Các fan One Piece háo hức với phiên bản Big Mom thức tỉnh trái ác quỷ, điều gì sẽ xảy ra khi các homies biết dùng Haki?

Trước cảnh Law và Kid thức tỉnh trái ác quỷ của mình, nhiều fan One Piece đang rất mong chờ vào màn thức tỉnh trái ác quỷ của Big Mom và các homies của Tứ Hoàng này có thể sử dụng được Haki.

One Piece chap 1030 đã mang đến một bữa tiệc hành động mãn nhãn dành cho các fan One Piece. Nổi bật trong số đó chính là việc Law và Kid cùng nhau thức tỉnh trái ác quỷ và sử dụng sức mạnh này để gây khó cho Big Mom. Thậm chí nhiều khán giả còn liên tưởng sức mạnh của Law và Kid giống với cặp đôi bá đạo Sasuke và Naruto trong manga huyền thoại Naruto. Những bức ảnh chế hài hước về cặp đôi này đã được tạo ra và nhiều khán giả dự đoán rằng cả 2 sẽ đủ sức đánh bại được Tứ Hoàng Big Mom.

Ảnh chế về cặp đôi Law và Kid sau khi thức tỉnh trái ác quỷ

Tuy nhiên một viễn cảnh khác cũng được các fan nghĩ tới là liệu rằng khi Big Mom thức tỉnh trái ác quỷ của mình thì sức mạnh đó sẽ như thế nào. Với đẳng cấp của mình thì Big Mom hoàn toàn có thể làm được điều này và thực sự sức mạnh trái ác quỷ thức tỉnh của Mẹ Lớn cực kỳ bá đạo. Big Mom đã ăn Trái Ác Quỷ Soru Soru no Mi, một Trái Ác Quỷ hệ Paramecia. Với năng lực của trái này, Big Mom có thể lấy đi tuổi thọ của nạn nhân, và nếu lượng tuổi thọ bị lấy nhiều, nạn nhân sẽ chết.

Ảnh chế Big Mom thức tỉnh trái ác quỷ

Big Mom có thể dùng những linh hồn mà bà ta lấy được để cho những sinh vật vô tri để mang lại sự sống cho chúng, cũng có thể cho động vật linh hồn để chúng có được những năng lực như con người. Những sinh vật như vậy được gọi là homies. Khác với người sử dụng trái Kage Kage no Mi, bà không thể đưa linh hồn vào những xác chết hay đưa vào cơ thể của một người khác. Big Mom còn có thể tạo ra một thực thể của linh hồn chính mình để hoàn thành việc thu thập linh hồn. Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu như các homies biết dùng Haki?

Đó sẽ là một viễn cảnh khủng khiếp dành cho Law, Kid hay bất cứ một đối thủ nào. Bình thường thì những homies của Big Mom đã rất mạnh rồi thì khi chúng sử dụng Haki để tấn công kẻ thù, nó thực sự là điều đáng sợ. Tất nhiên là khả năng các homies của Big Mom sử dụng được Haki nhờ vào khả năng thức tỉnh trái ác quỷ của Tứ Hoàng này là điều có thể xảy ra. Tuy nhiên giống như sức mạnh của Law và Kid, để sử dụng điều này thì chủ nhân của nó phải tiêu tốn một lượng sức mạnh lớn. Điều đặt ra là Oda liệu có tạo ra điều này trong những chap tới hay không? Câu trả lời này có lẽ phải chờ thêm thời gian nữa chúng ta mới có thể biết được. Các bạn nghĩ sao về việc Big Mom thức tỉnh trái ác quỷ, điều gì sẽ xảy ra khi các homies biết dùng Haki? Liệu điều này có diễn ra trong One Piece hay không, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

>>>> Xem thêm: Fan One Piece bấn loạn với loạt ảnh cosplay cặp đôi “gặp nhau là xúc” nổi tiếng trong arc Wano, ai là người xinh đẹp hơn?

Leave A Reply

Your email address will not be published.