như bí ẩn nhất trong thế giới ninja của Naruto và Boruto. Nhưng hai thành viên mạnh nhất của gia tộc Otsutsuki đều thất bại trước thuật biến hình và thuật phân thân.

Trong Naruto thì Otsutsuki là một gia tộc cổ đại xuất phát từ một thế giới khác, họ đến Trái Đất cách đây khoảng 1000 năm trước. Hiện tại chúng ta vẫn chưa biết nhiều về nguồn gốc của gia tộc này, chỉ biết Otsutsuki có ảnh hưởng rất lớn và lâu dài đối với nhân loại, Kaguya Otsutsuki chính là thủy tổ của chakra, khởi đầu lịch sử của shinobi. Vì thế các thành viên của gia tộc này luôn tự xưng mình là các vị thần, họ luôn coi con người và những thứ khác chỉ là sinh vật hạ đẳng.

Tính đến thời điểm hiện tại thì gia tộc này đã xuất hiện khá nhiều thành viên, nhưng mạnh nhất trong số đó có lẽ là Otsutsuki Kaguya cùng Otsutsuki Isshiki. Và trùng hợp thay điểm chung của cả hai đó chính là đều thất bại trước hai nhẫn thuật sơ đẳng và đơn giản là thuật biến hình và thuật phân thân.

Nói qua về 2 thuật này thì thuật biến hình là một nhẫn thuật mà bất cứ ninja nào cũng có thể sử dụng được. Thuật này cho phép các ninja cải trang thành người khác hoặc bất cứ thứ gì mà họ muốn. Còn thuật phân thân là loại nhẫn thuật tạo ra nhiều ảnh phân thân giống như mình, có thể dùng để do thám hay trong chiến đấu.

1. Otsutsuki Kaguya

Trong phần phim Naruto thì “mẹ Thỏ” Kaguya Otsutsuki đã từng bị mất cảnh giác khi Naruto sử dụng thuật Oiroke Gyaku Haremu no Jutsu (biến thể của Sexy No Jutsu) là sự kết hợp của thuật biến hình và thuật phân thân. Tưởng rằng một người như bà sẽ không bị ảnh hưởng bởi những thứ tầm thường thế mà bất ngờ thay lúc Naruto sử dụng Sexy no justu huyền thoại của mình biến hình thành một dàn mỹ nam cởi trần đã khiến một vị nữ thần như Kaguya cũng phải… đớ người ra và rồi mất cảnh giác bị tấn công.

Kaguya cho rằng Cầu Ngọc Đạo sẽ ở trên lưng bản thể nên bà ta đã nhắm tới Naruto mang Cầu Ngọc Đạo trên lưng vì nghĩ đó là Naruto thật mà bỏ qua những phân thân xung quanh. Nhưng Naruto đã đánh lừa bà ta khi chuyển những viên Cầu Ngọc Đạo lên lưng của phân thân và tạo ra cơ hội tấn công.

2. Otsutsuki Isshiki

Còn về phần Otsutsuki Isshiki thì nếu với Kaguya thì bà ta chỉ gặp khó khăn khi phải đối đầu với ảnh phân thân cũng như thuật biến hình thì Isshiki nhọ hơn rất nhiều.

Trong cuộc chiến cuối cùng khi hắn tưởng chừng như đã thành công trong việc tìm được vật chủ mới, thì lại bị Kawaki chơi một vố đau. Ban đầu Kawaki xuất hiện, sử dụng hỏa độn tấn công Isshiki. Nhưng thực chất Isshiki đang bị lừa, hắn không nhận ra Kawaki trước mặt hắn chỉ là phân thân. Vì quá hung hãn và mất bình tĩnh nên Isshiki đã bị vào bẫy do Kawaki bày sẵn. Khi nhận ra sự thật là mình bị lừa thì cũng là lúc thời gian của Isshiki đã hết, hắn chỉ hét lên tức giận rồi đổ gục xuống đất, hóa thành tro bụi.

Có thể nói tuy rất mạnh mẽ nhưng Otsutsuki không phải là không có cách khắc chế, sai lầm lớn nhất của bọn họ là thường quá chú tâm vào những điều lớn lao mà quên mất rằng còn những nhẫn thuật cơ bản nhưng cực kì hữu dụng như hai thuật kể trên.

>>>> Xem thêm: Naruto và Boruto: Mang tiếng là Jonin nhưng 5 nhân vật này lại không giỏi đánh nhau

Leave A Reply

Your email address will not be published.