Chứng kiến Luffy thua cuộc trong One Piece chap 1043, các fan cho rằng “bộ truyện cuối cùng cũng đã đổi main”

Chưa có bộ truyện nào mà nhân vật chính bị “bón hành” lại nhận được nhiều sự yêu thích như One Piece.

One Piece chap 1043 đã có những thông tin đầu tiên về chap mới đầy hấp dẫn này. Như vậy là sau khi hứng trọn cú đánh cực mạnh của Kaido, Luffy đã chính thức thua cuộc. Trận thắng trên mái vòm lần này tiếp tục thuộc về Tứ Hoàng Kaido, đây là lần thứ 3 tổng đốc của băng Bách Thú đánh bại được Luffy.

Sau khi được tuyên bố là người chiến thắng, đúng với dự đoán của nhiều người thì Kaido cũng đã “trút giận” lên đầu tên CP0 vì dám chen ngang vào trận chiến của hắn với Luffy. Xem ra thì số phận của tên chỉ huy CP0 cũng ngàn cân treo sợi tóc y như tình cảnh của Luffy thời điểm hiện tại. Sau khi đánh CP0, Kaido lại tiếp tục đi xuống dưới và sẵn sàng đánh gục bất cứ ai cản đường hắn.

Khác với những bộ truyện khác, nơi mà nhân vật chính mỗi khi chiến đấu đều được các fan hết lòng ủng hộ thì với độc giả One Piece, cứ mỗi lần anh chàng não cao su bị “bón hành” là các fan lại vui ra mặt. Thực tế thì việc Luffy mạnh lên quá nhanh ở arc Wano, từ một thằng nhãi chẳng chịu được một chùy của Kaido nay đã đối đầu ngang ngửa với Tứ Hoàng này và chỉ chịu thất bại khi có kẻ thứ 3 chen vào đối với nhiều độc giả đã là một màn “buff sức mạnh” quá đà của Oda rồi.

Chính vì vậy, sau khi Kaido đánh bại Luffy, hàng loạt những bình luận bày tỏ sự vui mừng, những tấm ảnh chế thuyền trưởng băng Mũ Rơm bị “bón hành” xuất hiện nhiều trên các trang mạng xã hội. Nhiều độc giả còn hài hước cho rằng “cuối cùng bộ truyện cũng đã đổi main” và nhắc nhở nhiều người rằng bộ truyện mà chúng ta đang đọc là Vua Hải Tặc chứ không phải là “Luffy và những người bạn”.

Nhìn chung việc Luffy bị Kaido đánh bại là một điều tích cực cho thương hiệu của One Piece và sự hấp dẫn của bộ truyện này. Thực tế đã có nhiều luồng dư luận cho rằng arc Wano chứng kiến màn buff sức mạnh quá lố của Oda dành cho nhiều cái tên, trong đó có băng Mũ Rơm và đặc biệt là Luffy.

Xem Thêm  One Piece: Ý chí của những kẻ "nghe được tiếng nói vạn vật" là lý do chính khiến Zunisha xuất hiện ở Wano?

Việc thuyền trưởng băng Mũ Rơm thêm một lần nữa thất bại trước Kaido là điều hợp lý, tạo thêm đất diễn cho Tứ Hoàng này trong những chap sau và đồng thời mở ra một bước phát triển mới cho arc Wano. Bên cạnh đó Luffy thất bại phần nào phản ánh đúng thực lực giữa 2 hải tặc này, một kẻ chỉ là tân binh trong khi đó một kẻ đang đỉnh cao sức mạnh và được mệnh danh là sinh vật mạnh nhất thế giới.

Các bạn thấy sao về việc Kaido chiến thắng Luffy trong One Piece chap 1043? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!

>>>> Xem thêm: One Piece chap 1043: Joy Boy xuất hiện, Luffy thức tỉnh năng lực ác quỷ?

Leave A Reply

Your email address will not be published.