Chào mừng bộ truyện tròn 100 tập, sự kiện One Piece Comics “100” Covers Gallery hoành tráng được tổ chức

Đó là thông tin đang khiến nhiều fan One Piece cảm thấy phấn khích khi một sự kiện đặc biệt hoành tráng đã được tổ chức tại Nhật Bản nhân dịp bộ truyện tròn 100 tập.

Vừa qua bộ manga ăn khách nhất thế giới – One Piece đã chính thức cán mốc 100 tập truyện. Nhân dịp đạt được cột mốc vô cùng đáng nhớ này thì tác giả Eiichiro Oda đã có một vài chia sẻ cũng như gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ vì đã đồng hành cùng bộ truyện trong suốt khoảng thời gian qua. Bên cạnh đó thì nhiều sự kiện liên tiếp để chào mừng cột mốc này cũng đã được tổ chức.

Mới đây nhất, sự kiện triển lãm One Piece Comics “100” Covers Gallery hoành tráng được tổ chức chính thức được khai trương vào ngày hôm nay. Sự kiện này trưng bày cover của 100 tập One Piece dọc theo hàng lang của tòa nhà Fuji TV ở Odaiba, Tokyo. Đây là sự kiện vào cửa miễn phí nên tất cả các fan hâm mộ manga One Piece trên toàn thế giới có thể tham quan và trải nghiệm sự kiện này. Theo dự kiến thì One Piece Comics “100” Covers Gallery sẽ kéo dài đến cuối tháng 1 năm sau.

Hiện tại thì manga One Piece đang trải qua những chap truyện vô cùng hấp dẫn tại Wano quốc. Trận chiến hiện tại đang đến giai đoạn hấp dẫn nhất. Bên cạnh manga thì anime One Piece cũng sắp sửa chạm mốc 1000 tập. Với những sự kiện rầm rộ này thì sau 2 năm có vẻ thất thế trước Kimetsu no Yaiba về doanh số manga thì cuối năm nay và năm 2022 được dự báo sẽ là thời điểm One Piece quay lại với vị thế độc tôn của mình.

Các bạn là một fan của One Piece, các bạn có muốn tham gia vào một sự kiện hoành tráng và tuyệt vời như One Piece Comics “100” Covers Gallery hay không? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

>>>> Xem thêm: One Piece: Fan nhận xét màn cosplay Luffy bụng phệ giống hệt phiên bản thuyền trưởng băng Mũ Rơm “phake”

Leave A Reply

Your email address will not be published.