Boruto: Vì sao Sarada để tóc ngắn hay Boruto chỉ có 2 râu, lý do đã được tác giả Kishimoto giải thích

Kishimoto thiết kế Boruto và Sarada trông giống Naruto và Sasuke, nhưng không khiến họ trở thành bản sao của cả hai ông bố.

Tất cả các nhân vật chính của Boruto, đặc biệt là những đứa trẻ của thế hệ mới đều do Masashi Kishimoto tạo ra và thiết kế chúng. Và bạn biết đấy, thiết kế của 1 nhân vật luôn có ý nghĩa để vì sao nó được chọn. Ví dụ như của Uzumaki Boruto và Uchiha Sarada.

1. Kishimoto thiết kế Boruto và Sarada trông giống Naruto và Sasuke, nhưng không khiến họ trở thành bản sao của cả hai ông bố

Vấn đề là Kishimoto muốn làm cho thiết kế của Boruto trông giống Naruto, trong khi Sarada giống Sasuke và Sakura. Tuy nhiên, Kishimoto vẫn tạo ra một số đặc điểm nhân vật khác nhau khiến Boruto và Sarada trở thành những nhân vật riêng biệt chứ không phải nhân bản từ bậc phụ mẫu của họ. Nếu bạn chú ý, Boruto và Sarada có những đặc điểm thiết kế giống và khác nhau đối với cha mẹ mình.

2. Boruto có tính cách thoải mái hơn và đôi mắt dịu dàng hơn Naruto

Kishimoto mô tả thiết kế của Boruto là một nhân vật khá thoải mái thông qua cách mặc trang phục. Boruto mặc một chiếc áo thun trắng bên trong, khoác 1 chiếc áo mỏng bên ngoài nhưng không cài khóa bao giờ, điều này trái ngược với Naruto.

Mặt khác, theo Kishimoto, đôi mắt của Boruto trông dịu dàng hơn của Naruto, mắt Naruto trông có phần nghiêm nghị và buồn hơn. Kishimoto nói đùa để giải thích điều này rằng do Boruto không phải là “hồ ly”, nhưng rõ ràng đôi mắt của Boruto giống với người mẹ Hinata. Và để khiến khuôn mặt Boruto trông khác lạ hơn, Kishimoto chỉ để hai chiếc râu hoặc hai đường trên má của Boruto chứ không phải ba như Naruto.

3. Sarada được tạo ra giống Sakura nhưng có khuôn mặt của Sasuke

Kishimoto ban đầu thiết kế Sarada với mái tóc dài xõa xuống lưng. Nhưng có vẻ mái tóc này không giống tóc của 1 ninja nên anh đã để Sarada có mái tóc ngắn. Quần áo của Sarada được Kishimoto thiết kế tương tự như quần áo của Sakura khi cô còn nhỏ, do đó cho thấy Sarada là con gái của Sakura.

Kishimoto nói rằng phụ kiện trên cánh tay mà Sarada sử dụng được giữ lại từ thiết kế ban đầu, nhưng chúng ta biết rằng Sasuke lúc nhỏ cũng sử dụng 1 món phụ kiện tương tự. Tác giả cũng chia sẻ thêm rằng đôi mắt của Sarada trông nghiêm nghị và “dữ tợn” như Sasuke, bởi vì cô bé cũng có Sharingan – một trong 3 nhãn lực hùng mạnh nhất thế giới Naruto. Thêm nữa, Sarada còn đeo 1 cặp kính.

>>>> Xem thêm: Sau cái chết của Isshiki, đây là 6 nhân vật mà Kara có thể cố gắng “chiêu mộ” trong Boruto

Leave A Reply

Your email address will not be published.