Boruto: Vừa cụt tay lại còn chột mắt, Sasuke đang bị nerf mạnh khi phần trăm “khôi phục” Rinnegan là con số 0

Trong Boruto hiện tại Sasuke đã bị mất con mắt Rinnegan vì bị chính cậu học trò của mình đâm thủng. Vậy có cách nào khôi phục con mắt này không?

Hiện tại Sasuke đã mất đi một trong những sức mạnh lớn nhất mà anh không dễ dàng có được, đó là Rinnegan. Con mắt này của anh đã bị đâm bởi Boruto-Momoshiki và rất có thể nó sẽ không bao giờ sử dụng được nữa.

Rinnegan không thể phục hồi một cách tự nhiên

Rinnegan là đỉnh của con mắt mạnh nhất Sharingan của tộc Uchiha và là một trong những con mắt mạnh nhất trong bộ truyện Naruto và Boruto.

Ngay cả như vậy ngay bây giờ nếu mắt Rinnegan bị phá hủy thì không có cách nào để tái tạo tự nhiên cả, cụ thể là nó sẽ bị hỏng. Điều này được thể hiện qua đôi mắt Rinnegan của Momoshiki và Urashiki đã bị phá hủy và cách Obito và Sakura cố gắng phá mắt trái Rinnegan của Madara trong Obito. Với trường hợp của Sasuke thì rất có thể anh sẽ mất đi đôi mắt này vĩnh viễn.

Một Rinnegan Sasuke tương đương với hai Rinnegan bình thường

Khi mới xuất hiện, có lẽ một số bạn cảm thấy lạ tại sao Rinnegan của Sasuke lại chỉ nổi lên ở mắt trái. Trong khi thực tế thì điều đó không quan trọng lắm vì Rinnegan của Sasuke rất đặc biệt. Sức mạnh một mắt của Sasuke tương đương với hai Rinnegan bình thường khác, điều này cho phép Sasuke sử dụng nhiều kỹ thuật đặc trưng của Rinnegan như bình thường.

Vì thế chắc hẳn nhiều người tò mò không biết mắt phải của Sasuke có thể trở thành Rinnegan không? Điều này vẫn còn là một bí ẩn bởi Sasuke đã trải qua quá trình nào để lấy Rinnegan và tại sao nó lại chỉ hiện lên mắt trái. Và quan trọng nhất là dù chỉ xuất hiện một bên nhưng sức mạnh của nó lại được thể hiện đầy đủ.

Nếu theo cách tiếp cận này thì theo cá nhân tôi thì mắt phải của Sasuke sẽ không thể trở thành Rinnegan được. Hãy lấy ví dụ như trường hợp của Kakashi khi bị Madara lấy sharingan ở mắt trái, mặc dù sau đó Naruto đã phục hồi nó bằng sức mạnh của Rikudou nhưng chỉ xuất hiện mắt bình thường chứ không phải dojutsu.

Hãy coi việc mất Rinnegan của Sasuke là một dạng nerf vĩnh viễn

Vì những điều trên có thể thấy Rinnegan của Sasuke có thể đã bị hỏng hoàn toàn và không có cách nào phục hồi nó. Bên cạnh đó không phải không có lý do tại sao Naruto mất Kurama và Sasuke mất Rinnegan cùng một lúc. Khoảnh khắc này có thể nhằm mục đích thực hiện một đợt nerf hoặc giảm sức mạnh của hai ninja mạnh nhất thế giới lúc bấy giờ.

Điều này không khó hiểu khi hiện tại đang là thời đại của Boruto nên việc Naruto và Sasuke mất đi sức mạnh to lớn càng làm cho thế hệ kế tiếp phát triển hơn, vì đây là bộ truyện của họ. Vì vậy, bây giờ chúng ta hãy xác định rằng Rinnegan của Sasuke và Kurama của Naruto đã biến mất vô thời hạn rồi.

Đọc đến đây các bạn nghĩ sao về vấn đề này, liệu có đồng ý với suy nghĩ trên không? Hãy cho chúng tôi biết thêm suy nghĩ của các bạn để chúng ta cùng thảo luận nhé!

>>>> Xem thêm: Đây là 13 hình dạng của con mắt Mangekyou Sharingan đã xuất hiện trong Naruto và Boruto

Leave A Reply

Your email address will not be published.