Các fan One Piece phấn khích trước bức tượng Robin, thần thái đạt điểm 10 chất lượng

Đó là ý kiến của nhiều độc giả sau khi chứng kiến những bức ảnh đầu tiên của bức tượng Robin được khánh thành tại Nhật Bản để tri ân tác giả One Piece.

Như chúng ta đã biết thì để kỷ niệm những cột mốc quan trọng của One Piece như tập manga 1000 hay sắp tới là anime tập 1000, một dự án các bức tượng của băng Mũ Rơm đã được triển khai tại Nhật Bản. Sau Luffy, Nami, Sanji và những thành viên khác thì ngày hôm qua bức tượng đồng thứ 8 của băng Mũ Rơm – Nico Robin đã được khánh thành tại trước cổng trường đại học Tokai ở tỉnh Kumamoto, quê hương của Oda.

Ngay lập tức các fan One Piece đã có những đánh giá cao về bức tượng đồng này. Hầu hết các khán giả hâm mộ bộ truyện đều hài lòng với thần thái của Nico Robin. Gương mặt rất thần thái đúng với nét đẹp mà Robin sở hữu, lại còn được làm thêm mấy cánh tay bên dưới trông rất bắt mắt và lột tả hết được những đặc điểm nổi bật của nhân vật này. Đáng chú ý hơn là phần ngực của Robin cũng được lột tả một cách chân thực. Hẳn chúng ta vẫn còn nhớ “tâm hồn to tròn” của nữ khảo cổ học băng Mũ Rơm này chứ? Nó vẫn được thể hiện một cách chuẩn chị, tuy có phần khá thô vì là tượng đồng nhưng nhìn chung là rất bắt mắt.

Như chúng ta đã biết thì sau khi dựng tượng Luffy thì tỉnh Kumamoto (quê nhà của Oda) đã quyết định dựng nốt cả băng Mũ Rơm tại những địa điểm khác quanh tỉnh này. Nói để bạn biết thêm, bức tượng đồng của Luffy và các thành viên băng Mũ Rơm chính là một món quà tri ân mà tỉnh Kumamoto dành cho tác giả Eiichiro Oda, một công dân tiêu biểu đã có những đóng góp và hỗ trợ lớn cho Kumamoto sau trận động đất gây nhiều thiệt hại cho tỉnh vào hồi năm 2016.

Hiện tại thì đã có 8 bức tượng của băng Mũ Rơm đã được dựng lên trong dự án này. Như vậy là còn tượng của kiếm sĩ băng Mũ Rơm, một trong những nhân vật được yêu thích nhất One Piece là Zoro dự tính sẽ khánh thành vào cuối năm nay. Nhân vật cuối cùng và cũng là thành viên mới nhất băng Mũ Rơm là Jinbei hiện tại vẫn chưa có kế hoạch cho bức tượng bằng đồng của cựu Thất Vũ Hải này.

Các bạn thấy sao về bức tượng đồng của Robin, thành viên xinh đẹp của băng Mũ Rơm mới được dựng lên tại trường đại học Tokai ở tỉnh Kumamoto, quê hương của Oda? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!

>>>> Xem thêm: One Piece: Fan bất bình vì Sanji “quá được ưu ái”, Zoro cả đời chăm chỉ tập luyện chỉ có sức mạnh bằng anh đầu bếp

Leave A Reply

Your email address will not be published.