Boruto: Vẫn còn chakra Hamura trong cơ thể, vợ Naruto sẽ trở thành 1 trong những những nhân vật mạnh nhất sau này?

Nếu vẫn còn chakra Hamura, Hinata là một trong những nhân vật mạnh nhất Boruto.

Trong Naruto thì Otsutsuki là một gia tộc cổ đại xuất phát từ một thế giới khác, họ đến Trái Đất cách đây khoảng 1000 năm trước. Hiện tại chúng ta vẫn chưa biết nhiều về nguồn gốc của gia tộc này, chỉ biết Otsutsuki có ảnh hưởng rất lớn và lâu dài đối với nhân loại, Kaguya Otsutsuki chính là thủy tổ của chakra, khởi đầu lịch sử của shinobi. Vì thế các thành viên của gia tộc này luôn tự xưng mình là các vị thần, họ luôn coi con người và những thứ khác chỉ là sinh vật hạ đẳng.

Mặc dù có những đặc điểm khác với con người nhưng có những người bình thường đã được nhận sức mạnh trực tiếp từ các Otsutsuki. Một trong số đó chính là Hinata Hyuga- vợ của Naruto. Giống như các thành viên gia tộc Hyūga khác, bản thân cô đã ẩn chứa sức mạnh của Otsutsuki đến từ Hamura Otsutsuki. Trong bộ phim The Last Hamura đã trao sức mạnh và chakra của mình cho Hinata mà anh ấy đã sử dụng (với Naruto) để đánh bại Toneri.

Và câu hỏi được đặt ra hiện là vợ Hokage đệ Thất có còn chakra của Hamura trong người hay không? Như chúng ta đã nói ở trên thì Hinata thuộc gia tộc Hyuga, là hậu duệ của Hamura Otsutsuki, em trai Hagoromo Otsutsuki. Thêm nữa cô còn nhận được chakra của Hamura vì đã gặp ông trên Mặt Trăng. Do đó Hinata được tăng sức mạnh, sở hữu lượng chakra rất lớn.

Sau khi nhận chakra từ Hamura, sức mạnh của Hinata tăng lên đáng kể nhưng tiếc là nó không được thể hiện trong nhiều trận chiến. Lúc này màu chakra của cô chuyển từ xanh sang tím, với kích thước và sự thay đổi chakra lớn hơn.

Ngoài ra, khi chakra của Naruto bị hấp thụ, Hinata cũng có thể cung cấp một lượng lớn chakra cho anh, và cô không hề kiệt sức sau đó. Trong khi một ninja y tế vĩ đại và giàu kinh nghiệm như Sakura cần nghỉ ngơi nhiều ngày để hồi lại chakra cho Naruto.

Và sau The Last: Naruto the Movie, người ta vẫn chưa giải thích được liệu chakra của Hamura trong Hinata có biến mất hay không. Nhưng xét trường hợp tương tự như Naruto và Sasuke, những người nhận chakra của Hagoromo thì có thể Hinata vẫn còn lượng chakra thần thánh này.

Nếu điều này là đúng thì đây sẽ là một tiềm năng sức mạnh rất lớn để nhân vật Hinata phát triển hơn sau này. Cô có thể trở thành một trong những nhân vật mạnh nhất series nếu được phát triển đúng cách.

Đọc đến đây mọi người nghĩ sao về vấn đề này? Hãy cho chúng tôi biết thêm suy nghĩ của các bạn để chúng ta cùng thảo luận nhé!

>>>> Xem thêm: Boruto: Sự ra đi của Kurama khiến cộng đồng fan dậy sóng, Cáo đi rồi Naruto còn gì nữa đây?

Leave A Reply

Your email address will not be published.