“Cha đẻ” Naruto sẽ thay đổi hoàn toàn Boruto để làm “hồi sinh” bộ manga này?

“Cha đẻ” Naruto đánh dấu sự quay trở lại của mình trong Boruto bằng chap 53 khá hấp dẫn. Điều gì sẽ được ông quan tâm để hồi sinh bộ manga này?

Câu chuyện Boruto của Kodachi đã khiến cho tựa manga này thiếu đi sự hấp dẫn và có phần “lệch lạc” với nội dung ban đầu mà “cha đẻ” Naruto, ông Masashi Kishimoto đã định hình. Sự trở lại lần của mangaka nổi tiếng này sẽ tiếp tục khai thác điều gì ở Boruto, cùng chúng tôi khám phá nhé!

Khi bộ manga hậu thế Boruto bắt đầu, rất nhiều fan tò mò muốn biết nó sẽ khác gì so với Naruto, một thương hiệu đã quá nổi tiếng và xứng đáng là một tuyệt tác. Ukyo Kodachi đã tiếp quản “di sản” này từ “cha đẻ” của Naruto và khiến nó đi chệch hướng. Trước tình cảnh đó Kishimoto buộc phải quay lại với Boruto sau một vài dự án manga không mấy thành công. Điều này sẽ khiến cho Boruto sẽ thay đổi một cách toàn diện, thậm chí là mạch truyện mà Kodachi đã sáng tạo nên sẽ được “uốn nắn” lại cho phù hợp.

Tuy nhiên nhiều khả năng là Boruto sẽ không được vẽ bởi Kishimoto. Trong bộ truyện Naruto thì ông vừa sáng tác vừa vẽ với sự trợ giúp của trợ lý, giống như hầu hết các tác giả manga khác. Nhiều khả năng ông sẽ sáng tạo phần nội dung là chủ yếu còn phần vẽ sẽ do những cộng sự lâu năm của mình tiếp tục thực hiện.

Về mặt nội dung thì Naruto trở thành Hokage dường như là điều không thể tránh khỏi kể từ những tập đầu tiên, bởi đó là mục tiêu của cậu kể từ khi câu chuyện bắt đầu. Giống như Luffy trong One Piece, cậu ta muốn trở thành Vua Hải Tặc thì Naruto muốn trở thành Hokage. Tuy nhiên hành trình để trở thành Hokage không thực sự được thấy ở series hoặc trong phần hậu truyện Boruto. Khán giả chỉ biết rằng Naruto là Hokage ở Boruto.

Chính vì vậy quá trình, thậm chí là phần hồi tưởng kể về việc Naruto trở thành Hokage như thế nào sẽ được Kishimoto quan tâm và dành nhiều thời gian trong Boruto. Năm 2021 sẽ là năm mà độc giả sẽ cùng nhau trải nghiệm câu chuyện trở thành Hokage của nhân vật mà chúng ta yêu thích này.

Một vấn đề của Boruto là hay sử dụng lại cốt truyện ban đầu và các chi tiết đã diễn ra trong phần trước. Đây là điều dễ hiểu khi tác giả cũ muốn tái hiện lại một số thứ đã nổi tiếng và thành công ngay lần đầu tiên. Tuy nhiên điều này sẽ khiến Boruto trở nên nhàm chán và thực tế điều này đã diễn ra. Chính vì vậy mà Kishimoto sẽ khiến Boruto thoát khỏi sự phụ thuộc vào các chi tiết của bộ truyện Naruto trước đó. Sử dụng chi tiết cũ để diễn tả sự tiếp nối chứ không phải là việc “dựa dẫm” vào những cái đã quá nổi tiếng này.

Vấn đề của Boruto đó là “cha đẻ” Naruto tiếp nhận nó có phần bị động và khá đột ngột. Điều này khiến fan tự hỏi điều gì sẽ xảy ra với kế hoạch mà tác giả cũ, ông Kodachi đã đặt ra? Liệu những nội dung này có được tiếp tục hay không hay Boruto sẽ rẽ sang một hướng đi mới. Kishimoto quay lại với Boruto sẽ khiến cho bộ truyện thay đổi rất nhiều, thậm chí là có thể tệ hơn, gây ra sự khác biệt đáng kinh ngạc cho những độc giả yêu thích bộ manga này. Boruto đâm mù mắt Sasuke có vẻ như là “phát súng” đầu tiên cho quá trình chuyển hướng của Boruto.

Trên đây là những điều mà Cha đẻ” Naruto, ông Kishimoto sẽ quan tâm tới để giúp Boruto hồi sinh lại trong năm nay và trở thành một manga có sức hút giống như cách mà ông đã từng làm với Naruto. Tuy nhiên muốn là một chuyện còn làm được hay không lại là một câu chuyện khác. Các bạn có ý kiến như thế nào về vấn đề này, hãy để lại quan điểm của mình nhé!

>>>> Xem thêm: Trò đâm mắt thầy và những khoảng khắc đáng nhớ của loạt Boruto trong năm 2020

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.