Các fan One Piece tranh luận về việc King liệu có yếu hơn Katakuri hay không khi bị hạ gục quá nhanh?

Việc Zoro hạ gục King Hỏa Hoạn một cách khá nhanh chóng khiến nhiều độc giả so sánh sức mạnh của King với Katakuri, người được xem là có sức mạnh đứng thứ 2 sau Big Mom.

One Piece chap 1036 chứng kiến màn King bị Zoro hạ gục một cách khá nhanh chóng và bất ngờ. Giống như nghệ sĩ Queen, tam tai được cho là mạnh nhất dưới trướng Tứ Hoàng Kaido bị Zoro hạ gục. Việc một nhân vật có xuất thân được Oda dày công xây dựng, được quảng cáo khá hoành tráng lại bị đánh bại dễ dàng là điều khiến nhiều fan cảm thấy hụt hẫng.

Từ sự việc này mà trong 2 ngày qua, độc giả One Piece bắt đầu bàn tán về sức mạnh giữa King và màn thể hiện của anh so với Katakuri, chỉ huy được cho là mạnh nhất dưới trướng Big Mom. Lật lại arc Đảo Bánh, chúng ta thấy được khả năng “gánh team” bá đạo của Katakuri như thế nào rồi phải không? Trong khi Big Mom mất đi ý thức của mình và trở nên điên loạn vì cơn thèm ăn và cú sốc tinh thần, chính chỉ huy ngọt này là người gồng gánh tất cả mọi chuyện. Luffy Mũ Rơm đã phải dùng hết khả năng của mình cộng thêm may mắn và sự quân tử tới từ Katakuri mới có thể hạ gục được người con ưu tú nhất của Big Mom. So sánh với màn thể hiện của King, liệu Katakuri có thực sự mạnh hơn?

Điều này nhận về nhiều ý kiến trái chiều tới từ khán giả One Piece. Trên thực tế nhiều người cho rằng Katakuri có sức mạnh nhỉnh hơn King Hỏa Hoạn trong khi đó nhiều fan lại cho rằng arc Wano đang được đẩy nhanh tốc độ vì có quá nhiều chi tiết và các cặp đấu, việc King bị đánh bại nhanh chóng và có ít đất diễn hơn so với màn thể hiện của Katakuri không thể chứng minh được rằng tam tai này yếu hơn đứa con của Big Mom được.

Nếu Luffy tại đảo bánh chưa có Haki vũ trang cao cấp, chưa thể vận dụng được sức mạnh của Haki bá vương truyền vào đòn đánh cũng đã hạ gục được Katakuri thì Zoro thời điểm hạ gục King là người đã sử dụng được Haki bá vương, một sức mạnh triệu người có một. Nói một cách dễ hiểu thì arc Wano, các nhân vật của băng Mũ Rơm đã được Oda buff sức mạnh nhiều hơn trông thấy so với arc Đảo Bánh và chính vì vậy khó thể nói rằng King yếu hơn Katakuri.

Vốn là 2 băng hải tặc Tứ Hoàng hùng mạnh của biển cả, sẽ không có chuyện lực lượng chênh lệch giữa băng Bách Thú và băng Big Mom và tất nhiên người đứng sau thuyền trưởng Kaido và Big Mom có sức mạnh xấp xỉ nhau. King và Katakuri đều có thế mạnh riêng của mình và việc họ có đất diễn hay không nhiều khi chỉ là cách mà Oda thể hiện mà thôi. Đối với một arc có tiết tấu nhanh như Wano và có quá trận chiến cần phải giải quyết, thật khó khi dựa vào việc King bị hạ gục quá nhanh và có phần dễ dàng mà khẳng định được rằng anh yếu hơn Katakuri. Có lẽ chúng ta cần có thêm một trận đấu giữa 2 nhân vật này mới có thể biết được câu trả lời chính xác.

Các bạn nghĩ sao về sức mạnh giữa Katakuri và King Hỏa Hoạn trong One Piece, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

>>>> Xem thêm: One Piece: Qua trận đấu với Queen, Sanji đã chứng tỏ bản thân đủ khả năng để đối phó với sức mạnh “tàng hình” của Shiryu

Leave A Reply

Your email address will not be published.