Các fan One Piece té ngửa với Zoro phiên bản “Ronaldo bật Mode cứu thầy”, thánh đi lạc có mặt khắp mọi nơi

Kết hợp thân hình săn chắc tuyệt vời của người đàn ông 36 tuổi Ronaldo, các fan One Piece đã tạo ra bức ảnh “Zoro phiên bản bật mode cứu thầy” cực kỳ ấn tượng.

One Piece là một cộng đồng nổi tiếng với sức sáng tạo cực kỳ bá đạo cùng khả năng bắt trend vô cùng nhanh nhẹn, mới đây nhất các fan của bộ truyện này thêm một lần nữa thể hiện khả năng này. Cụ thể thì sau chiến thắng của Manchester United trước đối thủ Tottenham với tỷ số 3-0 trong đó thì Ronaldo là ngôi sao sáng nhất với 1 bàn thắng và 1 kiến tạo thì các fan One Piece đã tạo ra bức ảnh Zoro phiên bản “Ronaldo bật mode cứu thầy”.

Điều đặc biệt của bức ảnh này là các fan đã ghép hình một cách vô cùng hoàn hảo thân hình săn chắc của siêu sao bóng đá Ronaldo vào những thanh kiếm hay mái tóc đầu tảo mang đậm phong cách Zoro. Hẳn chúng ta đều biết thì Zoro là một trong những nhân vật có body đẹp nhất trong One Piece nhờ quá trình tập luyện vô cùng chăm chỉ và nghiêm túc của mình.

Trong khi đó thì siêu sao người Bồ Đào Nha ban đầu là một chàng trai gầy gò khi còn trẻ và thường bị huấn luận viên chê. Nhận thức được điều đó, CR7 nỗ lực hết mình bằng việc lao đầu vào tập gym và tuân thủ chế độ dinh dưỡng nghiêm ngặt. Nhờ đó đến nay, ngôi sao 36 tuổi này được tôn vinh là cầu thủ có “body” chuẩn nhất trong giới bóng đá. Cristiano Ronaldo có một bí quyết là luôn đi bơi sau mỗi trận đấu. Anh thường ngâm mình vào nước nóng rồi nước lạnh, như một cách để mát-xa, hồi phục cho cơ bắp. Mỗi ngày. thủ quân của tuyển Bồ Đào Nha còn tập 5.000 lần động tác đứng lên ngồi xuống. Xét về khả năng tập luyện thì Zoro và Ronaldo có những điểm tương đồng.

Trở lại với bức ảnh Zoro phiên bản “Ronaldo bật mode cứu thầy” nhận được rất nhiều sự yêu thích của khán giả hâm mộ One Piece. Hầu hết các fan đều cho rằng thân hình của Ronaldo và phiên bản cứu thầy mang đậm phong cách kiếm sĩ Zoro rất ấn tượng. Nhiều người cũng nói rằng vì là một anh chàng chuyên gia nhầm đường, “thánh lạc” Zoro lạc vào một thế giới của Quỷ Đỏ và bậc mode cứu thầy là điều rất thú vị.

Các bạn thấy sao về bức ảnh Zoro phiên bản “Ronaldo bật Mode cứu thầy”, thánh đi lạc có mặt khắp mọi nơi phải không nào? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!

>>>> Xem thêm: One Piece: Nếu ngày ấy, cuộc chiến giữa Kizaru vs Rayleigh được kéo dài, thì ai sẽ chiến thắng?

Leave A Reply

Your email address will not be published.