Câu chuyện nào về Tứ hoàng Shanks sẽ được kể trong One Piece Film Red?

Có khá nhiều manh mối cho thấy One Piece Film Red sẽ kể về khoảnh khắc Shanks bị Râu Đen làm bị thương.

Bộ phim chiếu rạp mới One Piece Film Red đã chính thức được công bố vào hôm nay – Chủ nhật (21/11/2021). Với tiêu đề màu đỏ và xuất hiện ba vết xước trên logo, thậm chí còn có sự xuất hiện của Shanks trong một đoạn video quảng cáo ngắn về bộ phim, có vẻ như Tứ hoàng Tóc Đỏ sẽ được làm nổi bật trong bộ phim mới này.

Nếu vậy, câu chuyện nào về Shanks sẽ được kể trong One Piece Film Red? Cùng dự đoán ở dưới đây nhé!

1. Một câu chuyện hoàn toàn mới?

Cho đến nay, movie One Piece thường kể một câu chuyện mới, trừ những phim có bản chất là tóm tắt câu chuyện của Luffy. Ngoài ra, những nhân vật xuất hiện trong poster quảng cáo cũng là những nhân vật mới.

Vì vậy, theo dự đoán của nhiều fan, One Piece Film Red cũng sẽ làm nổi bật một câu chuyện mới, có thể là hồi tưởng hoặc những sự kiện quan trọng trong quá khứ của Shanks. Bởi theo hình ảnh logo hé lộ, nhiều khán giả dự đoán rằng đây sẽ là movie dành riêng để nói về Tứ Hoàng đầy bí ẩn Shanks Tóc Đỏ, người được Oda tiết lộ rằng sẽ có nhiều đất diễn trong năm 2022.

2. Khoảnh khắc Shanks bị Râu Đen làm bị thương?

Trong video quảng cáo One Piece Film Red, khi Shanks xuất hiện, vết thương trên mặt của anh ấy trông sáng lên và khá nổi bật. Và bạn hãy nhìn lại logo của One Piece Film Red mà xem, chữ cái mà có 3 vết gạch giống vết sẹo trên mặt Shanks là chữ “D.” Mà người làm Shanks bị thương lại là Marshall D. Teach.

Xem Thêm  Nhìn Sanji dùng Raid Suit trên anime lần cuối cùng, fan One Piece vừa xem vừa nổi giận "dìm anh ba cũng vừa phải thôi"

Với những gợi ý như thế này, nhiều fan đều đồng tình rằng ngay cả khi bộ phim là một câu chuyện mới, có lẽ nguồn gốc vết sẹo trên mặt Shanks cũng sẽ được kể lại.

3. Trận chiến ở God Valley?

Việc cuộc chiến tại God Valley được tái hiện lại trong movie One Piece Film Red có lẽ sẽ không xảy ra nhưng vẫn được nhiều người kỳ vọng. Bạn hãy thử nhìn nhân vật trong tấm hình trên, dường như anh ta có đôi cánh giống như Skypiean.

Mà cái tên God Valley lại mang lại cảm giác có khả năng hòn đảo này đã từng được cai trị bởi những cư dân của một hòn đảo trên bầu trời, chẳng hạn như Skypiean hoặc Birkan. Hoặc thậm chí có thể là Lunarian. Kể từ khi Tenryuubito xuất hiện, có thể hòn đảo sau đó đã bị họ chiếm đoạt, giống như Red Line hiện là nơi đặt Mary Geoise, trong khi từng có dấu hiệu của người Mặt Trăng sinh sống ở đó.

Có một giả thuyết từng được lan truyền về nguồn gốc của Shanks là anh đã từng ở God Valley và sau đó được Roger cứu khi anh mới một tuổi.

Sau đó… khẩu hiệu trên hình khiến tôi cảm thấy rằng nhân vật mới trong hình cũng có thể có mái tóc màu đỏ. Liệu nhân vật mới này có mối quan hệ thân thiết nào với quá khứ của Shanks hay không?

4. Khoảnh khắc Shanks chiến đấu với Mihawk?

Câu chuyện nào về Tứ hoàng Shanks sẽ được kể trong One Piece Film Red? - Ảnh 5.

Cuộc chiến giữa hai kiếm sĩ mạnh mẽ này trước khi Shanks bị cụt tay cũng là điều mà nhiều fan hâm mộ One Piece muốn được thấy. Tuy chưa có manh mối nào cho thấy câu chuyện về họ sẽ được kể trong One Piece Film Red, nhưng trận đấu tay đôi giữa Shanks với Mihawk fan nào cũng muốn được chứng kiến một lần.

Xem Thêm  One Piece: Tạm biệt Gomu Gomu no Mi, fan đã bị Shanks Tóc Đỏ "lừa gạt" trong suốt 20 năm

Ai đã thắng trong cuộc đọ sức đó? Shanks mạnh đến mức nào khi trận đấu giữa anh với Mihawk dường như kết thúc với tỷ số hòa?

>>>> Xem thêm: Oda tâm sự “tôi đã chán vẽ mấy lão già huyền thoại lắm rồi”, One Piece movie 2022 sẽ nói về một người phụ nữ

Leave A Reply

Your email address will not be published.