Bức tường khổng lồ băng Mũ Rơm được xây dựng tại quê nhà Oda, các fan One Piece đã có địa điểm check-in lý tưởng

Đó là thông tin khiến nhiều độc giả One Piece trên toàn thế giới cảm thấy phấn khích khi mà mới đây một bức tượng khổng lồ băng Mũ Rơm đã được xây dựng tại quê nhà của tác giả Oda.

Năm 2021 có thể nói là một năm đầy ắp các sự kiện của manga huyền thoại One Piece. Với những cột mốc đáng nhớ trong hành trình gần 30 năm qua của thương hiệu này như manga chap 1000, tập truyện thứ 100 hay anime tập 1000. Tất cả các sự kiện này đều nhận được sự yêu thích và ủng hộ của các fan trên toàn thế giới.

One Piece xuất hiện khắp mọi nơi, từ một kỳ thế vận hội lớn nhất thế giới như Olympic Tokyo 2021 cho đến những sự kiện cosplay, tranh vẽ tại Mỹ. Tất cả những điều này đều thể hiện được rằng One Piece đang ngày càng vươn tầm ra khỏi Nhật Bản và trở thành một bộ truyện mang tầm quốc tế, một manga thành công nhất của Nhật Bản trong hơn 20 năm qua.

Không chịu thua kém, tại quê nhà của tác giả Oda, “cha đẻ” nên huyền thoại One Piece, một bức tường khổng lồ dài 30m đã được xây dựng ở sân bay Aso Kumamoto. Không khó để thấy đây chính là những bức tượng đồng của băng Mũ rơm đã được xây dựng trong năm qua cũng trên quê nhà của Oda (còn thiếu Zoro và Jinbe).

Ngay lập tức thì các fan One Piece trên khắp thế giới đã bày tỏ sự ngạc nhiên và phấn khích với bức tường này. Hầu hết các độc giả đều cho rằng trong tương lai, đây chắc chắn sẽ là một nơi Check-in lý tưởng, nơi mà chúng ta có thể thỏa sức sáng tạo trong một thế giới tràn ngập One Piece.

Hiện tại thì 3 tập truyện tranh mới nhất của One Piece là 99,100, và sắp tới là 101 đang có sự gia tăng chóng mặt về số lượng bản in được tung ra thị trường. Với một arc Wano vô cùng hấp dẫn cộng thêm những hoạt động ý nghĩa như trên, 2022 sẽ là một năm hứa hẹn đại thành công cho tác giả Oda và bộ manga One Piece huyền thoại.

Các bạn là một fan One Piece, các bạn có muốn một lần được check-in tại địa điểm lý tưởng mà chúng tôi vừa đề cập ở trên hay không? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

>>>> Xem thêm: One Piece: Những lý do khiến Luffy chưa thức tỉnh được trái ác quỷ, phải chăng bởi vì Gomu Gomu no Mi quá mạnh?

Leave A Reply

Your email address will not be published.