Các fan One Piece đếm ngược thời khắc anime đến tập 1000, hàng loạt sự kiện ý nghĩa được tổ chức

Khán giả One Piece trên khắp thế giới và đội ngũ sản xuất anime này đã tổ chức những sự kiện đầy ý nghĩa để chào đón tập phim thứ 1000.

Như đã có thông báo từ trước đó, ngày mai 21-11-2021 chính là thời khắc mà các fan One Piece sẽ được chứng kiến tập phim thứ 1000 của anime đồng hành cùng chúng ta trong gần 20 năm qua này. Ngày hôm nay, nhiều sự kiện đã được tổ chức khắp nơi trên thế giới để chào đón khoảnh khắc đặc biệt này.

Đầu tiên là bức ảnh cổ động cuối cùng để chào đón tập 1000 tới từ nhà sản xuất anime này đã được công bố. Nhân vật được chọn là nữ khảo cổ học xinh đẹp Nico Robin, một thành viên quan trọng và cũng là chìa khóa giúp Luffy tìm tới kho báu One Piece trong tương lai. Ngày hôm nay bức ảnh của cô đã được tung ra.

Bên cạnh đó thì nhân dịp kỷ niệm tập thứ 1000 của anime One Piece chuẩn bị được phát sóng vào chủ nhật tới, các diễn viên lồng tiếng của phim đã cùng để lại lưu bút cho khoảnh khắc đặc biệt này. Hình Luffy được seiyuu của Usopp (Yamaguchi Kappei) vẽ và quanh hình là chữ ký của 10 thành viên băng Mũ Rơm. Bên cạnh đó thì xung quanh là chữ ký của các nhân vật khác quan trọng trong arc Wano này như Yamato, Law, Kid, Momonosuke, Cửu Hồng Bap với Izou. Những phản diện chính của One Piece arc Wano như Kaido, bộ ba tam tai hay các thành viên của Tobi Roppo trong băng Bách Thú cũng đều góp mặt.

Xem Thêm  One Piece: Fan đồn thổi Kaido chỉ là "tuổi tôm", King mới xứng đáng là "sinh vật mạnh nhất thế giới"

Trong khi đó thì tại New York, một clip ghi lại hình ảnh một nhóm nghệ sĩ tại thành phố này đã kỳ công tạo ra một bức tranh chào mừng anime One Piece chạm cột mốc 1000 tập đã được triển khai. Điều này thêm một lần nữa chứng minh được sức hút của anime Nhật Bản này đã vươn tầm thế giới, được các fan trên toàn địa cầu hết sức yêu thích và ủng hộ.

Bên cạnh đó thì để kỷ niệm One Piece anime tập thứ 1000 phát sóng, trên báo Sankei nổi tiếng của Nhật Bản đã đăng những hình ảnh vô cùng rực rỡ và sự kiện này. Nhân vật Luffy được ghép từ 1000 tiêu đề và ngày phát sóng của 1000 tập anime One Piece được phát sóng.

Như vậy ngày mai thôi các fan One Piece trên thế giới sẽ được chào đón tập phim thứ 1000 của anime này. Bên cạnh nội dung của tập phim này thì thông tin về dự án anime movie mới do Oda đảm nhận vai trò giám sát nội dung cũng là thông tin mà nhiều khán giả quan tâm.

Các bạn thấy sao về những hoạt động chào đón One Piece tròn 1000 tập, các bạn có háo hức chờ đến ngày mai không nào? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

>>>> Xem thêm: One Piece: Quá tam ba bận, Orochi sẽ thực sự bị chém chết bởi nhân vật “tầm cỡ” này?

Leave A Reply

Your email address will not be published.