Chính xác thì ai là người đã đánh cắp tế bào của Hashirama từ Orochimaru trong Boruto?

Tế bào của Hashirama là một trong những “của quý” mà ai cũng muốn sở hữu trong Naruto và Boruto.

Hokage đệ nhất Hashirama là một trong những ninja mạnh nhất thế giới Naruto. Ông là người duy nhất sở hữu huyết kế độc đáo và mạnh mẽ Mộc độn (Mokuton). Do đó, gen của ông đã được “trưng dụng” để cấy ghép cho người người.

Bởi có rất nhiều lợi ích mà người dùng có được khi cấy tế bào Hashirama lên cơ thể mình như tăng lượng chakra, tái tạo vết thương, tăng cường tuổi thọ…Vì thế có thể nói tế bào của Hashirama là một trong những “của quý” mà ai cũng muốn sở hữu trong Naruto và Boruto.

Trong tập anime 171 Boruto mới đây chúng ta biết một sự thật thú vị. Theo cuộc trò chuyện giữa Log và Orochimaru thì có một ai đó đã đánh cắp tế bào của Hashirama từ một trong những nơi ẩn náu của Orochimaru.

Hiện tại chưa rõ người đó là ai và có mục đích gì nhưng chắc chắn là không có ý đồ tốt đẹp. Hôm nay chúng ta hãy cùng thử phân tích qua xem mọi việc thế nào nhé.

1. Thủ phạm là thành viên tổ chức Kara

Kara là một tổ chức ngầm gồm những kẻ vô cùng bí ẩn chuyên đi nghiên cứu về các dấu ấn và các nhẫn thuật. Vì thế có khả năng chúng chính là người đã đánh cắp tế bào của Hashirama từ Orochimaru.

Rất có thể tế bào của Hashirama là một trong những thành phần khiến những con người biến đổi trong Kara trở nên mạnh mẽ. Nếu điều này là đúng thì đây là dấu hiệu cho thấy Kara và Orochimaru đang liên lạc với nhau.

2. Các thành viên Kara biết về Orochimaru

Trong phiên bản manga chúng ta thấy có một số thành viên Kara biết và biết Orochimaru. Giả sử Kashin Koji và Boro biết rằng Mitsuki là con trai của Orochimaru.

Đây là thông tin tuyệt mật vì chỉ có Konoha và Hokage là những biết được về bí mật nguồn gốc của Mitsuki. Điều này có nghĩa là ít nhất Kara biết Orochimaru hoặc chính Orochimaru đã bị rò rỉ thông tin cho họ.

3. Orochimaru dường như cũng biết Kara

Chúng ta cũng biết Orochimaru là một thiên tài, xảo quyệt và nguy hiểm. Đặc biệt có mạng lưới thông tin vô cùng rộng. Có thể nói Orochimaru là trùm của thế giới ngầm trong Naruto và Boruto, vì thế việc anh biết về Kara không có gì lạ. Ít nhất thì Orochimaru đã nghe nói về tổ chức này mặc dù có thể anh ta không biết nhiều về nó.

4. Orochimaru là đối tượng mà Kara để mắt tới

Mục đích của tổ chức ngầm Kara là tập trung vào các nhà khoa học và nghiên cứu giỏi vì thế Orochimaru rõ ràng là đối tượng mà Kara nên để mắt tới

Rất có thể Amado đã để Kara hợp tác với nhiều nhà khoa học từ khắp nơi trên đất nước để phát triển vũ khí ninja, nhưng có vẻ lạ là Orochimaru không được đưa vào. Tuy nhiên họ đã chạm mặt nhau và rất có thể là trong chính tại phòng thí nghiệm của Orochimaru nơi chúng đã đánh cắp tế bào của Hashirama.

5. Thủ phạm là một kẻ khác

Thật thú vị khi suy đoán rằng tế bào của Hashirama bị đánh cắp khỏi Orochimaru bởi Kashin Koji, một bản sao của Jiraiya. Nhưng nếu chúng ta xem xét cách Victor xử lý phòng giam của Hashirama, có vẻ như anh ta đang che giấu nghiên cứu này với các thành viên chính của Kara. Vì vậy, thay vì Kashin Koji hoặc các thành viên chính khác của Kara , tên trộm này có thể liên kết với Victor và Deepa.

Nhưng một khả năng thú vị khác là kẻ trộm chính là Jigen. Có thể hắn ta đã dịch chuyển tức thời, sau đó lấy trộm tế bào của Hashirama trong khi Orochimaru đang không chú ý. Chúng ta biết rằng một người có thể sử dụng thuật của không thời gian có thể di chuyển đến bất cứ nơi nào họ muốn.

Đọc đến đây các bạn nghĩ sao? Liệu kẻ trộm tế bào của Hashirama từ Orochimảu ở Boruto có phải là một thành viên Kara vô danh ? Deepa? Jigen? Hay một ai khác. Hãy cho chúng tôi biết thêm suy nghĩ của các bạn về vấn đề này để chúng ta cùng thảo luận nhé.

>>>> Xem thêm: Boruto có thể tạo ra được bao nhiêu Rasengan, liệu có ngang bằng với ông bố Hokage?

Leave A Reply

Your email address will not be published.