Các fan thích thú với gương mặt “không thể đểu hơn” của Sanji trong One Piece Premier Summer 2021

One Piece Premier Summer 2021 là sự kiện thường niên ở Universal Studios Japan, nơi các nhân vật trong bộ truyện được cosplay và trình diễn trên sân khấu.

One Piece Premier Summer là một sự kiện được diễn ra thường niên tại Nhật Bản. Bình thường nó được tổ chức vào khoảng tháng 7 tuy nhiên do ảnh hưởng của dịch bệnh nên năm nay phải tới tháng 10 khán giả mới thêm một lần nữa được hòa mình vào lễ hội này. One Piece Premier Summer 2021 năm nay lấy sân khấu lấy bối cảnh là Wano Quốc, nơi băng Mũ Rơm và Law đã xâm nhập vào với mục tiêu hạ bệ Tứ Hoàng Kaido. Nhưng ở đó họ lại gặp “Caldia oán niệm”, một cựu đầu lĩnh của gia tộc Doflamingo. Hắn sở hữu sức mạnh của trái Nibi Nibi, có thể triệu hồi và tái hiện lại hình ảnh của những người đã khuất. Caldia đang nhăm nhe cơ hội trả thù Law và Luffy nhằm mục đích báo thù cho Doflamingo, người được hắn tôn sùng là Vua.

Những nhân vật được “gọi hồn” trong One Piece Premier Summer 2021 đó là Ace và Corazon. Họ cùng với Law và Luffy tạo nên một câu chuyện được liên kết chặt chẽ. Các nhân vật khác như Zoro, Sanji hay Robin cũng xuất hiện trong sự kiện này. Ngay lập tức các fan One Piece Việt Nam đã có những bàn tán xung quanh những nhân vật người đóng xuất hiện trong One Piece Premier Summer 2021. Hầu hết đều khá hài lòng với tạo hình của Luffy, Corazon hay đặc biệt là gương mặt “không thể đểu hơn” của anh chàng Sanji, đầu bếp của băng Mũ Rơm. Nhân vật này đã được cosplay một cách hoàn hảo từ vóc dáng, trang phục và đặc biệt là gương mặt “đểu cáng” khi nhìn thấy gái của mình.

Nhân vật hóa thân thành Sanji được đánh giá rất cao

Một nhân vật khác là Hỏa Quyền Ace cũng đã được hóa thân một cách khá thành công bên cạnh một Robin trong trang phục kimono đầy xinh đẹp. Cùng chúng tôi ngắm lại loạt ảnh tuyệt vời này nhé!

Bài viết có sử dụng một số thông tin và nguồn ảnh từ fanpage “Hội Những Người Ăn Ngủ Cùng One Piece”. Các bạn thấy sao về gương mặt “không thể đểu hơn” của anh chàng tóc vàng Sanji trong One Piece Premier Summer 2021? Quả thực là rất ấn tượng phải không nào, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

>>>> Xem thêm: One Piece: Bí ẩn về sự xuất hiện của một số thành viên cũ băng Rocks dưới hình dạng một zombie?

Leave A Reply

Your email address will not be published.