Boruto: Thập Vĩ có thể là chìa khóa để “hồi sinh” Kurama trong tương lai?

Bên trong mỗi Thập Vĩ đều có chakra của Kurama nên đây có thể là chi tiết quan trọng để hồi sinh con Cáo.

Trong truyện Boruto, Kurama đã ra đi ở chap 55 để lại nhiều tiếc thương cho độc giả. Vậy là con Cáo cùng trưởng thành với cậu bé Naruto ngày nào đã không còn nữa, cho nên trong tương lai làng Lá sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Vậy có cách nào để hồi sinh Kurama không?

Như đã biết ở phần Naruto, tuy chín vĩ thú đều có cảm xúc yêu ghét như con người nhưng họ được bố già lục đạo Hagoromo tách ra Thập Vĩ (hạt giống của Thần Thụ). Hay nói cách khác trong mỗi một Thập Vĩ sẽ có một Kurama. Và không phải bọn Otsutsuki đang đối đầu với giới nhẫn giả cũng có nuôi một con Thập Vĩ sao? Tương lai nếu muốn hồi sinh được Kurama có lẽ cần Naruto hay một ai đó biết phân tách Thập Vĩ như Hagoromo, để chia Thập Vĩ mới thành những vĩ thú như khi xưa.

Qua đó có thể Kurama sẽ quay lại nhưng cũng có thể chỉ là thân xác mà không phải Kurama của ngày xưa. Tiếp theo dùng một nhẫn thuật để đưa “hồn” Cửu Vĩ vào thì chú cáo ngày xưa sẽ trở về. Nhưng vĩ thú là một dạng năng lượng chakra khổng lồ nên khi bị cạn kiệt, nó sẽ biến mất, vì vậy có thể sẽ khó tìm được “hồn” Kurama của trước kia. Và cho dù có tìm được đi nữa thì cũng rất khó khăn để phân tách Thập Vĩ. Bởi lẽ giờ đây kẻ thù mà giới nhẫn giả đang phải đối mặt là những tộc nhân Otsutsuki cùng dòng tộc với mẹ thỏ Kaguya – người mà cả Naruto và Sasuke cùng liên minh nhẫn giả phải phí hết bao nhiêu công sức, hy sinh bao nhiêu nhân lực cùng sự hỗ trợ của Hagoromo mới phong ấn được bà. Thậm chí những kẻ mới xuất hiện còn mạnh hơn cả bà nữa, vậy nên bây giờ việc giữ gìn sự bình yên cho làng cũng đã rất khó khăn rồi.

Tuy nhiên không phải do những người của thế hệ cũ, chính những tân binh sẽ viết tiếp câu chuyện này. Nếu thật sự có thể hồi sinh Kurama bằng cách đó thì chắc rằng Boruto sẽ là một nhân tố quan trọng không thể thiếu để làm việc này. Hiện tại cậu đã có ấn Karma vì là vật chứ của Otsutsuki, tuy ấn này không mang lại hạnh phúc cho Boruto nhưng ta không thể phủ nhận nó đã mang lại cho cậu nhiều sức mạnh hơn.

Để biến Boruto trở thành vật chứa của mình nên trước khi chết Momoshiki đã để lại con dấu Karma trong lòng bàn tay con trai Naruto. Cũng bởi vậy, con dấu này có liên quan mật thiết đến tộc Otsutsuki. Có lẽ Karma cũng là nguồn gốc cho những loại sức mạnh được Boruto phát triển thêm sau này. Việc Kurama được hồi sinh cũng sẽ trở thành chiếc chìa khóa khá quan trọng khi cốt truyện phát triển hơn.

>>>> Xem thêm: Boruto: Vì sao Sarada để tóc ngắn hay Boruto chỉ có 2 râu, lý do đã được tác giả Kishimoto giải thích

Leave A Reply

Your email address will not be published.