Cha nào con nấy, Boruto cũng có “Hinata” của riêng mình, đó là một cái tên quen thuộc

Anime Boruto xác nhận rằng con trai của Naruto có một người ngưỡng mộ bí mật của riêng mình tương tự như mẹ Hinata đã từng làm với cha của cậu.

Nhiều người hâm mộ Naruto cảm thấy hài lòng khi Naruto đến với Hinata thay vì Sakura. Hinata quan tâm đến Naruto từ khi họ còn nhỏ và liên tục bảo vệ cậu, ngay cả khi đồng đội của cậu trong đội 7 coi thường Naruto. Trong một vài trường hợp, Hinata cũng suýt mất mạng để bảo vệ anh trong trận chiến, vì vậy rất rõ ràng rằng cô là bạn tâm giao của Naruto. Giờ đây, Boruto, con trai của Naruto, dường như cũng đang đi trên con đường tương tự. Tập 183 của anime Boruto đã cho anh ta một người yêu thích tương tự cậu, đó chính là Sumire.

Sumire và Boruto có một sợi dây kết nối từ rất lâu i khi anh giúp cô quay lưng lại với điều xấu. Sumire phải sử dụng con thú Nue, gắn liền với sinh lực của mình, và tiêu diệt làng Lá vì cha cô ấy là một kẻ tàn bạo, hắn chính là Danzo. Thay vào đó, Boruto thuyết phục cô ấy rằng cô ấy có thể có một gia đình trong làng, và tìm lại tình yêu và hòa bình ở nơi đây.

Và kể từ đó, với tư cách là lớp trưởng, cô tiếp tục thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau giúp đội 7 trong dự án khôi phục Jugo. Tuy nhiên, cô rời đi vì cô muốn hoàn thiện mối quan hệ của mình với Nue. Sumire không muốn con quái vật này mất kiểm soát. Trong tập mới nhất, cô ấy trở lại Ryutan khi Katasuke đưa Boruto, Sarada và Mitsuki đi thăm phòng thí nghiệm.

Điều gây sốc là Boruto và Sumire rõ ràng rất nhớ nhau. Khi họ đỏ mặt, có vẻ như tình yêu của 2 người đã bắt đầu. Phải thừa nhận là đã mất một khoảng thời gian để Naruto quay lại với Hinata. Boruto rất vui khi ở bên Sumire, tính cách của Sumire giống như mẹ của Boruto. Cô ấy mở to mắt hay cười và luôn tò mò về những cuộc phiêu lưu của Boruto. Đây là điều mà Hinata đã từng làm với Naruto. Sumire lo lắng trong các kỳ thi ninja mà Boruto trải qua giống như Hinata mỗi khi xem Naruto chiến đấu.

Cũng giống như Hinata, Sumire là một người đam mê khoa học có tính cách nhút nhát, tốt bụng, dịu dàng. Thành thật mà nói, cô ấy hoàn toàn phù hợp cho mối quan hệ với Boruto. Cũng giống như cách Hinata đến với Naruto, Sumire rất phù hợp để xây dựng gia đình với Boruto.

Trong tập phim mới nhất Boruto thể hiện sự phấn khích khác thường khi cô ấy nói rằng cô ấy sẽ trở lại Konoha để làm việc với đội của Katasuke. Ngoài công việc đó, cô ấy thực sự vui mừng vì sẽ được nhìn thấy Boruto nhiều hơn. Rõ ràng cách Boruto phản ứng chứng minh anh chàng này cũng đã phải lòng Sumire. Nó nhắc nhở chúng ta rất nhiều về thời điểm Naruto nhận ra Hinata là tương lai của mình.

Đúng là cha nào con nấy phải không nào các bạn, mọi người thấy sao về cặp đôi Boruto và Sumire? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

>>>> Xem thêm: Boruto: Sasuke tiết lộ thêm vũ khí bí mật Konoha cho con trai của Naruto

Leave A Reply

Your email address will not be published.