Chết cười với loạt ảnh chế One Piece chap 1034: Sức mạnh của Sanji và câu chuyện buồn của danh hài Queen tóc vàng

Với nội dung chính về cuộc đối đầu giữa Sanji và Queen, cộng đồng fan One Piece thêm một lần nữa đã cho ra đời những bức ảnh chế vô cùng bá đạo.

Như chúng ta đã biết thì trận chiến tại đảo Wano đang ngày càng căng thẳng và kịch tính hơn bao giờ hết. Trong One Piece chap 1034, chúng ta đã được chứng kiến màn đối đầu siêu kịch tính giữa nghệ sĩ hài Queen và anh chàng tóc vàng không còn vui tính Sanji. Nhờ các nghiên cứu trước đây, Queen có thể dễ dàng sử dụng các chiêu thức thương tự các anh em nhà Sanji. Mặc dù gặp rất nhiều khó khăn, Sanji vẫn không từ bỏ. Anh di chuyển với tốc độ cao để tránh né đồng thời tăng “sức nóng” cho đôi chân. Sau khi thấy Queen chuẩn bị tấn công phụ nữ, Sanji lao đến, tung liên hoàn cước tấn công rồi sút vỡ mồm Queen bằng một cú Boeuf Burst rực lửa!

Với những diễn biến hấp dẫn như thế, tất nhiên là đối với một cộng đồng có sức sáng tạo vô biên như One Piece thì không thể nào không có những bức ảnh chế được rồi. Sau đây cùng chúng tôi điểm qua những ảnh chế tuyệt vời nhất sau khi One Piece chap 1034 lên sóng nhé!

Queen phiên bản găng tay vô cực

Ra đây nào Queen!

Ai mới là con cưng?

Vinsmoke Queen phiên bản siêu nhân

Gáy lên nào anh em

Bất ngờ chưa danh hài Queen?

Oda đừng đùa tôi chứ

Các bạn thấy sao về loạt ảnh chế One Piece chap 1034 trên, quả thực là vô cùng hài hước và sáng tạo phải không nào? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

>>>> Xem thêm: One Piece: 5 khoảnh khắc vĩ đại nhất của Luffy, suýt chút nữa “lên bàn thờ ngắm gà khỏa thân” vì cứu người

Leave A Reply

Your email address will not be published.