Boruto vừa hé lộ một chi tiết gây bất ngờ về phản diện Isshiki

Boruto bất ngờ tỏa sáng đúng lúc khi phát hiện ra được một bí mật gây bất ngờ về Isshiki.

Loạt manga Boruto đang bước vào hồi gây cấn khi mà Isshiki Otsutsuki đã đặt chân tới làng Lá với mục đích không gì khác ngoài việc bắt lấy Kawaki. Với khả năng tạo ra cánh cổng không gian từ con dấu karma của Boruto, thì Naruto và Sasuke đã thành công trong việc đưa Isshiki tới nơi khác để có thể tránh lập lại mức độ thương vong như sự kiện Pain tấn công trước kia.

Tuy vậy, thì Isshiki vẫn là người chiếm thế thượng phong khi bán hành cho cả hai ninja được xem là mạnh nhất hiện tại khi cho họ một phen lao đao. Nhưng may mắn thay, thì Boruto lại tỏa sáng đúng lúc khi phát hiện ra được một bí mật gây bất ngờ về Isshiki.

Trước khi cùng nhau đi vào chi tiết chính, thì hãy điểm lại diễn biến đã xảy ra. Đối đầu với một Isshiki nay đã hoàn toàn chiếm lấy được toàn bộ cơ thể của Jigen, thì Naruto trong trạng thái Cửu Vĩ và những nhẫn thuật của Sasuke đã không thể nào gây ra được bất kì tổn thương nào lên người hắn. Thậm chí là bọn họ còn bị “phản dame” lại nữa và Sasuke là người bị thương nặng nhất.

Với việc giờ đây thì Isshiki đang muốn loại trừ Sasuke ra đầu tiên, thì Boruto đã ngay lập tức lao vào để bảo vệ cho sư phụ của mình với hi vọng là sẽ kịp lúc để cậu đưa Sasuke ra khỏi vùng nguy hiểm. Mặc dù nhanh hơn, nhưng có vẻ như là Isshiki gã khựng lại ngay khi mà Boruto sử dụng thân mình để che chắn cho Sasuke. Và rồi, chương số 50 chính thức tiết lộ một bí mật khác về gã phản diện này, là hắn không thể nào giết Boruto.

Đó có thể là lý do giải thích vì sao mà Ishiiki lại đột nhiên dừng lại, tạo cơ hội cho thầy trò Sasuke thoát chết trong gang tấc. Nhiều người đã đặt ra thắc mắc liệu về việc có phải do Boruto đang là vật chủ của Momoshiki, và các thành viên trong tộc Otsutsuki lại không hạ sát lẫn nhau nên Isshiki mới chưa thể xuống tay như hắn muốn. Và điều này lại dẫn ta tới sự tò mò về những qui luật mà các gia tộc ngoài trái đất như Otsutsuki đặt ra cho thành viên là như thế nào và gồm những gì.

Ngoài ra còn có một giả thuyết khác là Isshiki nhìn nhận Boruto như một vật chủ thích hợp để hắn rời khỏi cơ thể đang chết dần của Jigen trong trường hợp không thể bắt được Kawaki. Có lẽ Isshiki muốn thay thế hoặc thậm chí là thử nghiệm trong việc được nắm quyền kiểm soát lên cả Boruto lẫn Momoshiki.

Những trang cuối cùng cho thấy rằng chính Boruto nhận thức được bản thân hiện tại sẽ là “quân bài tẩy” quyết định số phận của trận đánh này, đúng như lời của Amado nói.

>>>> Xem thêm: Boruto: Quá trình Momoshiki “giải nén” đạt 80%, cái chết của con trai Naruto là không thể tránh khỏi?

Leave A Reply

Your email address will not be published.