Boruto: Số phận của các vệ sĩ Kage thời Naruto thay đổi ra sao trong thời đại mới?

Trong thời đại mới vai trò của các vệ sĩ Kage thời cũ đã bị thay đổi sang những công việc khác.

Trong phần truyện chính Naruto tại cuộc họp 5 Kage thì mỗi người đã mang theo ít nhất 2 vệ sĩ để bảo vệ mình trong bối cảnh loạn lạc này. Họ đều là những người tài giỏi có khả năng chiến đấu và linh hoạt cao.

Thế nhưng khi bước sang thời đại hòa bình mới vai trò của họ đã bị thay đổi sang những công việc khác. Chúng ta hãy cùng điểm qua số phận của một vài vệ sĩ Kage tại thời điểm này nhé.

1. Làng Lá: Torune và Fuu – Đã chết

Chúng ta bắt đầu từ Konoha, vệ sĩ nổi tiếng của Hokage tạm thời lúc đó là Danzo. Vệ sĩ của anh là Torune Aburame và Fuu Yamanaka, tiếc là hai thành viên giỏi nhất của Anbu Root đã chết trước khi Naruto kết thúc.

Torune đã bị giết bởi Obito, trong khi Fuu sử dụng cơ thể của mình là Edo Tensei Torune. Trong anime, Torune đã bị phong ấn bởi Shino, người thân của anh.

2. Làng Cát: Temari – Bà nội trợ kiêm ninja của Konoha

Temari là người duy nhất trong danh sách này được biết là có gia đình ở Boruto .

Temari vẫn là một ninja năng động vẫn thường xuyên làm nhiệm vụ, nhưng cô ấy đã chuyển đến Konoha sau khi kết hôn với Shikamaru và giờ trở thành một người mẹ, người vợ của gia đình Nara.

3. Làng Cát: Kankuro – Là vệ sĩ của Kazekage

Anh trai Gaara và em trai Temari vẫn là những người bảo vệ Kazekage ở Boruto, trong đó Kazekage vẫn là Gaara.

Không chỉ vậy, trong tiểu thuyết của Gaara Hiden anh còn có một vị trí khác ở Suna không kém gì vệ sĩ Kage . Anh trở thành thủ lĩnh của bộ phận chống khủng bố ở Suna.

4. Làng Sương Mù: Chojuro – Trở thành Mizukage

Trong Boruto thì Chojuro không còn là vệ sĩ của Mizukage nữa thay vào đó anh trở thành Mizukage thứ sáu của làng Kiri. Anh đã nhiều lần xuất hiện trong cuộc họp 5 Kage với các làng khác để họp nhưng công việc quan trọng.

5. Làng Sương Mù: Ao – Là thành viên của tổ chức Kara

Ban đầu Ao đã bị hiểu nhầm là đã chết trong cuộc tấn công của Juubi tại trụ sở liên minh ninja. Nhưng không biết bằng cách nào đó anh đã sống sót và được tổ chứcKara giúp đỡ. Trong Boruto anh trở thành một ninja chạy trốn liên kết với nhóm Kara và trở thành mối đe dọa chính trong arc Ao của phiên bản manga.

6. Làng Mây: Darui – Trở thành Raikage

Kể cả Darui thì có ít nhất ba vệ sĩ Kage trong thời đại Naruto đã trở thành Kage ở thời đại Boruto.

Darui là bạn tâm giao của Raikage Đệ Tứ và cũng là đệ tử của Raikage Đệ Tam. Và hiện tại anh ấy trở thành Raikage thứ năm của Làng Mây và thường xuyên xuất hiện cùng các Kage trong những công việc quan trọng.

7. Làng Đá: Kurotsuchi – Trở thành Tsuchikage

Sau Chojuro và Darui thì đây là một vệ sĩ Kage khác đã trở thành Kage trong thời đại Boruto.

Kurotsuchi trở thành nữ Tsuchikage đầu tiên trong lịch sử của làng Iwa và hiện tại đang là một trong những nữ ninja mạnh nhất truyện.

8. Làng Đá: Akatsuchi – Vệ sĩ của Tsuchikage mới

Cũng giống như Kankuro, vai trò của Akatsuchi trong Boruto vẫn giống thay đổi vẫn là vệ sĩ của Tsuchikage. Nếu trong Naruto, anh ấy là người bảo vệ của Onoki thì hiện tại trong Boruto anh ấy đang hộ tống Tsuchikage đương thời, cụ thể là Kurotsuchi.

>>>> Xem thêm: Trạng thái Bayron và những khái niệm sức mạnh hoàn toàn mới được giới thiệu trong Boruto

Leave A Reply

Your email address will not be published.