Boruto tập 185: Con trai Naruto trở thành niềm hy vọng cuối cùng nhưng lại bộc lộ điểm yếu về chakra

Boruto cuối cùng đã nắm lấy các nhẫn cụ ninja trong tập phim 185, nhưng có một vấn đề lớn về chakra có thể cản trở anh ta trở nên mạnh mẽ hơn nữa.

Trong anime Boruto, con trai Naruto đã không có sự tiếp nhận tốt nhất với các nhẫn cụ ninja. Cậu tỏ ra cay đắng khi cho rằng mình bị lừa khi phải sử dụng chúng để gian lận trong kỳ thi Chunin cách đây một thời gian, nên hoàn toàn phớt lờ việc chúng có thể hữu ích như thế nào một khi được sử dụng đúng cách. Tuy nhiên nhờ Katasuke thì Boruto đã nhận ra lỗi của mình, hiểu được những vật phẩm này giúp bảo vệ, phát triển các ngôi làng và chúng là một phần chính lý do khiến Konoha có những bước tiến lớn như hiện tại.

Boruto và đội 7 đang gặp khó sau khi bị tấn công bởi Ao. Mugino đã chết và Ao vẫn còn một trong những găng tay hấp thụ nhẫn thuật của Katasuke. Sau khi thoát khỏi hang động, Ao hiện đang tìm kiếm đội 7, hắn ta khiến Konohamaru rơi vào trạng thái hoảng loạn. Konohamaru bị thương nặng, trong khi đội 7 quá non kinh nghiệm để hạ gục Ao.

Trong tập phim 185 thì Boruto không sợ hãi, cậu kiên cường như mọi khi và nói với Katasuke rằng đã đến lúc cậu thể hiện khả năng của mình. Sau khi nghe Katasuke xin lỗi vì đã làm rò rỉ thông tin Boruto thừa nhận tất cả là do ảo thuật mà Ao đặt ra để gây bất ổn cho làng Lá. Cậu dễ dàng tha thứ cho Katasuke một lần nữa và cùng nhau đối mặt với kẻ thù hiểm ác trước mặt. Ao là một mối đe dọa quá lớn vì cựu sát thủ Kirigakure muốn chứng minh giá trị của mình với Koji Kashin.

Vì mối đe dọa này mà Boruto mang chiếc găng tay vào và sẵn sàng hấp thụ bất cứ thứ gì Ao ném vào mình. Boruto cũng sử dụng thanh kiếm chakra, một thanh kiếm ánh sáng tương tự như thanh kiếm Chidori của Sasuke. Tuy nhiên ngay khi Boruto đang cố gắng sử dụng nó thì vấn đề đã xảy ra. Chiếc găng tay tiếp tục rút quá nhiều chakra khỏi cơ thể Boruto và Katasuke thừa nhận anh ta không có thời gian để hoàn thiện vũ khí trước khi họ lao ra đối đầu với Ao. Luồng chakra của Boruto không vững chắc và dồi dào như cha cậu vì vậy nó không thể đủ để cho chàng thanh niên này sử dụng chiếc găng tay một cách hiệu quả nhất.

Tuy vậy thì Katasuke vẫn nghĩ Boruto là người hoàn toàn phù hợp với thứ vũ khí này vì cậu là con trai của Naruto và mang dòng máu Uzumaki pha trộn với chakra của Kurama, Cửu Vĩ Hồ. Boruto có thể sẽ thất bại nhưng cậu là người duy nhất có thể sử dụng những vũ khí này để quyết đấu với Ao, kẻ đang tỏ ra quá mạnh so với cách thành viên khác trong đội 7.

Nhìn chung trong Boruto tập 185 thì con trai Naruto đang trở thành siêu chiến binh cuối cùng nhưng điểm yếu về chakra vẫn còn lộ rõ. Liệu cậu trong tương lai Boruto có thể khắc phục được điểm yếu này hay không, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

>>>> Xem thêm: Boruto hé lộ lý do vì sao Ao lại trở thành “đầy tớ” của Kara

Leave A Reply

Your email address will not be published.