Boruto: Sở hữu sức mạnh và nhẫn thuật bá đạo như thế này nhưng Sasuke vẫn không có cửa so với Ishiki

Uchiha Sasuke hiện tại cùng với Naruto đang là một trong những nhẫn giả mạnh bậc nhất hiện tại. Anh sở hữu nhiều loại nhẫn thuật mạnh mẽ như Chidori, Amaterasu, Kirin,….

Dưới đây là toàn bộ khả năng và nhẫn thuật bá đạo mà Sasuke sử dụng được trong Naruto và Boruto:

10. Shinra Tensei (Thần La Thiên Chinh)

Shinra Tensei là một trong những khả năng được ban tặng từ việc sở hữu con mắt Rinnegan với khả năng thao túng lực đẩy đến mức có thể phá hủy được môi trường xung quanh. Một ví dụ điển hình là khi Pain dùng nó phá hủy gần như toàn bộ làng Lá.

Mặc dù chưa thực sự phô diễn, nhưng với việc có thể sử dụng Thiên Đạo để thi triển Chibaku Tensei (Địa bộc thiên tinh), thì Sasuke chắc chắn là cũng sẽ sử dụng được loại sức mạnh này.

Boruto: Sở hữu sức mạnh và nhẫn thuật bá đạo như thế này nhưng Sasuke vẫn không có cửa so với Ishiki - Ảnh 1.

9. Bansho Ten’in (Vạn Tượng Thiên Dẫn)

Bansho Ten’in (Vạn Tượng Thiên Dẫn) cho phép người sử dụng nó có thể thao túng lực hút, để kéo đối phương đến chỗ họ. Trong phiên bản anime, thì Sasuke đã từng dùng lực hút của Bansho Ten’in kết hợp với Enton: Honoikazuchi để tạo thành combo tấn công hoàn hảo loại bỏ hết toàn bộ ảnh phân thân của Naruto.

8. Kỹ năng lột xác của Orochimaru

Đây là một nhẫn thuật đặc trưng thường được Orochimaru sử dụng. Tuy vậy, sau khi đánh bại cựu Sainnin huyền thoại này, thì Sasuke cũng đã tận dụng được nó trong việc trị thương cũng như thoát khỏi tình huống nguy hiểm. Trong trận đấu với Itachi, thì Sasuke đã dùng tới kỹ thuật lột xác này để thoát khỏi ngọn lửa Amaterasu.

7. Thủy độn

Là một tộc nhân của gia tộc Uchiha, nên Sasuke hiển nhiên có thể sử dụng được các loại nhẫn thuật thuộc nguyên tố Hỏa. Và bản thân cũng sở hữu thêm cả hệ Lôi.

Sau này, khi nhận được một nửa charka từ Lục Đạo Hiền Nhân cũng đồng nghĩa với việc Sasuke chính thức mang trong mình 5 nguyên tố cơ bản. Trong số đó, Sasuke từng sử dụng Thủy độn ở phần ngoại truyện Light Novel Sasuke Shiden. Khả năng sử dụng Thủy độn của Sasuke còn được ghi nhận là vượt trội hơn hẳn so với các nhẫn giả mang nguyên tố Thủy thông thường.

6. Phong độn

Không chỉ riêng gì Thủy độn, mà Sasuke còn thi triển được cả hệ chakra hiếm như là Phong nữa. Với nó, thì Sasuke sẽ truyền chakra mang thuộc tính phong của mình vào vũ khí để tăng phạm vi tấn công và uy lực khi vung kiếm. Từ đó tạo nên những đường cắt với độ sâu nguy hiểm hơn.

5. Băng độn nhân tạo

Tuy không phải là Băng độn thuần khiết (Hyouton) như huyết kế giới hạn của Haku, nhưng trong Light novel Sasuke Shinden: The Teacher’s Star Pupil, Sasuke được tiết lộ là cũng có thể sử dụng một phiên bản nhân tạo với tính chất gần như tương tự. Đó là khi anh hạ nhiệt độ của Thủy độn xuống mức âm rồi kết hợp với Phong độn để tạo thành băng.

Chính Konohamaru trong quyển Light novel kể trên cũng phải trầm trồ trước tư duy thiên tài của Sasuke khi tạo ra được loại sức mạnh ấn tượng gần như Băng độn chính thống này.

4. Thổ độn

Với việc mang trong mình 5 hệ nguyên tố cơ bản, thì Sasuke cũng có khả năng sử dụng được cả Thổ độn, ví dụ như Doton: Doryūheki. Ngoài ra thì Sasuke còn có thể dùng Sharingan sao chép lại một số loại nhẫn thuật khác để đa dạng hóa phong cách tấn công của mình.

3. Ảnh phân thân chi thuật

Kage Bunshin no Jutsu (Ảnh thân phân chi thuật) là nhẫn thuật được tạo ra từ Hokage Đệ nhị và đã gắn liền với tên tuổi của Naruto. Đây là một loại thuật cấm với rất ít người sử dụng do tiêu tốn một lượng lớn charka để phân chia đồng đều từ bản thể gốc sang ảnh phân thân. Sasuke cũng có thể sử dụng được loại nhẫn thuật này. Đó là trong loạt Boruto khi Sasuke thi triển nó để tạo ra 8 ảnh phân thân.

Boruto: Sở hữu sức mạnh và nhẫn thuật bá đạo như thế này nhưng Sasuke vẫn không có cửa so với Ishiki - Ảnh 8.

2. Ảo thuật từ Rinnegan

Gia tộc Uchiha vốn nổi danh khi là cái nôi của những tài năng sở hữu khả năng sử dụng ảo thuật rất tốt với Sharingan. Và Sasuke cũng không phải là ngoại lệ, nhưng lại tiến lên thêm một tầm cao mới khi còn có cả Rinnegan nữa. Một ví dụ điển hình là trong sự kiện Đại chiến Nhẫn giả lấn thứ 4, thì Sasuke đã sử dụng tới ảo thuật từ con mắt Rinnegan để khống chế toàn bộ Vĩ thú cùng một lúc.

1. Asura Path

Sasuke có thể sử dụng được cả Asura Path, một loại năng lực vốn gắn liền với những chủ sở hữu của Rinnegan. Nó có thể triệu hồi vũ khí và có thể biến đổi cơ thể thành các dạng máy móc với những vũ khí sinh học hiện đại. Mặc dù chưa được nhìn thấy tận mắt việc Sasuke sử dụng tới khả năng kì dị này, nhưng trong tương lại thì fan có thể được chứng kiến nó ở nhiều cuộc đối đầu với đối thủ mạnh mẽ, như Isshiki chẳng hạn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.