Các fan lo lắng cho dàn diễn viên của One Piece live-action, sợ lại có thêm một thảm họa như Dragon Ball

Đó là ý kiến của nhiều fan khi chứng kiến dàn diễn viên sẽ vào vai trong One Piece live-action do Netflix sản xuất.

Như chúng tôi đã đưa tin, Netflix Festival Japan 2021 là sự kiện đang được Netflix tổ chức vào ngày 9 – 10 tháng 11 năm 2021. Trong ngày đầu tiên của sự kiện, thông tin của gần 20 tựa anime đã được công bố. Trong ngày thứ hai của sự kiện, thông tin về các tựa phim live-action đã được hé lộ. Trong số đó, One Piece live-action là tựa phim thu hút sự quan tâm của khán giả nhất khi mà dự án live-action của manga này đang rất nóng. Theo đó, phim sẽ được làm bởi studio Tomorrow và tác giả Oda Eiichiro sẽ tham gia với vai trò giám đốc sản xuất. Kịch bản phim hiện được viết bởi Matt Owens và Steven Maeda và cả hai cũng là giám đốc sản xuất của phim.

Dàn diễn viên sẽ hóa thân thành các thành viên băng Mũ Rơm trong dự án One Piece live-action

Tác giả manga gốc, Oda Eiichiro cũng có đôi lời dành cho One Piece live-action như sau:

“Chúng tôi đã làm việc với Netflix và Tomorrow Studios trong dự án chuyển thể loạt phim live action ONE PIECE của Hollywood! Đã khá lâu từ khi nó được công bố, phải không? Tôi biết rồi mà! Nhưng hãy yên tâm rằng chúng tôi đã và đang đạt được tiến bộ ổn định trong suốt thời gian qua!

Thật không dễ dàng khi bạn làm việc với những người đến từ các nền văn hóa khác nhau! Nhưng chính quá trình đó mới có thể mang lại điều gì đó đặc biệt! Hiện tại, chúng tôi có thể công bố dàn diễn viên chính! Chúng ta cần phải nhanh chóng công bố nó, nếu không nó sẽ bị rò rỉ, rõ ràng!

Khuôn mặt của họ, kích thước miệng và bàn tay của họ, khí chất của họ, cách họ tự vận động, giọng nói của họ, kỹ năng diễn xuất, chiều cao của họ, sự cân đối giữa các thành viên trong băng Mũ Rơm, v.v…! Chúng tôi đã quyết định chọn dàn diễn viên này sau nhiều cuộc thảo luận liên quan đến mọi người trên khắp thế giới!

Đây là những người sẽ trở thành Hải tặc Mũ Rơm của chúng ta! Sẽ mất thêm một chút thời gian để hoàn thành chương trình này, nhưng chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng hết sức để mang đến một chương trình mà chúng tôi tin rằng sẽ được mọi người trên khắp thế giới yêu thích! Hãy chờ xem những thông tin cập nhật trong tương lai nhé!”.

Diễn viên vào vai Sanji đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả

Với việc đích thân tác giả Oda sẽ là người đảm nhận vai trò giám đốc sản xuất thì cốt truyện của One Piece và các thành viên của băng Mũ Rơm sẽ được đảm bảo. Tuy nhiên thứ mà khiến các fan của bộ truyện này lo ngại đó chính là khả năng diễn xuất của các diễn viên tham gia dự án này. Hầu hết họ đều là những người còn độ tuổi rất trẻ trong khi băng Mũ Rơm và các nhân vật do Oda tạo ra lại có chiều sâu về tính cách, nội tâm và những hành động của họ rất nhất quán. Thêm vào đó thì việc chúng ta đã quá quen với các hình ảnh trong manga, anime sẽ khiến cho những diễn viên người đóng sẽ phải chịu rất nhiều áp lực, thậm chí là sự khắt khe tới từ khán giả.

Nhiều fan One Piece lại mang Dragon Ball Evolution ra để so sánh

Thêm một lo ngại nữa mà các fan đưa ra đó chính là vấn đề phân cảnh hành động sẽ được tái hiện như thế nào. Theo nhiều nguồn thông tin, One Piece live-action lần này được quay tại Nam Phi, nơi có mũi Hảo Vọng và một số cảnh quan khá giống với manga One Piece. Trong khi đó thì Netflix với tiềm lực của mình hoàn toàn đủ khả năng để tái hiện những phân cảnh chiến đấu trong One Piece live-action gần với manga nhất có thể.

Liệu các phân cảnh hành động của One Piece có tệ như trong Dragon Ball Evolution?

Nhắc đến live-action thì cứ mỗi khi có dự án nào được công bố, các fan trên thế giới lại nhắc lại bài học của Dragon Ball Evolution, một bộ phim được gắn mác là thảm họa phim người đóng chuyển thể từ manga. Thực tế thì Dragon Ball Evolution không quá tệ như chúng ta nghĩ mà chỉ là sự kỳ vọng của các fan đã đọc manga hay xem anime là quá lớn mà thôi. Đối với một manga tương tự như Dragon Ball, có lẽ các fan One Piece nên dễ tính và chấp nhận hơn sự nỗ lực của ê kíp sản xuất.

Còn các bạn, các bạn thấy thế nào về dàn diễn viên sẽ xuất hiện trong One Piece live-action và liệu đây có phải là một “Dragon Ball Evolution” thứ 2 hay không? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

>>>> Xem thêm: Dự đoán câu chuyện và phản diện cuối cùng trong One Piece phiên bản người đóng của Netflix

Leave A Reply

Your email address will not be published.