Boruto trong tương lai sẽ có time skip, điều gì xảy ra với con trai của Naruto trong quãng thời gian này?

Đó là lời tuyên bố của họa sĩ đang vẽ manga Boruto, ông Mikio Ikemoto trong buổi gặp mắt với phóng viên.

Mikio Ikemoto là một họa sĩ truyện tranh nổi tiếng tại Nhật Bản. Ông là trợ lý cho tác giả Masashi Kishimoto – “cha đẻ” của Naruto từ năm 1999 đến năm 2014. Sau khi manga Naruto kết thúc, Ikemoto được chọn để vẽ minh họa cho bộ manga hậu thế Boruto. Khi Masashi Kishimoto quay trở lại với vai trò sáng tác Boruto, cặp đôi huyền thoại từ manga Naruto đã chính thức tái hợp sau nhiều năm.

Trong sự kiện Jump Festa 2021, Mikio Ikemoto đã tiết lộ một vài thông tin thú vị như sau:

“Mọi người còn nhớ cảnh mở đầu ở chap 1 chứ? Cái cảnh mà Boruto chiến đấu cùng với Kawaki trong đống đổ nát của Konoha… Hiện tại tôi vẫn chưa thể tiết lộ cảnh đó nằm chính xác ở đâu trong mạch truyện, nhưng thời điểm đó không còn xa đối với mạch truyện hiện tại đâu! Vì sao cả hai lại đối đầu nhau? Số mệnh của Naruto là gì? Mong mọi người tiếp tục ủng hộ và theo dõi trong tương lai.”

Theo những tiết lộ trên của họa sĩ Ikemoto, khung cảnh chiến đấu giữa Naruto và Kawaki ở đầu bộ phim sẽ diễn ra ở một tương lai không xa. Thời điểm đó thì trong anime Boruto đã trưởng thành trong khi ở cốt truyện hiện tại thì Boruto chỉ là một cậu nhóc mà thôi. Chính vì vậy nhiều khả năng bộ manga Boruto sẽ có time skip để nói rõ về mối quan hệ giữa Boruto và Kawaki cũng như quá trình lớn lên và học hỏi sức mạnh của 2 nhân vật này. Phần time skip sẽ trả lời câu hỏi của nhiều độc giả về việc tại sao Boruto và Kawaki lại mạnh lên và ai là người đã truyền dạy cho 2 cậu bé này.

Tuy nhiên thì khi nào Boruto có time skip thì họa sĩ này vẫn chưa tiết lộ. Tuy nhiên nhiều khả năng sẽ có nhiều sự thay đổi về mặt cốt truyện cũng như bối cảnh nếu time skip trong Boruto thật sự diễn ra theo như lời mà họa sĩ đang vẽ cho Boruto hiện tại là Mikio Ikemoto tiết lộ.

Trong chap mới nhất của manga Boruto thì “cha đẻ” của Naruto là tác giả Masashi Kishimoto có vẻ đang cố gắng để thay đổi cốt truyện cho Boruto. Đầu tiên là việc ông để Boruto đâm mù mắt của Sasuke. Câu hỏi đặt ra là time skip là điều mà tác giả cũ đã dự tính, vậy khi tiếp quản nó ông sẽ làm cách nào để thời gian này diễn ra một cách hợp lý và hấp dẫn nhất để thu hút độc giả?

Các bạn nghĩ sao về một phần time skip trong manga Boruto, liệu điều này có diễn ra trong năm 2021 này hay không, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

>>>> Xem thêm: Spoil Boruto chap 54: Borushiki náo loạn buộc Sasuke dùng tới Amaterasu, Naruto bất tỉnh nhân sự

Leave A Reply

Your email address will not be published.