Các fan One Piece hốt hoảng với bức ảnh Boa Hancock phiên bản “ngực khủng” do tiểu thuyết gia nổi tiếng vẽ tặng

Mới đây nhất, một bức ảnh Boa Hancock với tạo hình trong phim “One Piece Stampede” qua nét vẽ của họa sĩ 10mo đã khiến fan sửng sốt.

Nếu nhắc đến một nhân vật nữ, ít xuất hiện nhưng luôn nhận được nhiều sự quan tâm và yêu thích của độc giả One Piece thì có lẽ không ai qua được cái tên Boa Hancock. Nhiều người cho rằng Boa là người phụ nữ đẹp nhất One Piece. Cô cao và thon thả, với mái tóc dài qua eo, để lộ trán, làn da trắng, ngực to, mắt màu nâu sẫm, mi dày và dài. Giống như hầu hết nhân vật nữ trong truyện, eo cô cũng khá thon và phong cách ăn mặc đầy quyến rũ. Là một cựu Thất Vũ Hải, Boa Hancock không chỉ xinh đẹp, cá tính mà còn là một nhân vật có sức mạnh thuộc dạng khủng trong One Piece.

Trong những cuộc bình chọn vài năm trở lại đây, dù trên thực tế là Boa Hancock không xuất hiện nhiều trong mạch truyện thế nhưng cô luôn là một trong những nhân vật nữ được yêu thích nhất bộ truyện và thường xuyên lọt top 10 nhân vật được yêu thích nhất trong những cuộc bình chọn trong One Piece. Trong anime movie One Piece Stampede thì Boa Hancock cũng xuất hiện và tạo ra ấn tượng cho khán giả bằng một vẻ đẹp hết sức nữ tính và mặn mà. Cách phối màu của nhà làm phim giúp cho Nữ Hoàng Hải Tặc đã sang còn trở nên đẹp đến mê mẩn trong anime movie này.

Mới đây nhất thì một bức ảnh Boa Hancock với tạo hình trong phim “One Piece Stampede” qua nét vẽ của họa sĩ 10mo, tác giả của hai bộ tiểu thuyết đậm màu waifu là Seitokai no Ichizon và Idol Chronicle đã được ra mắt khán giả. Ngay lập tức thì bức ảnh này đã khiến các fan của Boa Hancock cảm thấy bất ngờ và té ngửa. Bức ảnh về cơ bản là rất ổn về tạo nét, hình thể chỉ trừ đúng một điểm là bộ ngực mang phong cách “hentai” quá mức mà tác giả 10mo tạo nên.

Hầu hết các fan One Piece đều nhận xét là yêu thích Boa Hancock phiên bản Oda hơn là phiên bản có phần quá phồn thực và phần ngực to quá mức cần thiết. Thực ra thì việc 10mo, một tiểu thuyết gia nổi tiếng với những tác phẩm waifu, hentai thì Boa Hancock mà ông tạo nên có “ngực khủng” hơn mức cần thiết là điều bình thường vì đây là phong cách trong những bộ truyện mà ông sáng tác.

Các fan One Piece không thích phiên bản Boa Hancock qua nét vẽ của họa sĩ 10mo

Các bạn thấy sao về bức ảnh Boa Hancock với tạo hình trong phim “One Piece Stampede” qua nét vẽ của họa sĩ 10mo? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

>>>> Xem thêm: Top 25 nàng waifu xinh đẹp đã được giới thiệu trong One Piece, dàn harem của Luffy mãi đỉnh nhất

Leave A Reply

Your email address will not be published.