Chào mừng anime One Piece tập 1000 phát sóng, một buổi livestream trên toàn cầu sẽ được tổ chức

Đó là những thông tin mới nhất về anime One Piece nhân dịp kỷ niệm tập phim thứ 1000 ra mắt vào ngày 20 tháng 11 sắp tới.

Có thể nói rằng năm 2021 là một năm đáng nhớ của One Piece với những cột mốc đặc biệt. Mới đây nhất chúng ta đã được chào mừng kỷ niệm manga One Piece đã đạt 1000 chương. Bên cạnh đó thì tập truyện One Piece thứ 100 được phát hành trong tháng 9 vừa rồi. Và mới nhất thì anime tập 1000 cũng đã chốt lịch phát sóng vào ngày 20 tháng 11 năm nay. Để kỷ niệm những cột mốc ấn tượng này, vô số các sự kiện đặc biệt đã được tổ chức như đưa One Piece ra vũ trụ, series phim ngắn WE ARE ONE và nhiều hoạt động của tác giả Oda, xây tượng Mũ Rơm ở quê nhà của ông và dự án live-action được hé lộ thông tin.

Như chúng tôi đã thông báo từ trước đó, tập 1000 của anime One Piece đã được sản xuất xong, đội ngũ lồng tiếng cho tập 1000 cũng đã tề tựu cùng nhau chụp ảnh lưu niệm. Bản thân tác giả Oda cũng gửi hoa chức mừng tới studio sản xuất và viết hẳn cả một tâm thư.

Chưa dừng lại ở đó, mới đây nhất Funimation và Toei Animation đã đưa thông báo rằng họ sẽ tổ chức một sự kiện để kỷ niệm tập 1000 của anime One Piece lên sóng. Cụ thể, One Piece tập 1000 sẽ được livestream trực tiếp vào lúc 15 giờ (giờ Thái Bình Dương), ngày 20 tháng 11 năm 2021 trên toàn thế giới. Các fan One Piece có thể theo dõi livestream và trò chuyện với những người cùng sở thích trên các kênh Youtube chính thức của Funimation và Toei Animation cũng như trên trang Facebook chính thức của One Piece.

Để sự kiện livestream thêm phần thú vị, RogersBase – “fan One Piece chuyên nghiệp” – sẽ đóng vai trò MC. Các phần quà đặc biệt cũng đã được chuẩn bị để trao tặng cho những khán giả tham gia buổi chiếu trực tiếp. Ngoài ra, hai tập One Piece 998 và 999 cũng sẽ được phát miễn phí, có lẽ chúng ta sẽ được xem liên tiếp 3 tập phim trong sự kiện livestream này. Anime One Piece tập 1000 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 14 tháng 11 năm 2021, khoảng 1 tuần trước sự kiện livestream. Tập phim nhiều khả năng sẽ tái hiện lại màn tập hợp siêu ngầu của băng Mũ Rơm và đánh dấu trận chiến tổng lực tại đảo Quỷ chính thức bắt đầu.

Các bạn thấy sao về việc chào mừng anime One Piece tập 1000 phát sóng, một buổi livestream trên toàn cầu sẽ được tổ chức. Quả thực rất háo hức phải không nào? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

>>>> Xem thêm: One Piece: Gậy ông đập lưng ông, quẻ bói 1% tỷ lệ sống sót khi trận chiến Wano phải chăng chính là Hawkins?

Leave A Reply

Your email address will not be published.