Boruto: Soi sức mạnh các thành viên Kara, bảo sao làng Lá đã gặp khó khăn đến thế khi “dây” phải chúng

Các thành viên của tổ chức Kara đều rất mạnh mẽ, vì chúng đều là những người đã được sửa đổi hay cấy ghép sức mạnh trên cơ thể bằng các phương pháp khoa học.

Mỗi thành viên của tổ chức Kara trong loạt phim hoạt hình và manga Boruto đều rất mạnh và nguy hiểm. Mỗi người trong số họ đều có nét độc đáo riêng tạo nên nét đặc trưng của từng cá nhân. Dưới đây cùng xem điểm mạnh và lợi thế riêng của từng thành viên Kara nhé!

1. Isshiki – Sức mạnh đặc trưng của Otsutsuki, Karma và đồng thuật

Nói rộng ra, sức mạnh của Isshiki giống như các thành viên Otsutsuki khác nhưng mạnh hơn và nhanh hơn. Ngoài ra anh ta còn có thể sử dụng Karma và có một con mắt Dojutsu độc đáo có thể thu nhỏ, phóng to bản thân hoặc những vật vô tri vô giác.

2. Kashin Koji – Kỹ thuật đặc trưng của Jiraiya

Kashin Koji là bản sao nhân bản của Jiraiya, vì thế anh ta là thành viên nội mật duy nhất của Kara tích cực sử dụng Ninjutsu đặc trưng của Tiên nhân cóc. Ví dụ như Rasengan và triệu hồi cóc.

3. Delta – Biến đổi cơ thể thành vũ khí

Delta cũng giống như những người khác trong tổ chức Kara, một số bộ phận trên cơ thể của cô đã được thay thế bằng những công nghệ tiên tiến và nó cung cấp cho cô một số khả năng khá “bá đạo”.

Tất cả các chi của Delta đều có thể trở thành vũ khí vì chúng đã được biến đổi hoàn toàn, đặc biệt là chân và mắt. Thậm chí, ý thức của Delta cũng có thể được chuyển sang một cơ thể mới được tạo ra giống như trước đây.

4. Code – Bạch Karma và khả năng dịch chuyển

Code là một sản phẩm thí nghiệm Karma thất bại nhưng không chết và nhận được Bạch Karma. Ngoài ra, điểm mạnh duy nhất của anh ta là có thể mở cổng dịch chuyển, di chuyển bản thân hoặc các vật thể khác giữa các chiều không gian.

5. Boro – Dùng được ba yếu tố tự nhiên và được sửa đổi để sử dụng và miễn nhiễm với virus

Với cơ thể được trang bị công nghệ ninja, hắn ta có thể tái sinh sau bất kỳ chấn thương nào. Bao gồm cả những vết thương phá hủy đầu và các bộ phận của cơ thể. Vũ khí chính của Boro là virus. Những con virus này thậm chí không thể bị hấp thụ bởi ấn nguyền Karma của Boruto và Kawaki.

Ngoài ra hắn ta còn có thể dùng Ninjutsu của các nguyên tố Thủy, Hỏa, Thổ, bao gồm cả Kekkei Genkai Dung nham.

6. Victor – Thao tác tay chân và có thể sử dụng ngũ hành tự nhiên

Mặc dù là người lớn tuổi nhất về ngoại hình, nhưng Victor là một chuyên gia Taijutsu, anh ta có thể điều khiển nội tạng và thậm chí cả đầu của mình, bên cạnh đó hắn được chứng minh là có thể sử dụng ngũ hành tự nhiên do sửa đổi cơ thể của mình.

7. Amado – Chuyên gia võ thuật và có trí tuệ rất cao

Mặc dù hiếm khi chiến đấu, nhưng trong một số điều kiện, Amado tỏ ra rất giỏi trong việc cận chiến. Ngoài ra, ông ta cũng là một nhà khoa học chịu trách nhiệm về toàn bộ công nghệ trong Kara.

8. Deepa – Thao tác carbon bên trong và bên ngoài cơ thể của cô ấy

Sức mạnh chính của Deepa từ việc chỉnh sửa cơ thể là có thể điều khiển carbon từ bên trong và bên ngoài cơ thể. Bằng cách này, cô ta có thể tăng cường sức tấn công và phòng thủ của mình cùng một lúc.

9. Ao – Nhiều loại vũ khí ninja khác nhau được cấy vào cơ thể anh ta

Nhờ con mắt Byakugan, Ao có khả năng cảm biến, nhưng sau khi thoát chết cơ thể ông ta đã được sửa đổi, gắn thêm rất nhiều loại vũ khí như kiếm, súng và sử dụng chúng chiến đấu.

 nhưng sau khi được sửa đổi tập trung chính của ông là chụp đạn hỏa hoạn hoặc sử dụng một chakra thanh kiếm  , chúng tôi cũng có thể tính toán sử dụng  gatling

10. Garo – Điều chỉnh vũ khí ninja trên cánh tay của mình

Garo là một chuyên gia về võ thuật và cận chiến, nhưng lợi thế duy nhất của hắn ta là việc có thể điều chỉnh vũ khí ninja trên hai cánh tay của mình để có thể bắn ra năng lượng.

>>>> Xem thêm: 6 đôi mắt quyền năng trong thế giới anime giúp chủ sở hữu mạnh bá đạo, Boruto góp tới hai

Leave A Reply

Your email address will not be published.