Boruto: Tổ chức khủng bố Kara ngày càng trở nên nguy hiểm khi sở hữu những thành viên mới với khả năng cực kỳ bá đạo

Code, Eida và Daemon đang là những thành viên dẫn đầu phiên bản mới của tổ chức Kara.

Hiện tại tổ chức khủng bố Kara trong manga Boruto đã hoàn toàn khác vì những trụ cột cũ đã chết và đang được thay thế bằng một lớp mới với những thành viên cực kỳ nguy hiểm. Dưới đây chính là mức độ sức mạnh của Kara đã được thể hiện qua Code, Eida và Daemon, những thành viên dẫn đầu phiên bản mới của tổ chức Kara.

Code, Eida và Daemon là “xương sống” của Kara mới

Hiện tại các thành viên cũ của Kara đã hoàn toàn tan rã và đang thành lập một tổ chức mới với những thành viên mới. Những thành viên chủ chốt như Amado và Kashin Koji là những kẻ phản bội đã rời bỏ Kara, còn Isshiki được xem là đã chết. Và Code được xem là thủ lĩnh mới với những thành viên khác như Eida và Daemon.

Sức mạnh của Code có thể dịch chuyển tức thời

Trong manga Boruto chapter 60, chúng ta đã thấy khả năng vượt trội của Code với Karma trắng, nhờ ấn nguyền này mà hắn có được toàn bộ sức mạnh của Isshiki. Bên cạnh những khả năng vô cùng đặc biệt như có nguồn chakra lớn, sử dụng các Huyết Kế Giới Hạn, nắm bắt hầu hết các nhẫn thuật…của Otsutsuki thì Code còn được biết đến có khả năng dịch chuyển độc nhất vô nhị. Hắn có thể để lại dấu vết trên những đồ vật nhất định và sau đó dịch chuyển tức thời từ những đánh dấu này. Không chỉ bản thân hắn ta mà còn những người khác và những đối tượng khác.

Theo suy đoán của Sai, kỹ thuật này tương tự như Hiraishin của Hokage đệ Tứ, nhưng thay vì chỉ “di chuyển nhanh” thì Code thực sự mở cổng di chuyển với khả năng của mình.

Eida và Daemon cũng sở hữu sức mạnh rất mạnh mẽ

Eida và Daemon là hai anh em cũng được Amado sửa đổi để nhằm đánh bại Isshiki. Tuy nhiên Otsutsuki này đã nhận ra rằng Eida và Daemon sẽ rất nguy hiểm cho mình và sau đó đã ra lệnh giết cả hai người họ. Nhưng Eida với sức mạnh có thể thu hút bất cứ ai đã giành được trái tim của Boro, người được Isshiki ra lệnh giết họ. Thay vì giết họ, Boro chỉ vô hiệu hóa Eida và Daemon.

Người em trai, Daemon cũng có một sức mạnh đặc biệt, cụ thể là hắn ta có thể đảo ngược phản xạ của những gì người khác nghĩ. Vì vậy, Daemon có thể trả đũa lại những gì đối thủ của hắn ta muốn làm với mình bằng chính sức mạnh của họ.

Konoha sẽ chiến đấu với Kara mới như thế nào?

Hiện tại Boruto và Kawaki vẫn là chìa khóa để đánh bại Eida vì không ai trong số họ bị thu hút bởi sức mạnh của cô ta vì họ đã là Otsutsuki khoảng 80% nhờ quá trình giải nén. Còn Daemon, với khả năng đảo ngược đòn đánh thì dù đối thủ là ai thì cũng rất khó đánh bại hắn ta.

Về phần Code thì thực sự rất khó khăn vì hắn rất mạnh khi sở hữu sức mạnh của Isshiki Otsutsuki, đặc biệt là Naruto đang không có Kurama và Sasuke không có Rinnegan. Tuy nhiên Kawaki đã nói rằng anh ấy vẫn có khả năng để đánh bại Code và sức mạnh này dường như liên quan gì đến ấn nguyền Karma.

Có thể thấy hiện tại với sức mạnh của Konoha thì rất khó khăn khi đối đầu với tổ chức Kara mới này. Họ cần phải có một chiến lược cụ thể và nâng cấp thêm sức mạnh thì mới có khả năng đánh bại được nó.

>>>> Xem thêm: Boruto chương 60: Amado muốn giúp đỡ Konoha bằng cách phát triển “bản sao” của Jiraiya? 

Leave A Reply

Your email address will not be published.