Cười vỡ bụng trước loạt ảnh chế hài hước về diễn biến mới nhất của One Piece, sức mạnh của Sanji trở thành “vựa muối”

Đầu tuần xem ảnh chế One Piece để thư giãn nào anh em!

One Piece là bộ manga nói về cuộc hành trình tìm kiếm kho báu One Piece của Monkey D. Luffy, thuyền trưởng của băng hải tặc Mũ Rơm, cùng các đồng đội của cậu. Sức nóng lan tỏa của bộ truyện One Piece ngày càng rộng khắp thế giới khi những tình tiết kịch tính của phim đang ngày càng hấp dẫn.

One Piece trong mắt nhiều độc giả luôn là hành trình cam go, khắc khổ mà Luffy và đồng đội trong băng Mũ Rơm phải trải qua để đoạt lấy kho báu vô giá. Đó là những trận đánh đã trở thành huyền thoại, hàng loạt cuộc rèn luyện khốc liệt nhất và đương nhiên, vô số địch thủ từ tầm “tép riu” cho tới mức “khủng bố”.

Tuy nhiên, One Piece đôi khi cũng lại là một tuyển tập khoảnh khắc rất gì và này nọ mà chỉ có “fan thông thái” mới hiểu nổi. Hiếm có một bộ truyện nào lại mang đến cho người đọc những tiếng cười thoải mái mà đầy ý nhị, sâu sắc như One Piece.

Trong những chap gần đây của bộ manga nay, các chi tiết như sức mạnh mới của Sanji, tình hình chiến sự của băng Mũ Rơm ở Wano, hay nhan sắc con gái của Kaido,… đã trở thành vựa muối chế ảnh cho người hâm mộ. Những bức ảnh chế này sau khi được chia sẻ trong cộng đồng One Piece đã nhận về rất nhiều lượt like, bình luận rôm rả.

Dưới đây là một số bức ảnh chế mới nhất về diễn biến của One Piece hiện tại mà chúng tôi đã tổng hợp được, mời anh em xem để giải trí nhé!

Kiểu tóc mới của Zổ ngầu quá!

Hàng One Piece chất lượng cao…

Đây là main của chúng ta!

Cách Sanji tiếp nhận sức mạnh mới của mình…

Dừng lại đi Sanji, đã đến lúc chấp nhận và đối mặt với chúng rồi!

Hội những người cụt tay trái xin chào đón Hawkins.

Trong khi Zoro vs King: “Hãy dùng kiếm để ra đòn kết liễu” thì Sanji vs Queen: “Nghỉ tí đi, tao đang bận suy nghĩ về cuộc đời.”

Kể từ khi thức tỉnh sức mạnh, Sanji không thèm quan tâm gì đến Queen nữa luôn…

Đôi cánh hài của làng One Piece

Hai gái đẹp của băng Mũ Rơm, dù đáng yêu nhưng cũng đáng sợ.

Có vẻ như thời của Sanji đến rồi.

Sanji thích mạnh tự thân nhé!

Chém em tẹt đi nào các anh!

Số phận của bộ ba quái vật băng Mũ Rơm ở Wano

Con gái Kaido chất lượng quá!

Thời tới cản không nổi.

Leave A Reply

Your email address will not be published.