Boruto thành từ khoá hot trending trên Twitter nhờ Kurama hy sinh vì Naruto, Sasuke vào vai “bang chủ khuyết tật”

Sau khi phát sóng tập 218, anime Boruto đang hot hơn bao giờ hết!

Bạn biết không, sau vài giờ ra mắt tập 218, Boruto thành từ khóa hot trending trên Twitter vì nó quá hot. Rất nhiều tình tiết và hình ảnh trong tập anime này được các fan đem ra mổ xẻ bàn luận. Vậy đâu là những hình ảnh và khoảnh khắc đắt giá nhất trong tập 218 Boruto?

Cùng điểm qua dưới đây nhé!

1. Boruto lụi mất con mắt Rinnegan của người thầy Sasuke

Naruto và Sasuke đang trong tình trạng sức cùng lực kiệt sau cuộc chiến trước đó chống lại Isshiki. Vì vậy Momoshiki đã xem đây là cơ hội và tấn công Sasuke bất ngờ. Có điều nó không phải là một đòn tấn công bình thường, Momoshiki đã đâm vào con mắt Rinnegan của Sasuke, điều này gây ảnh hưởng rất lớn tới sức mạnh của “anh sặc”.

Mặc dù tình tiết này đã từng gây bão khi xuất hiện trong phiên bản manga, nhưng đến khi được đưa lên bản anime vẫn khiến người hâm mộ đau nhói con tim. Netizen đã bình luận rất sôi nổi khi thấy Sasuke bị chính học trò lụi mất con mắt và chỉ biết thở dài thay “anh Sặc”. Chả hiểu Sasuke sống kiểu gì mà đã cụt tay, bây giờ còn chột mắt.

2. Thanh niên Boruto bẻ gãy sừng Otsutsuki

Sau khi Isshiki bị đánh bại, Momoshiki đã tranh thủ thời điểm Boruto bất tỉnh để chiếm lấy cơ thể cậu bé và điều khiển theo ý muốn của hắn. Đây là lần đầu tiên Naruto và Sasuke nhìn thấy sự biến đổi của Boruto do Momoshiki điều khiển. Sau khi bị Momoshiki thao túng cơ thể Boruto đâm vào mắt, Sasuke đã cùng Kawaki hợp sức chiến đấu chống lại Momoshiki, trong khi đó Naruto đang bất tỉnh do tác dụng phụ của Chế độ Baryon.

May mắn là cả hai đã có một kế hoạch ứng phó tuyệt vời, khi Momoshiki cố gắng dịch chuyển tức thời với Kawaki, Boruto đã tỉnh lại và bẻ gãy sừng của Momoshiki, khiến Karma phải rút lui. Vậy là thanh niên mới 12 tuổi này đã có thể bẻ gãy sừng Otsutsuki rồi.

Trong tình huống này có fan đã tinh tường mà nhận xét rằng: “Ngày xưa Gai bật cổng 8 mới đấm được gãy cái sừng của Madara. Thời Boruto, làm genin tay không đã bẻ được sừng của Otsutsuki rồi.”

3. Cái chết của Kurama và những hình ảnh quá khứ giữa con Cáo và Naruto

Trước khi Kurama hoàn toàn tan biến, trong tiềm thức của mình, Naruto đã có một cuộc trò chuyện cuối cùng với Kurama. Khi Naruto chuẩn bị chết, Kurama tiết lộ rằng Naruto sẽ sớm tỉnh lại và ổn thôi, vì cái giá khi sử dụng Chế độ Baryon là mạng sống của con Cáo. Cửu Vĩ biết rằng Naruto sẽ không đồng ý với kế hoạch này nếu cậu biết sự thật nên đã nói dối về cái chết của Naruto. Trong thời khắc cuối cùng, Kurama cảnh báo Naruto rằng anh sẽ mất tất cả quyền truy cập vào chakra và khả năng của Kurama, có nghĩa là anh ta sẽ phải cẩn thận hơn từ bây giờ.

Vậy là Cáo ta đã ra đi, để lại Naruto lẻ loi một mình trong sự thương tiếc của rất nhiều fan. Thậm chí có fan còn bày tỏ rất gay gắt rằng: “Ghét ông Kishimoto, ông đã giết đi tuổi thơ của biết bao nhiêu người rồi đó!”

4. Boruto, Kawaki và Sasuke lo lắng cho số phận của Naruto

Khi mối đe dọa Otsutsuki giảm bớt, Sasuke chuyển sự chú ý của mình về phía Naruto đang bất tỉnh, tỏ ra rất lo lắng cho tình trạng của bạn mình. Cả Boruto và Kawaki cũng đều rất lo lắng cho Naruto. Phân cảnh này đã cho thấy tình cảm và sự quan tâm mà mọi người dành cho ngài đệ thất. Số phận của Naruto chưa rõ ràng khi đó cũng khiến nhiều fan cảm thấy bất an.

Sau màn trăn trối lâm ly bi đát, Naruto tuyệt vọng đưa tay về phía Kurama trước khi tỉnh dậy và thấy Boruto, Sasuke và Kawaki đang đứng trên mình.

>>>> Xem thêm: Boruto: Kurama ra đi, MXH ngập tràn ảnh chế và sự tiếc thương dành cho con Cáo

Leave A Reply

Your email address will not be published.