Chứng kiến màn trò chuyện thân mật giữa Sanji và Queen, các fan One Piece cho rằng “đúng là tóc vàng đánh nhau có khác”

Trong khi King và Zoro liên tiếp lao vào nhau kịch chiến thì có vẻ như 2 anh chàng tóc vàng của băng Mũ Rơm và Bách Thú là Sanji và Queen vẫn đang tâm sự với nhau.

One Piece chap 1033 chủ yếu tập trung vào trận chiến giữa King và Zoro. Chap mới nhất cho chúng ta biết được nguồn gốc của King, hắn đến từ chủng tộc đã bị xóa sổ thời cổ đại được gọi là “Thần”. Đứng trước một kẻ địch có sức mạnh như King Hỏa Hoạn, Zoro đã có màn hồi tưởng và dường như thức tỉnh Haki bá vương đúng vào thời khắc quyết định.

Trong khi cặp đôi Zoro và King đang giao tranh ác liệt và chuẩn bị bước vào màn những khoảnh khắc quyết định của cuộc chiến thì một cặp đôi khác là Queen và Sanji vẫn đang “tâm sự” với nhau. Trong chap mới, chính nghệ sĩ Queen là người tiết lộ cho Sanji nguồn gốc về chủng tộc của King cũng như sức mạnh của tộc người này. Queen nói rằng “Hắn ta là hậu nhân của tộc Lunaria, một bộ tộc đã bị tuyệt chủng. Hắn là một tên quái vật có thể sống sót ở bất cứ môi trường nào. Cách đây từ rất lâu rồi, cái tộc đó từng được gọi là “Thần”.

Chính vì sự đối nghịch giữa cặp đôi Zoro, King và Sanji, Queen khiến nhiều độc giả hoài nghi về “lời nguyền tóc vàng” trong One Piece. Trong khi Zoro và King đang rất nghiêm túc thì cặp đôi bị  “dìm hàng” rất nhiều trong thời gian qua là Sanji và Queen lại đang rất nhẹ nhàng với nhau. Chẳng hiểu vì lý do gì mà cứ trao đổi được vài chiêu thức, Queen nghệ sĩ lại quay sang nói chuyện với Sanji. Khách quan mà nói Queen thực sự đang trở thành nghệ sĩ tấu hài thực sự ở arc Wano khi mà hắn dường như chưa hề đóng góp một vai trò gì cho băng Bách Thú ngoài nhưng màn hát múa, dẫn chương trình và sau đó là  “bóp team” cực mạnh.

Trong khi đó thì có phải do mái tóc màu vàng hay không mà Sanji sau nhiều chap tưởng chừng như tỏa sáng lại đang có vẻ lép vế hơn người bạn Zoro của mình. Chính vì màn “tâm sự” của Sanji và Queen trong One Piece chap 1033 mà nhiều fan cho rằng “lời nguyền tóc vàng” vẫn còn đó. Một số bình luận hài hước khác còn cho rằng đúng là tóc vàng thì trận chiến nó cũng phải khác, không thể nghiêm túc và vẫn “tấu hài” như thường.

Nhìn chung Oda vẫn luôn biết cách để tạo ra những tiếng cười giải trí trong những phân cảnh mà tưởng chừng như đánh nhau rất căng thẳng. Thay vì ai khác thì chính Queen lại là người tiết lộ bí mật về nguồn gốc của King cho Sanji. Và xem lại với tính cách của cả 2 thì màn “tâm sự” này sẽ kéo dài thêm vài chap nữa trước khi trận chiến giữa Zoro và King kết thúc.

Các bạn thấy sao về màn trò chuyện thân mật giữa Sanji và Queen trong One Piece chap 1033, đúng là tóc vàng đánh nhau có khác phải không nào? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

>>>> Xem thêm: One Piece: Nguồn gốc trái ác quỷ của Yamato và “lời tiên tri” về số phận của con gái Tứ Hoàng

Leave A Reply

Your email address will not be published.