Chuyện gì đã xảy ra với Luffy trong One Piece chap 1043?

Các fan One Piece đang mong chờ những thông tin mới nhất về Luffy.

Sau khi One Piece chap 1043 chính thức được phát hành đã khiến nhiều netizen xôn xao. Mọi người thắc mắc có điều gì đó đã xảy ra với Luffy ở cuối chương.

Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này ở dưới đây nhé!

1. Luffy trở thành Joy Boy?

Một trong những giả thuyết được nhiều người đồn đoán đó là việc cơ thể của Luffy đã bị “chiếm đoạt” bởi Joy Boy. Bạn có thể hiểu tình huống này có thể tương tự như khi cơ thể Urameshi Yusuke bị cướp bởi Raizen trong Yu Yu Hakusho. Sau đó cơ thể của Urameshi trải qua một sự thay đổi và anh ta được tăng sức mạnh.

Và nụ cười bí ẩn của Luffy dường như cũng là một dấu hiệu của sự biến đổi.

Trong One Piece chương 1043, người ta đã thông báo rằng Kaido là người chiến thắng trong trận chiến giữa Luffy và Kaido.

Mà cho đến nay, việc công bố kết quả của trận chiến tại Onigashima thường là mọi việc đã rồi. Ví dụ như Law và Kid đã được thông báo giành chiến thắng trước Big Mom, và nữ Tứ Hoàng không có dấu hiệu trở lại. Zoro được tuyên bố chiến thắng trước King, và King dường như cũng đã kết thúc vai trò của mình trong Onigashima.

Thế nên, việc Luffy đã được thông báo để thua Kaido và nếu cậu ấy chống lại Kaido một lần nữa thì đó có thể không phải là Luffy nữa. Sẽ rất thú vị nếu sau đó, cuộc chiến giữa Joy Boy vs Kaido bắt đầu, sau đó sẽ có thông báo Joy Boy chiến thắng.

2. Trái ác quỷ Gomu Gomu Thức tỉnh?

Trong One Piece chương 1037, Gorosei  thảo luận về một trái ác quỷ bí ẩn. Sau đó, chúng ta thấy Zunesha xuất hiện, như thể chỉ ra rằng Zunesha có mối liên hệ với trái ác quỷ mà họ đang nói đến.

Trong chương 1043, Zunesha nói sau 800 năm nó mới lại nghe được tiếng trống của tự do. Tiếp đến chúng ta được thấy cơ thể của Luffy đang trải qua những thay đổi.

Vậy chuyện gì đã xảy ra thế?

Trong chương 1037, một trong những Gorosei nói rằng trái ác quỷ bí ẩn đã không thức tỉnh trong nhiều thế kỷ. Trong chương 1043, Zunesha lại nói rằng nó đã nghe thấy tiếng trống của tự do sau 800 năm, dường như Joy Boy đã trở lại.

Từ những chi tiết này, nhiều người tỏ ra hoài nghi Gomu Gomu chính là trái ác quỷ mà Gorosei đề cập đến (đặc biệt là vì nó đã bị Who’s-Who bảo vệ trước đó). Và hiện tại, có khả năng trái ác quỷ của Luffy đã đạt được Thức tỉnh.

Bên cạnh đó, trái ác quỷ Gomu Gomu có thể có mối liên hệ nhất định với Joy Boy. Và tiếng trống của tự do mà Zunesha nghe thấy có nghĩa là trái ác quỷ của Luffy đã Thức tỉnh.

3. Có khả năng nào khác không?

Hai khả năng được nhiều người thảo luận nhiều nhất hiện nay là Luffy trở thành Joy Boy, hoặc Gomu Gomu đạt đến Thức tỉnh. Tuy nhiên, vẫn còn một khả năng khác có thể xảy ra đó là có thể là ai đó đã cứu Luffy. Ví dụ như Caribou chẳng hạn, thế nên chúng ta mới thấy một hiệu ứng độc đáo trên đầu của Luffy.

Nhưng nếu người giúp Luffy lại là Caribou thì hơi vô lý nhỉ?

>>>> Xem thêm: Sau One Piece, các fan ngán ngẩm khi Dragon Ball Super Movie 2022 bị hoãn chiếu do Toei Animation bị hack

Leave A Reply

Your email address will not be published.