Boruto: Sự ra đi của Kurama khiến cộng đồng fan dậy sóng, Cáo đi rồi Naruto còn gì nữa đây?

Có fan đã phải nhận xét rằng “Naruto mất Kurama khác gì đọc Dragon Ball mà Songoku không biến được thành Super Saiyan”.

Mở đu Boruto chap 55, Naruto đang cận kề cửa tử sau khi sử dụng Baryon Mode. Bên trong tiềm thức, Naruto gặp gỡ Kurama và cả 2 trò chuyện với nhau. Cuộc nói chuyện cho thấy hành trình của cả hai cuối cùng cũng đã đến hồi kết. Hóa ra Kurama đã nói dối về cái chết của Naruto vì lo lắng sau này sẽ không thể bên cạnh cậu nữa. Bằng cách hy sinh chính mình, Kurama đã giữ lại mạng sống cho Naruto.

Kurama cũng giải thích rằng bình thường khi Jinchuuriki bị trích xuất Vĩ Thú từ cơ thể ra thì sẽ chết nhưng trường hợp của Naruto thì khác. Đây là do chakra của Vĩ Thú đã cạn kiệt trái ngược với việc bị kéo Vĩ Thú ra khỏi người. Kurama nói rằng “Cái giá của Baryon mode chính là mạng ta, không phải ngươi. Ta đã nói dối ngươi…”.

Sau khi nội dung Boruto chap 55 được hé lộ, khắp các diễn đàn, cộng đồng Naruto / Boruto đều dậy sóng. Đặc biệt, Kurama hiện tại đang là từ khóa trending trên Twitter rất nhiều. Nếu như việc Sasuke bị lụi mất Rinnegan là một trò hề thì cảnh Kurama bái biệt Naruto lại gây xúc động cực mạnh với độc giả.

Đã có không ít những bình luận được đưa ra xung quanh sự việc này. Hầu hết mọi người đều bày tỏ thái độ tiếc nuối, đau lòng bởi Kurama chính là “linh vật” làm nên thành công của Naruto, giờ “bé cáo” ra đi thì còn gì nữa đâu.

Thậm chí, thứ gắn liền với hình ảnh Naruto là bộ “râu mèo” trên mặt cũng đã biến mất khi Cửu Vĩ tan biến mất rồi. Hình ảnh trên chắc chắn sẽ khiến các fan không khỏi cảm thấy hụt hẫng mà nhận xét rằng “Đọc mà cảm giác hụt hẫng, Naruto mất Kurama khác gì đọc Dragon Ball mà Songoku không biến được thành Super Saiyan”.

Tuy nhiên cũng có nhiều fan nhận định rằng sự cố “mất râu” của ngài đệ thất chỉ là “sạn” do quên vẽ mà thôi. Bởi Naruto từ khi sinh ra đã có râu rồi, hay cả 2 đứa con của Naruto cũng đều có râu mà.

Bên cạnh sự đau buồn thương tiếc của đại đa số độc giả đối với sự ra đi của Kurama, lại có nhiều fan nhìn nhận tình huống này theo hướng tích cực hơn. Họ đánh giá sự ra đi của Kurama là khôn ngoan và có tính toán, khi không muốn trở thành “thú cưng tấu hài” trong bộ truyện về con trai của Naruto nữa.

Quả thật, sang đến thời Boruto, các nhân vật chủ chốt trong Naruto đang dần mất đi ánh hào quang của mình trong mỗi trận chiến. Dẫu biết rằng tre phải già măng mới mọc được nhưng đối với các fan Naruto mà nói thì những gì đã xảy ra với Hokage đệ thất và Sasuke quả thực là đả kích khó chấp nhận với họ. Bây giờ, sự ra đi của Kurama lại càng khiến fan có có thể bình tâm.

Bạn cảm thấy thế nào về cú bẻ cua cực gắt của tác giả trong chap mới nhất của Boruto lần này? Hãy chia sẻ nhé!

>>>> Xem thêm: Boruto chap 55: Sau khi Sasuke bị lụi Rinnegan, đến lượt Naruto mất đi Cửu Vĩ

Leave A Reply

Your email address will not be published.