Các fan One Piece bàn tán sôi nổi về ảnh chế Brook thức tỉnh trái ác quỷ, khung hình gợi nhớ tới Attack on Titan

Thêm một lần nữa các fan One Piece lại thể hiện được sự bá đạo của mình khi tạo ra bức ảnh chế Brook thức tỉnh trái ác quỷ không khác gì những hình ảnh quen thuộc trong manga Attack on Titan.

One Piece arc Wano nói riêng và trong những phần mới nhất của bộ truyện này nói chung thì khái niệm trái ác quỷ thức tỉnh dần được Oda khai thác nhiều hơn. Từ Doflamingo và mới đây nhất là 2 Siêu Tân Tinh Kid và Law trong trận chiến với Tứ Hoàng Big Mom khiến nhiều độc giả nghĩ tới một viễn cảnh các thành viên băng Mũ Rơm sẽ thức tỉnh được trái ác quỷ của mình trong tương lai.

Trong băng Mũ Rơm có Robin, Luffy, Chopper và Brook là những nhân vật sở hữu trái ác quỷ. Hiện tại thì chưa có ai trong 4 cái tên này thức tỉnh được trái ác quỷ của mình, tuy nhiên vì là những nhân vật trung tâm của bộ truyện, nhiều fan One Piece dự đoán rằng trong tương lai, các thành viên của băng Mũ Rơm này sẽ thức tỉnh được trái ác quỷ của mình.

Mới đây nhất, một bức ảnh chế Brook thức tỉnh trái cây ác quỷ đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các fan One Piece. Điều đặc biệt của bức ảnh này là cảnh tượng Brook thức tỉnh trái ác quỷ giống hệt như cảnh đám Titan khổng lồ trong bộ manga nổi tiếng khác là Attack on Titan. Ngay lập tức, bức ảnh sáng tạo này đã nhận được vô số lời khen của độc giả One Piece và nhiều người còn cho rằng biết đâu trong tương lai, Oda sẽ tạo ra một phiên bản Attack on Titan trong bộ truyện của mình sáng tác. Nhiều fan còn gọi tên Levi và cho rằng, trong One Piece nếu Brook thức tỉnh được trái ác quỷ như hình trên thì phải tìm ra những Levi mới có thể đánh bại được gã xương.

Các fan One Piece thích thú với bức ảnh chế Brock thức tỉnh trái ác quỷ mang đậm phong cách Attack on Titan này

Nói qua một chút về Brook, ông là nhạc công của băng hải tặc Mũ Rơm. Ông là 1 bộ xương mà nhóm Mũ Rơm nhìn thấy trên con tàu ma khi trôi dạt vào vùng Tam Giác Florian. Lúc còn sống, Brook đã ăn trái ác quỷ Yomi Yomi no Mi. Khả năng của trái ác quỷ này sẽ cho phép người sở hữu nó sống lại một lần nữa. Và sau khi chết linh hồn của Brook đã không thể tìm lại cơ thể của mình trong một thời gian dài và khiến cơ thể ông bị phân hủy. Cho nên sau khi phục sinh ông đã ở trong một hình hài của một bộ xương khô. Chính vì vậy nếu thức tỉnh được trái ác quỷ của mình, biết đâu Brook sẽ biến tất cả xung quanh thành những bộ xương khô khác nhau, kích thước khổng lồ giống như những Titan trong Attack on Titan vậy. Đây là một ý tưởng khá sáng tạo đúng không nào?

Nhìn chung qua bức ảnh chế này thôi chúng ta cũng thấy được sức sáng tạo vô bờ bến của các fan One Piece. Các bạn thấy sao về ảnh chế Brook thức tỉnh trái ác quỷ trên? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

>>>> Xem thêm: One Piece live-action hé lộ hình ảnh hậu trường, fan kinh ngạc khi nhìn thấy những con tàu “hàng thật”

Leave A Reply

Your email address will not be published.