Cơ thể của Boruto và Kawaki sau khi trở thành “vật chứa” có gì thay đổi, liệu họ có thể trở thành một Otsutsuki thật sự?

Cả Boruto và Kawaki đều là những người mang con dấu Karma, đóng vai trò vật chứa để hồi sinh lại một Otsutsuki.

Như chúng ta đã biết Boruto và Kawaki đều là những người mang con dấu Karma, đóng vai trò vật chủ để hồi sinh lại một Otsutsuki. Trong khi Boruto là vật chủ của Momoshiki, còn Kawaki lại thừa hưởng con dấu Karma từ Isshiki.

Mới đây trong chap 54 Boruto vừa qua sau khi Isshiki Otsutsuki chết thì Boruto đang tạm thời bị Momoshiki chiếm quyền kiểm soát lên cơ thể, khiến cho bản thân mình hoàn toàn thay đổi. Từ đây chúng ta dễ dàng có thể thấy có những hiệu ứng và tác dụng phụ mà Boruto phải trải qua từ sự thay đổi này. Và chắc chắn ngay cả Kawaki cũng sẽ gặp phải hoàn cảnh tương tự.

Vậy sau khi trở thành vật chứa của Otsutsuki, cơ thể của bọn họ có những thay đổi gì?

1. Việc “giải nén” của Karma Boruto và Kawaki đã đạt khoảng 80%

Từ chương 54 của Boruto, Momoshiki đã cung cấp một thông tin mới khá thú vị. Hắn cho biết Boruto và Kawaki đều đã đạt đến giai đoạn thay đổi gần như đến khoảng 80%. Điều đó có nghĩa là sẽ không bao lâu nữa họ sẽ bị chiếm đoạt hoàn toàn.

Như vậy là thời gian của họ không có nhiều thời gian. Nếu chúng ta nhìn vào anime, có vẻ như chỉ có vài tháng nữa giữa cái chết của Momoshiki và sự xuất hiện của Isshiki. Trong phiên bản manga, khoảng thời gian giữa này thậm chí còn ngắn hơn. Nhiều người suy đoán rằng chỉ còn khoảng 1-2 tháng nữa thôi là quá trình này sẽ hoàn thành.

2. Cơ thể của Boruto và Kawaki gần như hoàn toàn là Otsutsuki

Theo như Momoshikia giải thích thì mức thay đổi 80% là rất lớn và có thể nói là “đủ”. Ở đây có nghĩa là cơ thể của Boruto và Kawaki gần như là Otsutsuki và cấu trúc của họ khác với người thường.

Với những thay đổi này trong cấu trúc cơ thể, họ thể trở thành vật chứa, hoặc thậm chí có thể “tiến hóa” thành những dạng mới mà chúng ta chưa biết.

3. Đây có thể là cơ sở sức mạnh mới của Boruto và Kawaki

Với việc thay đổi thì cơ thể của họ gần giống với Otsutsuki, điều này có thể trở thành nền tảng sức mạnh mới cho Boruto và Kawaki trong tương lai. Họ có thể sử dụng các sức mạnh của Karma và gia tộc Otsutsuki, đây thật sự là những khả năng vô cùng to lớn.

Mặc dù không giống nhau, nhưng một vài trường hợp tương tự đã xuất hiện, đó là Hagoromo, Hamura và những hậu duệ gần gũi của họ-những nhận vật lai giữa con người và Otsutsuki.

Không biết rằng sức mạnh của Boruto và Kawaki sẽ phát triển đến mức nào, nhưng chắc chắn lời nói của Momoshiki không chỉ là những lời nói bình thường mà có thể trở thành điều gì đó to tát trong tương lai. Bạn nghĩ gì về Boruto và Kawaki với sức mạnh Otsutsuki, hãy cho chúng tôi biết thêm suy nghĩ của các bạn nhé!

>>>> Xem thêm: Boruto: Kawaki và 5 người có khả năng trở thành nhân vật phản diện lớn sau khi Isshiki Otsutsuki chết

Leave A Reply

Your email address will not be published.