Boruto tập 218: Chi tiết từng gây sốc trong manga chính thức lên anime, Rinnegan của Sasuke bị “trò cưng” lụi mất

Vậy tình hình của Sasuke trong tương lai sẽ như thế nào?

Trận chiến của Naruto, Sasuke, Boruto và Kawaki chống lại Isshiki trong anime đang ngày càng trở nên kịch tính và gay cấn hơn. Vào ngày hôm qua, khi tập anime Boruto 218 ra mắt, đã có rất nhiều thông tin quan trọng trong manga được chính thức lên màn ảnh nhỏ. Không chỉ là việc Naruto sử dụng Chế độ Baryon mà có điều không may xảy ra với Sasuke.

Tình hình cụ thể như thế nào? Chúng ta cùng xem xét ở dưới đây nhé!

1. Isshiki bị suy yếu và cuối cùng sẽ bị đánh bại

Trận chiến của Naruto ở trạng thái Baryon Mode chống lại Isshiki đã lên đến đỉnh điểm và Isshiki ngày càng yếu đi. Nhưng không chỉ có mình Isshiki chịu ảnh hưởng, mà ngay cả Naruto cũng cảm thấy tác động xấu từ Chế độ Baryon, khiến cuộc chiến của họ ngày càng ngắn lại.

May mắn là gã phản diện vì bị Kawaki lừa, Isshiki không còn cơ hội nữa và khi hết thời gian, Isshiki đã biến mất.

2. Điều đáng lo là Momoshiki trỗi dậy từ cơ thể của Boruto

Sau khi Isshiki bị đánh bại, vấn đề vẫn chưa kết thúc vì vẫn còn một Otsutsuki nữa sẽ hành động. Trong tình trạng bất tỉnh, Boruto đã bị Momoshiki chiếm lấy cơ thể và điều khiển theo ý muốn của hắn. Đây là lần đầu tiên Naruto và Sasuke nhìn thấy sự biến đổi của Boruto do Momoshiki điều khiển.

3. Boruto do Momoshiki điều khiển đã đâm vào con mắt Rinnegan của Sasuke

Vậy là chi tiết gây nhiều tranh cãi của Boruto đã chính thức được lên anime rồi đây.

Naruto và Sasuke đang trong tình trạng sức cùng lực kiệt sau cuộc chiến trước đó chống lại Isshiki. Vì vậy Momoshiki đã xem đây là cơ hội và tấn công Sasuke bất ngờ. Có điều nó không phải là một đòn tấn công bình thường, Momoshiki đã đâm vào con mắt Rinnegan của Sasuke, điều này gây ảnh hưởng rất lớn tới sức mạnh của “anh sặc”.

Mặc dù tình tiết này đã từng gây bão khi xuất hiện trong phiên bản manga, nhưng đến khi được đưa lên bản anime vẫn khiến người hâm mộ đau nhói con tim. Netizen đã bình luận rất sôi nổi khi thấy Sasuke bị chính học trò lụi mất con mắt và chỉ biết thở dài thay “anh Sặc”, ôi thời oanh liệt nay còn đâu!

Bình luận sôi nổi của cư dân mạng khi chi tiết Sasuke bị Boruto đâm con mắt Rinnegan lên anime:

– Ngày xưa oai dũng thế nào, 15 – 16 tuổi còn dám bật Đệ Nhất, Đệ Nhị, giờ bị thằng oắt con cầm kunai xin con mắt…!!!! Nhảm nhí vậy trời !!!!

– Ngày xưa Momo bị Sặc dùng Rinnegan lừa nên giờ chắc vẫn còn cay…

– Đánh vs Ttachi thì hấp hối còn bật Susano lên, giờ Boruto cầm cây dao cỏn con lặt nhẹ con mắt một cách dễ dàng.

– Phải mà đâm sâu tí nữa tiễn Sasuke đi theo Itachi luôn để anh không còn bị hành hạ như bên Boruto nữa.

– Nói chung cái bộ Boruto này viết kịch bản lố lăng, biết rằng main trong bộ này là Boruto, nhưng nef Nar vs Sặc thảm hại quá! Toàn tượng đài mấy chục năm bị mấy bọn chíp hôi đâm vs chọt.

Cre: Hội Những Người Thích Truyện Tranh Naruto

4. Số phận Rinnegan của Sasuke trong tương lai sẽ như thế nào?

Cho đến nay trong manga, mặc dù số phận của Sasuke và Rinnegan của anh vẫn còn bí ẩn, nhưng nhiều fan đoán rằng Rinnegan đã bị hư hại. Tất nhiên đây là thời điểm rất bất lợi cho Konoha vì hai ninja cừ khôi nhất của họ là Naruto và Sasuke đều đã mất đi sức mạnh lớn nhất của mình.

>>>> Xem thêm: Boruto tập 218: Cái chết của Kurama đã thành hiện thực trong anime, fan hận tác giả đòi cho Cửu Vĩ sống lại

Leave A Reply

Your email address will not be published.