Cộng đồng mạng tranh cãi việc tác giả Naruto quay trở lại “cầm cân nảy mực” cho Boruto

Tác giả Kishimoto sẽ thay cho Kodachi viết tiếp manga Boruto không biết là tin vui hay tin buồn nữa.

Theo thông tin mới nhất đã làm bùng nổ cộng đồng fan Naruto vào ngày hôm qua, tác giả Kishimoto sẽ thay cho Kodachi (tác giả Boruto) viết tiếp manga Boruto kể từ chap 52 trở đi. Có nhiều nguyên nhân cho sự trở lại của cha đẻ Naruto lần này, bên cạnh lý do rating của Boruto tuột dốc không phanh thì cũng do manga Samurai 8 của Kishimoto đang đi vào ngõ cụt. Nhưng dù vì lý do gì thì sự quay lại của Kishimoto chắc chắn mở ra một trang mới cho series Boruto và tiếp thêm động lực, niềm tin cho cộng đồng fan Naruto.

“Sau Boruto chap 52 dự kiến phát hành trên V Jump vào ngày 21 tháng 11 tới đây, hệ thống sáng tác sẽ được thay đổi theo đúng lịch trình/kế hoạch ban đầu. Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến ông Kodachi, người đã viết kịch bản cho đến nay. Trong tương lai, chúng tôi sẽ đăng dài kì dựa trên bản thảo của Masashi Kishimoto sensei.”

Ngay sau khi thông tin này được chính thức chia sẻ trên Twitter đã nhận được rất nhiều bình luận, lượt like và retweets trên mạng xã hội. Tất nhiên, tin tức cực hot này cũng được đăng tải rầm rộ trong các fanpage, group về Naruto – Boruto ở Việt Nam và nhận được sự hưởng ứng không kém.

Độc giả hâm mộ Naruto và Boruto khắp nơi trên thế giới và cả ở Việt Nam đều bày tỏ sự vui mừng và háo hức vì thông tin này. Nhiều người quyết định sẽ quay lại xem Boruto để ủng hộ tác giả và cũng để kéo dài niềm hạnh phúc được gắn bó cùng Naruto.

Nhưng bên cạnh đó, cũng có 1 bộ phận độc giả tỏ ra lo lắng trước sự quay trở lại bất thình lình của tác giả. Bởi trong manga Boruto, hiện tại Naruto và con trai cùng Sasuke đang phải chật vật chống lại Ishiki. Tính mạng của Naruto còn bị đe dọa nếu anh sử dụng trạng thái sức mạnh mới “Thần Thú” của mình. Vì thế, có fan đã phải thốt lên rằng: “Bình tĩnh nào mấy bạn, ổng là người muốn Naruto chết nhất thì có ấy, sợ có khi là tin buồn cũng nên.”.

Quả thật, Kishimoto đã từng nói về cái chết của Naruto trước đây.

Dẫu biết bâu giờ là thời đại của Boruto và dàn nhẫn giả thế hệ mới, nhưng nghĩ đến việc Naruto phải hy sinh vẫn thật là buồn nhỉ?

>>>> Xem thêm: Boruto: “Cha đẻ” Naruto chính thức quay trở lại và sẵn sàng để Hokage đệ Thất chết một cách tàn nhẫn

Leave A Reply

Your email address will not be published.