Cùng chạm mốc 100 tập, “cha đẻ” One Piece cho rằng dù chưa gặp nhưng xem tác giả Conan là hảo bằng hữu

Đó là câu trả lời của tác giả Oda nhân dịp phỏng vấn cảm nghĩ của ông về việc One Piece và Conan cùng chạm cột mốc 100 tập.

Như chúng tôi đã đưa tin thì sau một chặng hành trình dài từ năm 1994 đến nay đã là 27 năm thì bộ manga Thám Tử Lừng Danh Conan của tác giả Gosho Aoyama đã chính thức ra mắt volume thứ 100 của bộ manga này trong sự háo hức của nhiều người hâm mộ. Manga sẽ có 10 chương, từ chương thứ 1059 đến chương thứ 1069.

Trong khi đó thì thì One Piece tập truyện thứ 100 cũng đã được phát hành vào ngày 3 tháng 9 vừa rồi. Nhân dịp đạt được cột mốc vô cùng đáng nhớ này thì tác giả Eiichiro Oda đã có một vài chia sẻ cũng như gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ vì đã đồng hành cùng bộ truyện trong suốt khoảng thời gian qua. Bên cạnh đó thì nhiều sự kiện liên tiếp để chào mừng cột mốc này cũng đã được tổ chức. Mới đây nhất, sự kiện triển lãm One Piece Comics “100” Covers Gallery hoành tráng được tổ chức chính thức được khai trương vào ngày hôm nay. Sự kiện này trưng bày cover của 100 tập One Piece dọc theo hàng lang của tòa nhà Fuji TV ở Odaiba, Tokyo. Đây là sự kiện vào cửa miễn phí nên tất cả các fan hâm mộ manga One Piece trên toàn thế giới có thể tham quan và trải nghiệm sự kiện này. Theo dự kiến thì One Piece Comics “100” Covers Gallery sẽ kéo dài đến cuối tháng 1 năm sau.

Đặc biệt hơn thì ngày hôm qua, đích thân tác giả Eiichiro Oda đã bất ngờ gửi lời chúc mừng tới người đồng nghiệp Gosho Aoyama của mình:

“Tuy chưa được gặp anh ấy bao giờ nhưng với tôi anh ấy như người chiến hữu lâu năm vậy. Anh Aoyama ạ, tôi biết là phải khó khăn vất vả như thế nào để đạt được con số 100 tập mà! Chúc mừng Thám tử Conan cán mốc tập truyện tranh thứ 100!”

Việc hai bộ truyện cùng ra tập 100 trong 2021 đã chuẩn như dự đoán của tác giả Thám Tử Lừng Danh Conan – Aoyama vào năm 2019. Giờ đây, thì nhiều khán giả cùng hi vọng trong tương lai gần chúng ta sẽ có dịp chứng kiến một cuộc phỏng vấn trong mơ giữa hai tác giả vô cùng nổi tiếng này đúng không các nào?

Bên cạnh việc cùng nhau chạm mốc 100 tập, nhiều fan của 2 bộ manga huyền thoại này hy vọng rằng bản thân tác giả Oda và Aoyama sẽ cùng nhau kết thúc 2 bộ truyện này cùng một thời điểm. Nếu điều này xảy ra thì quả thực các fan hâm mộ sẽ được chiêm ngưỡng cái kết của 2 bộ manga có thể nói là huyền thoại trên thế giới và được yêu thích bậc nhất tại Việt Nam.

Các bạn thấy sao về lời gửi gắm của tác giả Oda dành tặng cho người tạo ra Thám Tử Lừng Danh Conan? Các bạn có mong muốn cuộc gặp gỡ giữa tác giả One Piece và ông Aoyama hay không? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!

>>>> Xem thêm: One Piece live-action hé lộ dàn cast chính thức, Zoro bị chê hiền quá còn Nami được khen quá xinh!

Leave A Reply

Your email address will not be published.