Boruto tập 217: Naruto trong Chế độ Baryon đấu tay đôi với Isshiki, 10 phút mãn nhãn khiến fan vỡ òa vì quá sướng mắt

Isshiki đã bị đánh bại bởi Chế độ Baryon của Naruto.

Boruto tập 216 kết thúc trong sự tò mò của rất nhiều fan. Chế độ Baryon của Naruto cuối cùng đã xuất hiện trong phiên bản anime. Và bây giờ anime Boruto tập 217 đã cho thấy cuộc chiến bùng nổ giữa Naruto ở trạng thái mới với Isshiki.

1. Cuối cùng Chế độ Baryon của Naruto đã “có đất diễn”

Chế độ Baryon của Naruto Uzumaki đã được chú ý trong nửa đầu của tập 217 anime Boruto. Sự xuất hiện của hình dạng này đã trông rất ngầu trong tập 216, và bây giờ Naruto đang cho thấy sức mạnh của nó cũng rất tuyệt.

2. Chế độ Baryon có thể giúp Naruto áp đảo Isshiki

Trong phần đầu cuộc chiến, Isshiki dường như vượt trội hơn hẳn Naruto và Sasuke. Nhưng miễn là Chế độ Baryon của Naruto được kích hoạt, tình hình sẽ được đảo ngược, sức mạnh của Naruto vượt qua Isshiki.

Tại thời điểm này, anh thực sự là ninja mạnh nhất trên thế giới. Nếu ngay cả Isshiki Otsutsuki – người có thể vượt qua các ninja khác bị đánh bại như thế này, thì không ai có thể đối mặt với Naruto khi anh đang ở Chế độ Baryon.

3. Nửa đầu tập 217 anime Boruto mang tính “giải trí” cao

Nghiêm túc mà nói, Naruto hoàn toàn thống trị Isshiki trong 10 phút đầu tiên của tập này. Nếu trước giờ bạn đều cảm thấy khó chịu với Isshiki vì những chuyện mà hắn đã gây ra, thì chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy rất thỏa mãn khi thấy kẻ xấu bị Naruto đấm cho ra bã. Đặc biệt những hình ảnh cận chiến được zoom cận mặt như trên thực sự rất đã về phần nhìn.

4. Mọi chiêu trò của Isshiki đều trở nên vô dụng trước mặt Naruto

Chế độ Baryon của Naruto thậm chí còn bá đạo đến mức mọi thủ đoạn của Isshiki đều vô dụng trước anh. Ngay cả kỹ thuật phóng to thu nhỏ vốn rất lợi hại của Isshiki cũng trở nên “phế” trước ngài đệ thất.

5. Chế độ Baryon không chỉ mang lại sự gia tăng về thể lực, mà còn cả khả năng phản xạ,… cho Naruto

Ở đỉnh cao sức mạnh của nó, Chế độ Baryon dường như tăng tất cả mọi khả năng của Naruto. Từ tốc độ, vận tốc, phản xạ, phòng thủ, sức mạnh hủy diệt tấn công,… mọi thứ của Naruto đều được tăng lên. Điều này giúp anh dễ dàng lường trước được những mánh khóe của Isshiki đã từng gây rắc rối cho anh trong quá khứ.

6. Phần hoạt hình của tập này khá hấp dẫn

Điều khiến trận đấu của Naruto vs Isshiki trở nên thú vị hơn nữa có lẽ là do hoạt cảnh, chuyển động, hình ảnh của họ được thể hiện trong tập này rất tuyệt. Tổng quan thì cuộc chiến này trong anime hấp dẫn hơn so với phiên bản manga.

7. Isshiki Otsutsuki vẫn cầm cự được dù bị Naruto áp đảo

Isshiki Otsutsuki vẫn chứng tỏ được sự dẻo dai của mình. Dù bị Naruto đánh liên tục nhưng hắn vẫn có thể sống sót, cơ thể của hắn thật là cứng rắn. Sau tất cả Isshiki vẫn có thể cầm cự khi Naruto đã kiệt sức. Và rồi Isshiki nhận ra rằng thời gian tồn tại của hắn đã bị rút ngắn.

8. Sự kinh hoàng thực sự của Chế độ Baryon

Chế độ Baryon có thể làm cạn kiệt năng lượng sống của Kurama và Naruto. Tuy nhiên, bởi vì tất cả chakra được kết nối với nhau, năng lượng sống của kẻ thù của họ cũng có thể bị rút cạn. Dù cơ thể của Isshiki vẫn đủ cứng rắn để chịu đòn của Naruto, nhưng vấn đề ở chỗ mỗi cú đánh của Naruto vào hắn đều cắt giảm thời gian sống của Isshiki. Isshiki – kẻ vốn còn sống được 20 giờ chỉ còn chưa đầy nửa giờ sau khi bị Naruto đánh liên hoàn.

9. Isshiki xoay chuyển tình thế khó khăn của mình

Sức chịu đựng của Isshiki cuối cùng vẫn vượt qua Naruto. Khi năng lượng của Chế độ Baryon cạn kiệt, hắn đã bóp cổ Naruto. Tuy nhiên Naruto vẫn cảm thấy rằng mình đã chiến thắng vì thời gian tồn tại của Isshiki đã bị giảm đi rất nhiều. Nhưng rồi Isshiki có thể cảm nhận được Kawaki. Kết nối chakra của Naruto với cánh tay giả của Kawaki cho phép Isshiki kéo Kawaki (đang ẩn náu ở một chỗ an toàn) đến địa điểm chiến đấu.

Đây là một vấn đề nghiêm trọng, bởi vì Naruto không thể chiến đấu tiếp như ở đầu tập phim nữa, năng lượng của anh đã bị rút cạn.

10. Kawaki xuất hiện

Thời gian sống còn lại của Isshiki rất ngắn, thế nên hắn phải tranh thủ nốt số thời gian ít ỏi còn lại. Hắn đã đe dọa rằng sẽ giết Naruto nếu Kawaki không xuất hiện, nên cậu bé đã thực sự xuất hiện ở cuối tập phim. Liệu rằng Kawaki đã có kế hoạch khi đối mặt với Isshiki chưa? Cùng chờ xem ở tập tiếp theo nhé!

>>>> Xem thêm: Nếu Akatsuki “hồi sinh” xuất hiện trong cốt truyện Boruto thì đây là 5 điều có thể xảy ra

Leave A Reply

Your email address will not be published.