Boruto tập 218: Cái chết của Kurama đã thành hiện thực trong anime, fan hận tác giả đòi cho Cửu Vĩ sống lại

Sau khi chứng kiến cái chết của Kurama trong Boruto, rất nhiều fan đã nuôi hy vọng Cửu Vĩ có thể sống lại bằng một cách thần kỳ nào đó!

Một trong những điều đáng buồn nhất đã xảy ra trong tập mới của anime Boruto, đó là sự ra đi của một nhân vật được rất nhiều fan yêu thích. Thế nên hãy cùng nhau thảo luận về tập 218 của anime Boruto nhé!

1. Isshiki bị đánh bại nhờ sự giúp đỡ của Kawaki

Trước đây, cuộc đấu tranh của Naruto khi sử dụng Chế độ Baryon và việc mạo hiểm mạng sống của cậu gần như bị lãng phí vì Isshiki vẫn còn sống. Tuy tuổi thọ của Isshiki cũng bị cắt giảm nghiêm trọng và điều này khiến hắn ta gặp nguy hiểm, nhưng hắn đã cho thấy bản thân có thể lật ngược tình thế vào những phút cuối đời. May mắn là Kawaki đã lừa được Isshiki bằng kỹ thuật phân thân của mình nên Isshiki đã hết thời gian và bay màu.

2. Không chỉ Isshiki, Kurama cũng sẽ chết vì ảnh hưởng của Baryon Mode

Không chỉ có mình Isshiki “chết” trong tập này mà còn có cả một nhân vật khác xuất hiện từ đầu Naruto, đó là Kurama. Kurama hy sinh do hậu quả của việc sử dụng Chế độ Baryon mà Cửu Vĩ đã sử dụng cùng với Naruto để đánh bại Isshiki. Hóa ra lời nói Naruto có thể sẽ chết nếu sử dụng Chế độ Baryon trước đây của Kurama là lời nói dối. Người thực sự hy sinh là bản thân Kurama. Cửu Vĩ đã nói dối vì nếu Naruto biết sự thật, đệ thất sẽ không muốn sử dụng Baryon Mode.

Sau khi sử dụng Chế độ Baryon, chakra của Kurama bị rút cạn khiến sự tồn tại của nó biến mất.

3. Dù đã đọc manga nhưng cảnh này trong anime cũng đau lòng lắm!

Cái chết của Kurama đã được nhiều fan biết đến nếu đọc manga. Dù nhiều người đã trải qua cảm giác đau buồn từ khi ấy nhưng khi cảnh này được lên anime vẫn khiến mọi người cảm thấy thật thấm thía.

Trong anime, khi Kurama bắt đầu biến mất, chúng ta được xem lại những cảnh trong quá khứ của Kurama và Naruto. Nó bao gồm cả những khoảnh khắc đáng nhớ ở phần Shippuden trên nền nhạc của bài hát kết thúc. Sau đó, các Biju khác cũng xuất hiện. Shukaku và Gyuki, hai Biju nổi tiếng khác ngoài Kurama được cho là đang ngẩng đầu lên. Có lẽ là chúng đã nhận ra chuyện gì đang xảy ra.

Naruto dường như chưa sẵn sàng chia tay với Kurama. Nghe những lời của Naruto khi Kurama rời đi cảm thấy rất buồn. Vậy là cái gì tới cũng đã tới, phân cảnh từng gây bão một thời của manga Boruto này cũng đã được chuyển thành những thước phim, và xem phim lại còn cảm thấy buồn hơn.

Không rõ dụng ý của tác giả khi để Kurama ra đi là gì? Nhưng điều chắc chắn là nó đã làm rúng động cộng đồng Naruto, tạo ra nhiều cảm xúc trái chiều trong fandom.

Một số bình luận của các fan trước sự ra đi của Kurama:

– Mặc dù không xem Boruto nhưng tôi lại xem tập này! Nhìn lại chặng đường mà Kurama đi cùng Naruto mà tôi đã khóc…

– Dù không xem Boruto nhưg thấy tượng đài gục ngã cũng buồn.

– Dù coi truyện trước rồi, khóc 1 lần rồi, mà giờ coi tập này vẫn khóc.

– Cáo của tôi! Xem phim mà ngồi hóng tương tác giữa Na với Cáo như hóng vàng rớt xuống vậy. Giờ cáo đi rồi tôi biết làm sao!

– Chưa bao giờ tui hận ông tác giả đến vậy. Trả Kurama cho tui. À sẵn trả luôn con mắt của anh Sặc cho tui luôn.

4. Nhưng hãy bình tĩnh vì Naruto vẫn an toàn

Naruto vẫn còn sống, anh ấy đã mở mắt một lần nữa vào cuối tập phim, và được chào đón bởi Boruto, Kawaki và Sasuke. Nhưng hãy nhớ lời cảnh báo của Kurama, đó là Naruto không còn sức mạnh vượt xa con người nữa, vì Kurama không còn ở bên cậu.

Nếu không có Kurama, Naruto sẽ bị giảm sức mạnh rất nhiều. Đây là một vấn đề nghiêm trọng bởi vì vẫn còn nhiều kẻ thù rất mạnh ngoài kia.

5. Có trường hợp Biju sống lại, liệu Kurama có thể không?

Có khả năng nào mỗi Biju chết đi sau đó nó sẽ thu thập lại chakra của mình cho đến khi có thể có được hình dạng vật lý trở lại không? Trước đó cũng có trường hợp Biju chết đi sống lại rồi. Đó là trường hợp của Isobu, vĩ thú được cho là sẽ chết cùng Rin và sau đó xuất hiện trở lại, trở thành Biju cho Yagura.

Nhưng hãy nhớ rằng điều này mất một khoảng thời gian không thể đoán trước. Isobu đã trải qua một điều gì đó tương tự nhưng thời gian nó sống lại tương đối nhanh (dù là nhiều thập kỷ, nhưng vẫn khá nhanh), trong khi Kurama thì chưa biết sẽ thế nào. Đặc biệt, Kurama lại chết không phải theo cách thông thường mà vì sử dụng Chế độ Baryon. Điều này khiến tôi tò mò liệu yếu tố này có ảnh hưởng đến việc Kurama có thể trở lại hay không.

>>>> Xem thêm: Boruto thành từ khoá hot trending trên Twitter nhờ Kurama hy sinh vì Naruto, Sasuke vào vai “bang chủ khuyết tật”

Leave A Reply

Your email address will not be published.