Chứng kiến King bị Zoro hạ gục, nhiều fan One Piece cho rằng Oda đang rất vội để kết thúc bộ truyện trong 5 năm tới

Nhiều độc giả giả One Piece tỏ ra thất vọng khi mà King Hỏa Hoạn lại bị Zoro hạ gục một cách khá nhanh chóng.

Là một fan One Piece lâu năm, chúng ta đã quá quen với những màn chiến đấu giằng co qua nhiều chap và mang đến những cảm giác thú vị cho độc giả hâm mộ. Thế nhưng bản sắc này dường như đang bị mất dần tại arc Wano khi mà các trận chiến diễn ra khá nhanh chóng và có phần “hơi vội”.

Trong One Piece chap 1036 mới nhất, những thông tin mới nhất cho thấy rằng King đã bị đòn tấn công của Zoro hạ gục. Điều này không khỏi khiến nhiều độc giả cảm thấy hụt hẫng vì trong mắt của nhiều người một tam tai đứng dưới trướng Tứ Hoàng có sức mạnh và xuất thân đặc biệt như King thì trận chiến giữa nhân vật này với Zoro phải được kéo dài thêm nhiều hơn nữa. Thế nhưng Oda dường như đang muốn kết thúc gọn gàng những cuộc chiến như này để tập trung vào màn đụng độ chính giữa Luffy và Kaido.

Thực tế thì việc các phân cảnh chiến đấu ở arc Wano, những cuộc đụng độ được Oda điểm lướt, rút gọn và đẩy nhanh tốc độ đã được nhiều fan đề cập trong cuộc đụng độ giữa các thành viên băng Mũ Rơm với lực lượng Tobi Roppo. Từ Nami đến Robin hay Jinbei đều hạ gục kẻ địch một cách khá chóng vánh. Câu chuyện được đẩy lên cao khi nghệ sĩ Queen, một trong 2 tam tai mạnh nhất dưới trướng Kaido cũng bị Sanji “làm gỏi” một cách dễ dàng. Giờ đây đến lượt King, một tam tai được giới thiệu rất hoành tráng, xuất thân và sức mạnh thuộc hàng bá đạo nhưng cũng bị Zoro “thịt luộc” một cách tương đối dễ dàng.

Chính vì điều này mà trên nhiều trang mạng xã hội, các độc giả tỏ ra khá thất vọng về cách làm truyện có phần đang vội quá của Oda. Nhiều độc giả cho rằng King hơn Queen 1 chap và vài cái flashback để bày tỏ sự chán nản khi các cuộc đụng độ tại arc Wano ban đầu được giới thiệu hoàng tráng nhưng lại kết thúc khá nhạt nhẽo.

Trong khi đó nhiều độc giả khác lại tỏ ra thông cảm cho cách Oda đang làm và cho rằng “One Piece mạnh về cốt truyện, xây dựng thế giới với phát triển nhân vật chứ không mạnh về cảnh đánh nhau. Mấy bộ như Naruto ít ra còn xài chiến thuật, đỉnh cao nhất là Hunter x Hunter. Chính vì vậy nếu là một độc giả One Piece thì đừng hy vọng gì nhiều về đánh nhau và những cảnh giằng co quyết liệt”.

Thực tế thì việc các phân cảnh chiến đấu tại arc Wano đang khiến cho nhiều độc giả cảm thấy có phần hụt hẫng là vì Oda dành nhiều thời gian để giới thiệu các phản diện một cách khá hoành tráng, từ Tobi Roppo đến bộ ba tam tai nhưng cuối cùng chúng lại bị đánh bại khá nhanh gọn. Điều này cũng là dễ hiểu vì Oda cũng từng nói rằng nếu để ông phiêu với những gì ông nghĩ thì còn rất lâu nữa One Piece mới di đến hồi kết. Có vẻ như bản thân tác giả Oda cũng đang muốn thực hiện lời hứa kết thúc One Piece trong 5 năm nữa phải không nào? Các bạn thấy sao về điều này, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

>>>> Xem thêm:  3 nhân vật phản diện “máu mặt” có thể xuất hiện trong One Piece Film Red, khoảnh khắc Shanks bị thương sẽ được tái hiện?

Leave A Reply

Your email address will not be published.