Chứng kiến Zoro thức tỉnh Haki bá vương, nhiều fan One Piece cho rằng tuyệt chiêu mạnh nhất trong bộ truyện chính là “hồi tưởng”

Thêm một lần nữa, một nhân vật của băng Mũ Rơm lại thức tỉnh sức mạnh của mình bằng “tuyệt chiêu hồi tưởng”.

One Piece chap 1033 là một chap truyện có nội dung rất nhiều. Nội dung của nó tập trung chủ yếu vào trận chiến giữa King và Zoro cũng như những bí mật liên quan đến 2 nhân vật này. Trong khi danh hài Queen chia sẻ cho Sanji về nguồn gốc của King thuộc “tộc Lunaria”.Chúng là chủng tộc quái dị có thể tồn tại trong bất kỳ điều kiện nào trong tự nhiên. Đó là lý do tại sao chúng được gọi là “Thần” của người dân trong thời đại cổ xưa.

Đúng như lời Queen đã nói, những đòn tấn công của Zoro không hề làm King gặp bất cứ một khó khăn nào. Ngược lại những đòn đánh của King kết hợp với năng lực trái ác quỷ của hắn khiến Zoro bị thương nghiêm trọng. Trong khoảnh khắc khó khăn nhất, một điều quen thuộc trong One Piece lại xuất hiện, đó chính là việc nhân vật nhớ lại một điều gì đó trong quá khứ và bắt đầu mạnh lên.

Trong suốt chặng đường đã qua của One Piece, quả đúng là Oda là một tác giả luôn tạo ra những bất ngờ cho độc giả tuy nhiên có một số chi tiết được cho là đặc trưng mang tính lặp đi lặp lại của bộ truyện này. Một trong số đó chính là mô típ nhân vật gặp khó khăn, hồi tưởng quá khứ và sau đó mạnh lên và đánh bại đối thủ. Các fan One Piece đã quá quen với điều này khi mà Luffy đã rất nhiều lần sử dụng “tuyệt kỹ hồi tưởng” để phát hiện ra bí mật về sức mạnh và sau đó quay lại đánh bại đối thủ.

Chính vì điều này mà nhiều fan One Piece cho rằng thời khắc quyết định trận chiến giữa King và Zoro đã sắp đến. Với việc chàng kiếm sĩ băng Mũ Rơm có một đoạn hồi tưởng về quá trình tập luyện cũng như những thanh kiếm mà anh đang sở hữu, nhiều khả năng những chap sau sẽ là màn phản công ấn tượng của Zoro trước kẻ mạnh thứ 2 băng Bách Thú. Nhiều độc giả còn hài hước cho rằng sức mạnh lớn nhất trong One Piece đó chính là hồi tưởng. Khi một nhân vật nào đó hồi tưởng về điều gì đó trong quá khứ của mình, đặc biệt là các thành viên băng Mũ Rơm thì sau đó kết cục bi thảm như thế nào dành cho đối thủ của họ là điều mà chúng ta đã chứng kiến quá nhiều.

Chính vì điều này mà nhiều người tin rằng thời khắc King xuất hiện trong One Piece sẽ không còn nhiều nữa. Dù được đồng nghiệp Queen quảng cáo là kẻ thuộc chủng tộc Thần đã tuyệt chủng thời cổ đại nhưng nhiều khả năng tam tai này sẽ bị Zoro đánh bại với sức mạnh của Haki bá vương thức tỉnh của mình.

Xem Thêm  One Piece: Liệu ai sẽ là người "cầm chân" Kaido câu giờ chờ Luffy hồi phục lần nữa?

Các bạn nghĩ sao về việc Zoro thức tỉnh Haki bá vương, nhiều fan One Piece cho rằng tuyệt chiêu mạnh nhất trong bộ truyện chính là “hồi tưởng”? Liệu đây có phải là một mô típ quá quen thuộc và nhàm chán trong One Piece hay không? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

>>>> Xem thêm: One Piece Film Red: Tìm hiểu thân thế người phụ nữ bí ẩn xuất hiện cạnh Shanks, tình cũ của Tóc Đỏ hay là mẹ Luffy?

Leave A Reply

Your email address will not be published.