Boruto: Sự thật về việc Naruto có thể sở hữu Rinnegan, thậm chí “thức tỉnh” nó lên cấp độ cao nhất?

Việc Naruto có thể sử dụng Rinnegan chắc chắn là một tin tức khiến các fan hâm mộ vô cùng phấn khích.

Rinnegan (luân hồi nhãn) là một nhãn thuật bá đạo nhất trong Naruto, xếp hàng đầu tiên trong 3 nhãn thuật Rinnegan, Sharingan và Byakugan. Rinnegan được đặc trưng bởi các vòng tròn đồng tâm xung quanh mắt của người sử dụng. Sức mạnh của nó được gọi là đủ để cứu vãn hay tiêu diệt thế giới. Những người từng sở hữu đôi mắt Rinnegan trong truyện đều là những nhân vật cực kỳ bá đạo.

Tuy nhiên không phải ai cũng có được con mắt này, được biết gia tộc Otsutsuki từ khi sinh ra đã sở hữu nó nhưng chỉ có thể mạnh lên nếu cấp độ sức mạnh hoặc chakra tăng lên. Hiện tại Sasuke đã thức tỉnh được Rinnegan, vậy còn Naruto thì sao? Liệu anh có làm được điều đó không?

Cách để sở hữu một Rinnegan

Trước khi thảo luận về việc Naruto có thể lấy được Rinnegan hay không , chúng ta phải biết cách thức và điều kiện để có được con mắt này. Như đã nói ở trên tộc nhân Otsutsuki có thể nhận được Rinnegan hoặc Rine Sharingan để tăng sức mạnh, đặc biệt là sau khi họ có thêm chakra hoặc lấy nó từ cây chakra.

Ngoài ra, một người hợp nhất được chakra của Asura và Indra (biến chúng thành giống như chakra của Hagoromo) thì họ cũng có thể đánh thức đôi mắt Rinnegan này. Cho đến hiện tại có Madara đã làm được điều này, ông có chakra của Uchiha (Indra), sau đó hợp nhất các tế bào của Hashirama (Asura) vào cơ thể của mình và vì thế có thể đánh thức Rinnegan. Còn Sasuke vì được Hagoromo ban cho chakra nên Rinnegan của anh cũng mới được trỗi dậy.

Vì thế nếu phải kết hợp chakra của Asura và Indra thì Naruto cũng có thể làm được điều này. Bởi vì trong cơ thể anh có chakra của Asura nên cần kết hợp nó với chakra của Indra nữa mà thôi.

Điều kiện để Naruto có được Rinnegan?

Như đã nói ở trên Naruto muốn có được Rinnegan thì anh cần có chakra của Indra, mà hiện tại người mang chakra này gần anh nhất chính là Sasuke. Vậy Naruto chỉ đơn giản là cần chakra hay là cả tế bào của Sasuke?

Có vẻ như thay vì chỉ đưa cho Naruto các tế bào, DNA, hoặc thịt được cấy ghép của Sasuke thì vẫn cần phải có một quá trình khác. Nếu Sasuke chuyển đôi mắt của mình (chưa có Rinnegan) sang Naruto, tôi nghĩ Naruto vẫn chưa thể đánh thức Rinnegan trong đôi mắt đó. Lý do là bởi vì hậu duệ của Hagoromo có sức mạnh mắt là Indra, trong khi Asura về cơ bản không có khả năng sử dụng nhẫn thuật hoặc kỹ thuật mắt. Điều này có nghĩa là hậu duệ của Asura không thể dễ dàng sở hữu Rinnegan vì cách để đánh thức nó vẫn chưa tồn tại.

Vậy nên không chỉ kết hợp chakra của Senju và Uchiha, mà bắt buộc phải có chakra của Asura và Indra. Việc cấy ghép mắt từ người sở hữu chakra Indra dường như là một cách để người sở hữu chakra Asura đánh thức được Rinnegan .

Như chúng ta đã thấy Madara, người sử dụng các tế bào của Hashirama và sau đó đánh thức mắt của Rinnegan khiến nhiều người nghĩ chỉ cần chakra Uchiha và Senju kết hợp có thể tạo ra Rinnegan. Nhưng rõ ràng điều này không đúng. Trong trường hợp tương tự như Madara, nửa cơ thể của Obito Uchiha cũng sử dụng tế bào của Hashirama nhưng không sở hữu được Rinnegan. Điều này có nghĩa là những người có thể đánh thức phiên bản Rinnegan của hậu duệ của Hagoromo chỉ là những người trở thành tái sinh của Asura hoặc Indra. Vì vậy trên lý thuyết điều đó có nghĩa là Naruto có thể làm được điều này.

Đọc đến đến đây mọi người nghĩ sao về vấn đề này, liệu Naruto có thể thức tỉnh được Rinnegan hay không? Hãy cho chúng tôi biết thêm suy nghĩ của các bạn để chúng ta cùng thảo luận nhé!

>>>> Xem thêm: Thật tình cờ và bất ngờ, ngày Kurama hy sinh trong anime Boruto trùng khớp với ngày con cáo ra mắt ở anime Naruto

Leave A Reply

Your email address will not be published.