Các fan One Piece phấn khích trước thông tin anime movie tiếp theo sẽ nói về băng hải tặc Shanks Tóc Đỏ

Với logo phim được tiết lộ, nhiều độc giả đoán rằng tựa anime movie One Piece lần này sẽ có nội dung chính về Tứ Hoàng Shanks Tóc Đỏ.

Như chúng ta đã biết thì trong những ngày gần đây, cộng đồng fan One Piece đã vô cùng háo hức khi nhận ra Toei đang “nhá hàng” cho một dự án anime movie mới sau 3 năm. Thông tin này đã được khán giả nhận ra thông qua 10 hình ảnh đếm ngược đến ngày One Piece tập 1000 lên sóng. Cứ mỗi nhân vật được đưa ra chúng ta có thêm một từ khóa về tên của anime movie này. Sau khi các hình ảnh đếm ngược đã được công bố, khán giả nhận ra rằng dòng chữ bí ẩn ghép lại thành cụm từ: “OP FILM SOON”.

Theo các hé lộ trước đây, ngay sau khi One Piece tập 1000 lên sóng, thông báo về anime movie mới của One Piece sẽ được công bố. Tuy nhiên, hôm nay, ngày 19 tháng 11 năm 2021, thông tin về phim đã được “leak” ra ngoài. Theo đó, ta biết được rằng tựa phim chiếu rạp tiếp theo của One Piece sẽ có tên là: “ONE PIECE FILM RED”.

Theo những thông tin ban đầu, dự án movie “ONE PIECE FILM RED” sẽ do Goro Taniguchi đạo diễn với kịch bản do Kuroiwa Tsutomu phụ trách. Tác giả Eiichiro Oda sẽ tham gia với vai trò giám sát nội dung. Tính cho tới thời điểm hiện tại, vẫn chưa có quá nhiều thông tin về dự án phim mới nhất của One Piece này được công bố. Theo hình ảnh logo hé lộ, nhiều khán giả dự đoán rằng đây sẽ là movie dành riêng để nói về Tứ Hoàng đầy bí ẩn Shanks Tóc Đỏ, người được Oda tiết lộ rằng sẽ có nhiều đất diễn trong năm 2022. Ta có thể thấy trên chữ “D” là ba vết sẹo tương tự trên mắt của Shanks. Nhiều khả năng phần phim này sẽ cho ta biết về thân phận của Tứ Hoàng Shanks và những bí mật về gia tộc D. huyền thoại trong One Piece. Ngoài logo tên phim, chúng ta còn được biết rằng “ONE PIECE FILM RED” sẽ chính thức công chiếu vào ngày 6 tháng 8 năm 2022.

Nhiều khán giả cho rằng Shanks là một hải quân nằm vùng

Với thông tin này thì các fan của One Piece đang rất mong chờ vào ngày phát sóng tập phim thứ 1000 của anime này. Nhiều khả năng đây cũng sẽ là lúc mà những thông tin cụ thể hơn về movie “ONE PIECE FILM RED” sẽ được công bố. Là một nhân vật xuất hiện đã lâu tuy nhiên cho đến nay gia thế, sức mạnh và mục đích thực sự của Shanks Tóc Đỏ vẫn luôn mà một dấu hỏi lớn mà các fan One Piece hết sức quan tâm. Các bạn thấy sao về dự án anime movie “ONE PIECE FILM RED”, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

>>>> Xem thêm: Đây là 5 kỹ năng “chém cắt” nguy hiểm nhất One Piece, top 1 có thể phá hủy toàn bộ nội tạng mà không để lại dấu vết

Leave A Reply

Your email address will not be published.