Boruto: Vắng mặt trong manga nhưng Hokage đệ lục có thể là “chìa khóa” cứu Naruto và tiêu diệt Isshiki

Cho đến nay việc Kakashi vẫn chưa xuất hiện trong manga Naruto khiến nhiều người phải tò mò.

Nếu bạn là một fan hâm mộ của nhân vật Kakashi trong Naruto, có thể bạn sẽ thất vọng khi anh hiếm khi hoặc thậm chí không bao giờ xuất hiện trong phiên bản manga Boruto. Từng là nhân vật quan trọng trong Naruto, nhưng sang đến series Boruto là anh lại hoàn toàn vắng mặt, đây thật là điều khiến nhiều người phải tò mò. Không biết rằng Kakashi đã bị tác giả lãng quên hay đóng một vai trò bí mật nào đó?

Hôm nay chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu nhé!

1. Kakashi đôi khi xuất hiện trong anime Boruto , nhưng không thấy trong manga

Trong anime Boruto thì chúng ta có thấy Kakashi đã xuất hiện vài lần. Anh là người chấm thi tốt nghiệp chính cho sinh viên Học viện. Hay như lần xuất hiện vô cùng “biến thái” ở arc suối nước nóng khi cố gắng giúp đỡ mối quan hệ của Sasuke với Sarada. Gần đây anh được Boruto nhờ giúp đỡ tăng cường sức mạnh cho Rasengan.

Tuy nhiên trong mạch truyện chính manga Boruto thì Kakashi chưa từng xuất hiện lần nào.

2. Câu trả lời bí ẩn của Mikio Ikemoto về vai trò của Kakashi

Vào tháng 2 năm 2019, Mikio Ikemoto đã được phỏng vấn bởi Anime News Network. Khi được hỏi một câu hỏi liên quan đến vai trò của Kakashi trong manga Boruto thì tác giả đã nói rất nhiều điều ẩn ý.

Và câu trả lời nhận được là nếu Kakashi xuất hiện, anh sẽ trở thành “kẻ phá hỏng mọi thứ”. Tuy nhiên, chắc chắn vai trò của Kakashi sẽ khá quan trọng trong hành trình của Boruto đấy!

Điều này cho thấy dường như Kakashi sẽ xuất hiện trong Boruto nhưng sẽ ở giai đoạn sau của Boruto. Và cho đến nay là tháng 11 năm 2020, nó vẫn là một bí ẩn khi Ikemoto chưa tiết lộ điều này.

3. Kakashi có ảnh hưởng rất lớn đến tương lai của manga Boruto?

Dựa theo lời chia sẽ của Ikemoto thì nhiều người cho rằng rất có thể hiện tại Kakashi đang thực hiện một nhiệm vụ điều tra nào đó. Tại arc suối nước nóng chúng ta có thể thấy dường như Kakashi và Guy không chỉ đi nghỉ ngơi bình thường mà họ còn đang điều tra một vụ án.

Và trong phiên bản anime, có một tình tiết mới giữa hai câu chuyện đưa Đội 7, Konohamaru và Mugino cùng với Deepa và Victor. Lúc này Boruto và Sarada phải chịu một thất bại nặng nề khiến họ phải tập luyện chăm chỉ. Kakashi được thấy vẫn ổn và thậm chí còn dành thời gian để thư giãn trước khi bị Boruto làm phiền.

Vì vậy, nếu thực sự có lý do tại sao Kakashi không được nhìn thấy trong manga thì có lẽ Kakashi đang bận như đang điều tra về tổ chức Kara cũng như gia tộc Otsutsuki. Và với tình hình hiện tại khi Isshiki- thành viên của gia tộc Otsutsuki đang tấn công Làng Lá, Naruto thì sắp chết có khả năng Kakashi sẽ xuất hiện để chiến đấu. Bên cạnh đó mang đến nhiều thông tin hữu ích về ấn nguyền Karma để giúp Boruto, cũng như tiêu diệt được tộc nhân Otsutsuki này.

Bạn nghĩ sao Kakashi sẽ có một vai trong manga Boruto? Chắc hẳn phải đến khi anh xuất hiện thì chúng ta mới biết được chính xác vai trò của Kakashi là gì, cũng như việc vì sao anh lại mất tích trong suốt thời gian qua. Hãy cho chúng tôi biết thêm suy nghĩ của các bạn về vấn đề này nhé.

>>>> Xem thêm: Boruto: 7 hình thức biến đổi Jinchuriki mạnh nhất của Naruto, cái cuối mang sức mạnh cỡ “thần”

Leave A Reply

Your email address will not be published.