Boruto: Tính tới thời điểm hiện tại chỉ còn một cái tên trong đội 7 chưa bị “dìm hàng”

Tính tới thời điểm hiện tại còn mỗi Sakura là vẫn bình an vô sự khi chưa bị “dìm hàng” trong manga Boruto.

Như chúng ta đã biết thì trong Naruto các thành viên của đội 7 là những ninja cực kỳ mạnh mẽ. Mạnh mẽ là vậy tuy nhiên khi đến với manga Boruto, các thành viên của đội 7 bá đạo một thời đang dần dần bị chính “cha đẻ” của mình “dìm hàng” đến thê thảm. Cùng điểm qua những cái tên bị chính tác giả đã sáng tạo nên những nhân vật này “hắt hủi” nhé!

Kakashi với tư cách là Jonin dẫn dắt đội 7 đã bị giảm sức mạnh đáng kể từ cuối Naruto Shippuden khi bị mất đi Sharingan. Sang đến Boruto, Kakashi thậm chí còn chưa được xuất hiện lần nào.

Kế bước Kakashi, tác giả manga Naruto đánh dấu sự quay trở lại với Boruto của mình bằng một chap 53 đầy đáng nhớ. Chap này kết thúc với cảnh Boruto bị Momoshiki chiếm thân xác và đâm vào con mắt Rinnegan của Sasuke bằng thanh kunai. Và thật bất ngờ khi Sasuke không có thời gian để phản ứng lại đòn tấn công. Chẳng có gì đau đớn hơn khi bị chính “cha đẻ” của mình dùng bàn tay của cậu học trò để đâm thủng con mắt vốn được xem là niềm tự hào của Sasuke.

Trong Boruto chap 55 mới nhất, chúng ta đã thấy được hậu quả đầu tiên của việc này đó là việc Sasuke phải nhờ đến sự giúp đỡ của chính Boruto và Kawaki mới có thể di chuyển được về làng Lá, điều mà trước đây vốn dĩ quá đơn giản nếu anh còn Rinnegan. Tính tới thời điểm hiện tại thì vẫn chưa biết làm cách nào để Sasuke có thể lấy lại được Rinnegan và nếu không có sức mạnh này thì không biết Sasuke sẽ làm được gì trong những phần tiếp theo của Boruto.

Tiếp bước người bạn thân Sasuke, thêm một nhân vật nữa trong đội 7 bị chính “cha đẻ” của mình “dìm hàng” trong Boruto chap 55. Đó không phải ai khác mà chính là Naruto Uzumaki. Vì triển khai Chế độ Baryon, Cửu Vĩ đã chết. Hình ảnh Kurama nói lời từ biệt với Naruto và biến mất ở chap 55 có lẽ sẽ là một trong những hình ảnh đau lòng nhất trong Boruto. Trước khi biến mất, nó nhắc Naruto rằng anh không còn sức mạnh của Cửu Vĩ nữa. Dù Naruto vẫn có chakra của tộc Uzumaki và còn những kỹ thuật mà anh sử dụng được mặc dù không có Kurama tuy nhiên khả năng là cấm thuật dựa vào lượng chakra lớn từ Cửu Vĩ không thể sử dụng hiệu quả  như trước đây nữa.

Như vậy tính tới thời điểm hiện tại, Kakashi không còn Sharingan, Sasuke không còn Rinnegan, Naruto không phải Jinchuriki của Cửu Vĩ. Chính vì vậy trong đội 7 bá đạo của Naruto trước đây chỉ còn Sakura là thành viên chính của đội vẫn chưa bị tác giả sờ vào.

Như chúng ta đã biết thì khi bộ manga về thế hệ kế tiếp Boruto bắt đầu, rất nhiều fan tò mò muốn biết nó sẽ khác gì so với Naruto, một thương hiệu đã quá nổi tiếng và xứng đáng là một tuyệt tác. Ukyo Kodachi đã tiếp quản “di sản” này từ “cha đẻ” của Naruto và khiến nó đi chệch hướng. Trước tình cảnh đó Kishimoto buộc phải quay lại với Boruto sau một vài dự án manga không mấy thành công. Điều này sẽ khiến cho Boruto sẽ thay đổi một cách toàn diện, thậm chí là mạch truyện mà Kodachi đã sáng tạo nên sẽ được “uốn nắn” lại cho phù hợp.

Thế nhưng cách mà Kishimoto đã làm trong những chap gần đây quả thực khiến nhiều fan cảm thấy không hài lòng. Hết Sasuke giờ đến lượt Naruto bị chính “cha đẻ” của mình “dìm hàng” không thương tiếc. Với tình cảnh này không dám chắc rằng liệu ông có để yên cho Sakura trong chặng đường còn lại của Boruto hay không? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề trên nhé!

>>>> Xem thêm: Boruto có thể trở thành ninja mạnh nhất sau khi Naruto suy yếu và đây là lý do

Leave A Reply

Your email address will not be published.